Phim cách nhiệt và phim chống nóng là loại như thế nào? Chúng có giống nhau không hay là khác nhau? Công dụng của chúng ra sao? Mua phim cách nhiệt ở đâu là uy tín nhất? Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều khái niệm cũng như thông tin về phim cách nhiệt nhưng hầu hết là chưa chuẩn xác.Đến với trung tâm chuyên cung cấp phim cách nhiệt quận 7 Tp Hồ Chí Minh thì bạn sẽ được trả lời hết tất cả các thắc mắc trên một cách chính xác. Chắc chắn rằng bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích mà không uổng phí 15 phút bỏ ra đâu ạ!

 

1. Phim cách nhiệt và phim chống nóng có gì khác biệt?

Phim cách nhiệt quận 7
Hình ảnh của phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt quận 7 là một tấm nhựa mỏng được cấu tạo từ Polyethylene Terephthalate. Với công nghệ Nano, tráng phủ kim loại hiện đại thì phim cách nhiệt là một sản phẩm hoàn hảo dùng để chống nóng và cách nhiệt rất tốt.  Phim cách nhiệt quận 7 có khả năng chống tia tử ngoại lên đến 99% cho vật chủ. Chúng được dùng để dán ở mặt kính ô tô, dán ở trong nhà, dán ở cửa kính. Và dán ở bất cứ nơi nào có nhu cầu chống nóng và cách nhiệt.

Phim chống nóng là gì?

Phim chống nóng là một loại sản phẩm của công ty Nano Film. Cũng như phim cách nhiệt thì nó được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Ngoài khả năng cách nhiệt thì nó có khả năng chống nóng, chống các tia cực tím hoàn hảo lên đến 99,9 %.

Vậy phim cách nhiệt quận 7 và phim chống nóng quận 7 có gì khác nhau không?

Thật ra thì trên thị trường hiện nay chưa có một khái niệm hay thông tin nào dùng để phân biệt  2 loại này. Thực chất của phim cách nhiệt quận 7 và phim chống nóng quận 7 nó tương đương nhau.

Cái tên của chúng chỉ dùng để nói lên tác dụng hay công dụng của chúng. Công dụng của chúng luôn đi kèm với nhau. Phim cách nhiệt thì có khả năng chống nóng. Mà phim chống nóng lại có khả năng cách nhiệt. Do đó mà 2 cái tên phim cách nhiệt quận 7 và phim chống nóng luôn đi kèm với nhau.

2. Phim cách nhiệt có tác dụng như thế nào?

Phim cách nhiệt quận 7
Phim cách nhiệt có nhiều tác dụng

Làm vật cách nhiệt cho vật chủ rất tốt

Cái tên của nó đã nói lên tất cả tác dụng của phim cách nhiệt. Được tạo ra từ công nghệ Nano phản quang hiện đại, sản xuất theo dây chuyền chuyên nghiệp. Phim cách nhiệt có khả năng cách nhiệt lên tới 99%. Nhiệt độ bên ngoài trời sẽ không thể lọt qua tấm phim cách nhiệt đẻ gây nóng bên trong được. Do đó nó giữ cho không khí luôn mát mẻ và trong lành.

Phim cách nhiệt có khả năng chống nóng với hiệu quả cao.

Phim cách nhiệt chống nóng có khả năng ngăn cản các tia cực tím lên tới 99%. Khi sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt chống nóng quận 7 thì bạn sẽ không phải lo sợ nắng nóng xâm nhập vào chỗ bạn ở. Đồng thời nó sẽ làm cho năng suất hoạt động của các động cơ hơn, giúp tiết kiệm nguyên liệu rất cao.

Chống lại các tia UV, bảo vệ bạn và nội thất bên trong.

Như đã nói ở trên thì phim cách nhiệt chống nóng ngăn cản các tia UV 99%. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải lo sợ sự tác động của ánh nắng đối nới da. Nó sẽ bảo vệ an toàn tuyệt đối cho bạn và các nội thất trong nhà.

Phim cách nhiệt chống nắng quận 7 có tính an toàn rất cao

Khi có các tác động mạnh vào tấm phim thì nó sẽ ngăn cản các mảnh vỡ. Không cho các mảnh vỡ bay vào không trung. Điều này sẽ bảo vệ an toàn tuyệt đối cho bạn.

Phim cách nhiệt chống nắng tạo tính thẩm mỹ cao

Với nhiều màu sắc khác nhau, đa dạng về mẫu mã. Phim cách nhiệt chống nắng quận 7 sẽ làm cho ngôi nhà hay ô tô của bạn trông sang trọng hơn rất nhiều.

3. Các công nghệ sản xuất phim cách nhiệt gồm những gì?

Công nghệ nhuộm màu

Vốn dĩ khi dùng phim cách nhiệt chống nóng bạn sẽ không thấy lóa vì nhờ công nghệ nhuộm màu này. Các tấm phim sẽ được nhuộm một lớp màu trầm tối, có khả năng cản nhiệt. Công nghệ nhuộm màu này có chi phí rẻ đồng thời hiệu quả cũng không cao nên ngày nay không được ưa chuộng nữa.

Công nghệ tráng phủ kim loại

Phim cách nhiệt quận 7
Công nghệ tráng phủ kim loại giúp phim cách nhiệt có khả năng chống nóng cao

Phim cách nhiệt được tráng một lớp kim loại có tác dụng cản nhiệt rất tốt. Khi các tia nắng mặt trời tiếp xúc sẽ bị phản chiếu lại, ngăn không cho tia UV lọt qua tấm kính. Với công nghệ này thì được thị trường ưa chuộng hơn vì giá cả hợp lí mà tính năng chống nhiệt vẫn cao. Nhưng nó có hạn chế là màu sắc hạn chế và gây lóa.

Công nghệ phún xạ kim loại

Đây là laoij công nghệ được cải tiến từ công nghệ tráng phủ kim loại. Loại này thì khả năng cách nhiệt chống nóng cao nhưng giá thành quá đắt, màu sắc vẫn đang chưa được đa dạng.

Công nghệ lai

Công nghệ lai là sản phẩm của sự kết hợp giữa công nghệ tráng phủ kim loại và công nghệ phun màu. Với công nghệ này thì phim cách nhiệt chống nóng có tác dụng hoàn hảo. Vừa cách nhiệt tốt, màu sắc đa dạng lại vừa chống lóa rất cao.

4. Tại sao bạn nên chọn phim cách nhiệt quận 7 làm nơi cung cấp phim cách nhiệt chống nóng?

Phim cách nhiệt quận 7
Trung tâm Nano Film với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Nano Film quận 7 nhận  dán phim cách nhiệt chống nóng với mọi vật liệu: ô tô, nhà kính, văn phòng, chung cư, căn hộ….
  • Sản phẩm phim cách nhiệt chống nóng quận 7 đảm bảo là sản phẩm chính hãng, cam kết an toàn 100%.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng.
  • Dịch vụ bảo hành trong vòng 1 năm
  • Chất lượng tuyệt đối

Để được tư vấn thêm về sản phẩm phim cách nhiệt chống nóng quận 7 thì bạn hãy để lại thông tin theo mẫu sau:

  • Họ và tên:
  • Số điện thoại:
  • Địa chỉ:

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay cho bạn trong vòng 24h!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.