Giếng trời là hình ảnh khá quen thuộc với các ngôi nhà hiện đại, đặc biệt là các ngôi nhà nằm trong nội đô không có nhiều không gian. Vốn là giải pháp kiến trúc để ngôi nhà thông thoáng hơn, nhưng ở các vùng nắng nhiều như Việt Nam vào những buổi trưa nắng nóng của mùa hè, giếng trời sẽ làm nhà bạn thừa sáng. Ngoài ra ánh nắng chiếu trực tiếp từ trên xuống còn có thể làm hư hỏng mặt sàn – đặc biệt là các loại sàn gỗ, hoặc các đồ dùng khác trong nhà. Để khắc phục tình trạng này, người ta thường tìm tới dán kính giếng trời.

I. Lợi ích của dán kính giếng trời

Dán kính giếng trời là giải pháp cần thiết để khắc phục các nhược điểm của giếng trời. Hơn thế nó cũng đem lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà và các thành viên trong gia đình bạn.

  • Bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình: những tấm dán kính giếng trời tốt giúp ngăn các tia sáng có hại từ ánh nắng mặt trời, bảo vệ gia đình bạn khỏi các căn bệnh như nám da, ung thư da,…
  • Tiết kiệm chí phí làm mát ngôi nhà: khi sử dụng dán kính cách nhiệt, nhiệt độ trong nhà bạn sẽ giảm đi đáng kể so với khi không sử dụng, bởi nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời đã bị các tấm dán kính cản lại không còn cơ hội làm nhà bạn nóng lên.
  • Bảo vệ các thiết bị bên trong nhà: ánh nắng gay gắt không thể chiếu trực tiếp xuống nhà bạn đồng nghĩa với việc các thiết bị bên trong nhà sẽ được bảo quản tốt hơn.
  • Giữ an toàn khi vỡ kính: trong trường hợp không dán kính, nếu vỡ vụn kính sẽ bắn khắp nơi gây nguy hiểm cho mọi người, nhưng nếu có miếng dán kính điều đó sẽ không xảy ra vì các vụn kính đã được tấm dán kính giữ lại.
  • Ngoài ra tấm dán kính còn ánh sáng từ giếng trời dịu lại, tạo không gian thoải mái hơn cho cả ngôi nhà.

II. Dán kính giếng trời ở đâu chất lượng?

Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều các loại dán kính giếng trời khác nhau với đủ mọi giá thành, mẫu mã cũng như chất lượng. Điều này tạo ra không ít khó khăn cho các khách hàng khi luôn phải băn khoăn không biết đâu mới là loại tốt, phù hợp với gia đình mình?

Thực ra yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua dán kính giếng trời không phải là giá thành sản phẩm mà các bạn nên chú ý đến chất lượng sản phẩm. Vì các sản phẩm rẻ tiền chưa chắc đã đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu chúng ta mong muốn, chất lượng cũng không được đảm bảo. Ngày nay cũng có nhiều quốc gia tham gia sản xuất tấm dán kính, nhưng ở Việt Nam các sản phẩm nano film có xuất xứ từ Hàn Quốc thường được sử dụng nhiều hơn cả. Bởi vì nó đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

  • Cách nhiệt tốt mà vẫn giữ được độ sáng.
  • Giá thành phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam.
  • Độ bền cao.

Một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm dán kính giếng trời chất lượng nhất trên thị trường hiện nay là công ty thương mại dịch vụ Nanofilm. Đây luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực film cách nhiệt, film chống nóng của cả nước. Các sản phẩm ở đây luôn là sản phẩm chính hãng, được công ty bảo hành dài hạn nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu quý khách còn đang băn khoăn chưa biết chọn mua tấm dán kính giếng trời như thế nào cho phù hợp, thì quý khách có thể liên hệ tới số điện thoại 0931.118.608 – 0934.892.064 để được nhân viên của công ty hỗ trợ thêm. Hoặc quý khách cũng có thể trực tiếp đến công ty tại địa chỉ 366/5 Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh để được chúng tôi tư vấn rõ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.