Film chống nóng 3M là gì

Là sản phẩm cách nhiệt dùng cho ô tô. Film chống nóng 3M hay còn gọi là film cách nhiệt 3M. Đây là chính là một loại film cách nhiệt mang thương hiệu 3M. Thương hiệu lâu đời có trụ sở đặt tại Mỹ. Cũng là công ty đầu tiên phát minh ra film cách nhiêt. Cho nên độ uy tín, chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thế giới. Tạo được niềm tin tuyệt đối từ những người sử dụng.

đại lý film cách nhiệt 3M
Nhà máy sản xuất phim cách nhiệt 3M

Tính năng của film cách nhiệt 3M

Là sản phẩm cách nhiệt cho nên sản phẩm có thể loại bỏ đến hơn 80% năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Trong đó có đến 95% các tia hồng ngoại, 99.9% các tia tử ngoại. Giúp người điều khiển ô tô không bị chói, lóa mắt khi lái. Nhiệt độ trong xe luôn mát mẻ trong thời tiết nắng nóng khắc nghiệt.

Film cách nhiệt 3M giúp người sử dụng tránh được ảnh hưởng từ các tia tử ngoại. Một trong những nguyên nhân gây nên các bệnh về da. Bảo vệ an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Ngoài ra nó còn giúp bảo vệ nội thất bên trong tránh khỏi các tác động của nắng nóng. Từ đó nâng cao độ bền cũng như tuổi thọ cho các thiết bị nội thất.

đại lý film cách nhiệt 3M
Sản phẩm film cách nhiệt 3M

Đại lý film cách nhiệt 3M chính hãng tại Hà Nội

Bảng giá film cách nhiệt 3M

Hiện nay công ty Nanofilm áp dụng một bảng giá chung cho toàn bộ các đại lý film cách nhiệt 3M trên toàn quốc. Tại đại lý film cách nhiệt 3M chính hãng tại Hà Nội cũng không phải là ngoại lệ. Cụ thể các bảng giá dành riêng cho xe 4 chỗ và xe 7 chỗ như sau:

  • Đối với dòng xe ô tô 4 chỗ bảng giá film cách nhiệt như sau:

đại lý film cách nhiệt 3M

  • Đối với dòng xe ô tô 7 chỗ bảng giá film cách nhiệt như sau:

đại lý film cách nhiệt 3M

Để biết thêm thông tin các bạn có thể liên hệ theo hotline: 093 111 8608 hoặc 0934.892.064.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.