Màng chống nóng panorama được sử dụng nhiều cho ô tô. Màng chống nóng panorama thường được sử dụng cho cửa sổ trời của ô tô. Nó như một lớp bảo vệ những người ngồi trên xe dưới ánh nắng mặt trời gay gắt.

Màng chống nóng panorama

Công dụng của màng chống nóng panorama

Màng chống nóng panorama 3 lớp được sản xuất từ vật liệu cao cấp nhất hiện nay. Vì thế, nó có khả năng chống nóng cực kỳ hiệu quả. Dưới đây là những lý do chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng màng chống nóng panorama.

– Giảm thiểu lượng nhiệt tiếp xúc với ô tô

Vào những ngày trời nắng nóng, việc chạy xe trong thời gian dài đối với nhiều người là một cực hình. Đặc biệt với cửa sổ trời ô tô, ánh sáng mặt trời có thể chiếu rọi trực tiếp xuống nên lượng nhiệt tiếp xúc cũng rất lớn.

Lượng nhiệt tiếp xúc với ô tô sẽ được giảm xuống một cách đáng kể. Những người ngồi trong cabin xe sẽ cảm thấy mát mẻ, thoải mái. Không gian bên trong cabin sẽ không còn bức bí, khó chịu như trước đây nữa.

– Giảm thiểu tia cực tím tiếp xúc trực tiếp qua cửa sổ trời

Màng chống nóng panorama có thể hạn chế lượng tia cực tím có hại từ ánh nắng mặt trời tiếp xúc với con người.

Như các bạn đã biết, tia cực tím gây ra nhiều tác hại và cực kỳ nguy hiểm đối với con người. Nó là nguyên nhân trực tiếp gây ra hiện tượng nám, sạm da và nguy hiểm hơn là bệnh ung thư da. Hơn nữa, nó cũng chính là nguyên nhân gây nên những căn bệnh về mắt. Những căn bệnh đó sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe của các bạn.

Màng chống nóng panorama

– Tiết kiệm chi phí

Màng chống nóng panorama có thể ngăn cản lượng nhiệt từ môi trường bên ngoài tiếp xúc với không gian bên trong cabin xe ô tô. Vì thế, mỗi khi không gian được làm lạnh thì lượng nhiệt lạnh đó khó có thể lan truyền ra bên ngoài. Cũng chính vì vậy, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền rất lớn để bảo trì các vật dụng làm lạnh trên ô tô như trước đây.

– Trang trí xe

Một trong những tác dụng của màng chống nóng là làm vật liệu trang trí. Màng chống nóng có nhiều màu sắc khác nhau. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp cho loại xe của mình.

– Giá thành hợp lý

So với những vật liệu chống nóng hiện nay, màng chống nóng panorama có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Vì thế, nó là  một phương án chống nóng thông minh cho mùa hè này.

Màng chống nóng panorama là phương pháp chống nóng có thể tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Vì thế, bạn hãy lựa chọn màng chống nóng panorama cho chiếc xe ô tô của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.