Tấm cách nhiệt 3 lớp với nhu cầu thực tế

Nước ta là một nước đang phát triển nên dân cư chủ yếu tập trung tại những thành phố lớn. Những ngôi nhà ống, nhà cấp 4 được xây dựng lên rất nhiều.  Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê nhà ở của một bộ phận người lao động, sinh viên ngoại tỉnh đến làm việc, học tập tại đây.

Như chúng ta thường thấy những ngôi nhà như thế này thưởng nhỏ hẹp, ẩm thấp. Kết hợp với mái nhà làm bằng tôn mỏng. Nên vào những ngày nắng, nóng nhiệt độ trong căn nhà luôn ở mức cao. Gây nhiều rắc rối cho sinh hoạt của chúng ta. Để giải quyết những vấn đề này chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn sản phẩm tấm cách nhiệt 3 lớp. Vậy sản phẩm này có những tính năng, công dụng gì đặc biệt chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây:

tấm cách nhiệt 3 lớp

Những tính năng nổi bật của tấm cách nhiệt 3 lớp

Tính năng chống nóng, cách nhiệt

Nhược điểm của những tấm tôn là nó có khả năng hấp thụ nhiệt độ ở mức rất cao. Mà mái nhà chính là phần diện tích chịu tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời. Cho nên để khắc phục nhược điểm này chúng ta thường sử dụng những biện pháp lắp trần bằng nhưa, nhôm, thạch cao…vv. Nhưng những cách làm này có rất nhiều nhược điểm cũng như giá thành quá đắt, thi công phức tạp.

Để giải quyết triệt để những vấn đề trên các bạn nên sử dụng tấm cách nhiệt 3 lớp cho ngôi nhà. Đây là sản phẩm có chỉ số cách nhiệt chống nóng cao. Giúp cho không gian ngôi nhà luôn mát mẻ ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời ở mức cao.

tấm cách nhiệt 3 lớp

Tiết kiệm không gian, thời gian cho ngôi nhà

Với lớp tôn bề măt , lớp Polyurethane và lớp màng PP/PVC cùng kết hợp trên một sản phẩm. Nên quá trình thi công, lắp đặt được diễn ra nhanh gọn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc xây dựng nhà ở. Sản phẩm được cấu tạo như thế này sẽ làm cho không gian trong phòng trở nên cao ráo, thoáng mát hơn những phương pháp chống nóng bằng trần nhựa,nhôm..vv.

Ngoài ra sản phẩm có khả năng chống nóng, cách nhiệt cao. Cho nên sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho các thiết bị làm mát chạy bằng điện. Với lượng nhiệt độ ảnh hưởng vào nhà không cao. Sẽ làm cho các thiết bị làm mát này không phải làm việc trong thời gian quá dài, công suất tiêu thụ không lớn. Từ đó sẽ tiết kiệm một khoản tiền cho việc chi trả điện năng tiêu thụ cũng như bảo trì thiết bị.

Đặc biệt  sản phẩm này khả năng cách nhiệt nó còn có khả năng cách âm. Nếu được lắp đặt và kết hợp một cách đồng bộ với thiết kế của ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.