Chống nóng bằng mái tôn là giải pháp chống nóng tuyệt vời. Nếu biết cách thông minh ứng dụng, nhà bạn sẽ cực mát. Nhưng không làm đúng cách thì hậu quả khôn lường. Bạn đừng bao giờ nghĩ, chỉ cần lợp mái tôn là yên tâm không lo nắng nóng gay gắt mỗi lúc hè đến. Chính vì thế, sai lầm của nhiều gia đình hiện nay là không tham khảo kỹ trước khi làm. Thành ra tốn tiền mà kết quả thì trái ngược với mong đợi.

Chống Nóng Bằng Mái Tôn – Phải Biết Làm Đúng Cách

Để giúp bạn chống nóng bằng mái tôn hiệu quả. Đem lại không gian sống mát mẻ, bảo vệ sức khỏe vào mùa hè nóng bức. NANOFIML xin chia sẻ một vài thông tin bổ ích. Hy vọng bạn biết cách ứng dụng các kỹ thuật chống nóng phù hợp. Đừng để tiền mất tật mật như nhiều khách hàng từng trải.

Biện pháp chống nóng bằng mái tôn thì ai cũng biết công dụng tuyệt vời. Nhưng nếu bạn không biết chọn TÔN chống nóng phù hợp thì hậu quả để lại là nhà bạn lại càng nóng gấp bội. Có thể vì ham rẻ một chút, tiết kiệm một chút, bạn chọn các mái tôn che nắng không có tính năng cách nhiệt. Sau khi lợp xong, đến mùa hè, bạn thấy nóng rực lửa, muốn tháo gỡ luôn.

Tình trạng này rất nhiều người mắc phải. Vì thế, trước khi lợp mái tôn. Bạn hãy chọn kỹ, tham khảo rõ ràng tính năng cách nhiệt của tôn. Cũng như các biện pháp đi kèm chống nóng. Sau đó bạn hãy thi công sản phẩm mái tôn cách nhiệt để lợp mát.

chống nóng bằng mái tôn
Dùng tấm cách nhiệt chống nóng

Cách làm mát nhà tôn, chống nóng trần nhà hiệu quả

Để làm mát cho mái nhà bạn ở, nhà tôn hay trần nhà. Bạn nên áp dụng những cách đơn giản hiệu quả dưới đây:

  • Chọn mái tôn cách nhiệt chống nóng cho mùa hè.
  • Dùng sơn cách nhiệt chống nóng cho mái nhà, mái tôn.
  • Dùng tấm lợp cách nhiệt, tấm xốp cách nhiệt.
  • Làm trần bằng thạch cao hoặc trần nhựa.
  • Thiết kế chống nóng bằng cây xanh: trồng cây dây leo trên mái tôn, mái nhà.
  • Thiết kế hệ thống phun nước làm mát mái tôn, mái nhà
chống nóng bằng mái tôn
phun sơn cách nhiệt

Dùng Sơn Cách Nhiệt Cho Mái Tôn

Sơn cách nhiệt là giải pháp thông minh chống nóng hiệu quả cho nhà ở. Hiện nay có rất nhiều loại sơn bạn có thể tham khảo. Nhưng lời khuyên cho bạn là nên chọn loại sơn uy tín, thương hiệu. Để độ bền vững chãi hơn, tiết kiệm thời gian, tiền của, công sức của bạn.

Chỉ cần bạn mua sơn cách nhiệt về sơn cho mái tôn, mái nhà, các bức tường trên cao, trước mặt nhà. Là bạn hoàn toàn yên tâm ngôi nhà mát mẻ hơn khi mùa hè đến.

chống nóng bằng mái tôn
Sơn cách nhiệt cho mái tôn

Tấm Cách Nhiệt Cho Mái Tôn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm cách nhiệt. Nhưng một sản phẩm tuyệt vời bạn không nên bỏ qua là tấm cách nhiệt.

Tấm cách nhiệt có tác dụng ngăn cản tia bức xạ lên tới 90%. Đồng thời, giảm lượng truyền nhiệt xuyên thấu qua mái tôn, mái nhà đến mức thấp nhất. Giúp giảm tác hại nắng nóng ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. Mang lại không gian sinh sống mát lành, dễ chịu.

Từ đó, giúp các thành viên có được sức khỏe tốt vào mùa hè, ăn ngon, ngủ ngon hơn. Vì thế, bạn hãy học các biện pháp chống nóng áp dụng ngay cho nhà bạn ngay từ bây giờ đi nhé.

Để cập nhật nhiều thông tin bổ ích hơn về cách nhiệt chống nóng. Bạn vui lòng xem thêm tại đây nhé: chống nóng bằng cây xanh – nhà đẹp, nhà mát

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.