Dán phim cách nhiệt cho giếng trời trên cầu thang

Dán phim cách nhiệt cho giếng trời trên cầu thang

Tại những đô thị lớn, những nơi đông dân cư thường diện tích đất ở sẽ dần hạn chế. Những cấu trúc thiết kế kiểu nhà kính đem lại sự thoáng đãng, giếng trời được xây dựng nhằm giúp lấy ánh sáng đem đến không gian tự nhiên trong ngôi nhà của bạn. Việc dán phim cách nhiệt chống nóng cho giếng trời trên cầu thang là một nhu cầu cần thiết cho những ai đang sở hữu cho mình một ngôi nhà có cấu trúc này.

phim cách nhiệt chống nóng giếng trời trên cầu thang

dán phim cách nhiệt chống nóng cho giếng trời trên cầu thang

Không gian tươi mới nhờ giếng trời

Giếng trời được xem là nơi lấy ánh sáng mặt trời, mang đến cảm giác tự nhiên và thông thoáng trong nhà. Nhưng khi mùa hè đến, nhiều đợt nóng gay gắt luôn khiến cho căn nhà của bạn bị hấp thụ nhiệt gây nóng nực. Nhiệt độ trong nhà cũng tăng dần theo ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của mọi người. Bạn đang tìm cách làm cho căn nhà của bạn vừa thoáng đãng vừa sáng sủa nhưng lại không chịu sức nóng của mặt trời. Giờ đây, Công ty TNHH TMDV NanoFilm sẽ đưa đến cho bạn những dòng phim cách nhiệt phù hợp để dán cho giếng trời trên cầu thang.

Dòng phim cách nhiệt phản quang

Với tính năng có thể hấp thụ và phản quang ánh nắng mặt trời ở cường độ lớn. Thông thường, nhiều khách hàng chọn dòng phản quang sử dụng cho giếng trời. Việc sử dụng phim cách nhiệt sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc chống nóng, chống nắng. Khách hàng có thể cảm nhận rất rõ từ khi bắt đầu sử dụng phim cách nhiệt cho giếng trời.

Dòng phim không phản quang(ít phản quang), cũng mang những tính năng như dòng phim cách nhiệt phản quang, nhưng dòng này không có khả năng phản quang (hoặc phản quang nhưng không đáng kể), các thông số kỹ thuật khác nhau chứng tỏ tính năng của từng loại ở mật độ nào. Tùy vào từng dòng, có dòng phim đạt mức độ chống tia UV lên đến 100% (dòng UV – 400), có những dòng có tổng cản nhiệt đạt 95%. Những thông số kỹ thuật đó sẽ chứng minh cho dòng sản phẩm được nhập khẩu 100% từ hàn Quốc luôn đạt chất lượng cao, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dán phim cách nhiệt cho giếng trời trên cầu thang

Sử dụng phim cách nhiệt cho giếng trời để có một không gian thoáng đãng là điều mà bạn cần làm để gia đình của bạn có thể luôn giữ cảm giác thoải mái. Dán phim cách nhiệt cho giếng trời trên cầu thang sẽ làm cho căn nhà của bạn trở nên sáng sủa mà vẫn luôn mát mẻ. Ánh sáng tự nhiên mặt trời giờ không còn là vấn đề khiến bạn lo lắng nữa.

Đến với NanoFilm, với sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng.

Tham khảo thêm tại đây:

https://nanofilm.com.vn/giay-dan-kinh-cach-nhiet-chong-nong-nanofilm-cao-cap-tien-loi/

giấy dán kính chống nắng cho nhà kính thông minh

mua phim phản quang cách nhiệt tại tp. hcm

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Call Now Button