Đám cháy kinh hoàng đã thiêu trụi căn nhà và cướp đi sinh mạng của cả 4 thành viên trong gia đình. Một thảm cảnh bi thương nữa của các vụ cháy nhà tại Hà Nội lại xuất hiện. Réo lên hồi chuông cảnh báo cho việc phòng chống cháy nổ tại Việt Nam. Đặc biệt là ở khu vực Hà Nội sau rất nhiều vụ cháy trong năm 2016 vừa qua!.

Theo điều tra ban đầu, Khoảng 2h30 sáng nay (13/7), một vụ hỏa hoạn kinh hoàng đã xảy ra tại ngôi nhà 4 tầng, ngõ 205 đường Xuân Đỉnh (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) khiến 4 người trong ngôi nhà này tử vong.

Căn phòng nơi cả 4 nạn nhân ngủ và tử vong trong vụ cháy.
Hỏa hoạn thương tâm khiến 4 người tử vong

Hiện trường vụ cháy được phong tỏa để phục vụ công tác điều tra.

Liên quan đến vụ cháy trên, sáng nay (13/7), trao đổi nhanh với phóng viên Dân trí, Đại tá Lê Chí Cao, Trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3 (Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Hà Nội) xác nhận có vụ cháy xảy ra.

Đại tá Cao thông tin thêm: Đám cháy bùng phát từ tầng 1 của ngôi nhà trên, diện tích cháy khoảng 10m2. Ngay khi nhận được thông tin, đơn vị này đã điều 2 xe chữa cháy đến hiện trường để dập lửa.

Chỉ trong vòng 10 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Nhưng khi vào bên trong ngôi nhà, lực lượng PCCC bàng hoàng phát hiện có tới 4 người đã tử vong ở tầng 3 (gồm 2 vợ chồng và 2 người con).

Vụ cháy dù được dập tắt khá nhanh nhưng để lại hậu quả hết sức nặng nề

Ngôi nhà xảy ra cháy nằm trong một con ngõ dài và khá hẹp

Theo Đại tá Cao nhận định, các nạn nhân tử vong là do ngạt khói khí độc.

Danh tính các nạn nhân được xác định gồm ông Văn Trọng Bộ, chủ nhà (SN 1966), vợ ông Bộ là bà Hoàng Thị Hoa (SN 1968), con trai Văn Trọng Hoàng (SN 1992) và con gái Văn Thảo Nga (SN 2000). Vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ. Mọi thông tin liên quan đến vụ cháy chúng tôi sẽ thông tin chi tiết cho các bạn độc giả ở các bài sau!.

=> Hãy dùng Phim Cách Nhiệt để giảm thiểu các vụ cháy nhà đáng tiếc!.

Nguồn: Báo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.