Dán Phim Cách Nhiệt Văn Phòng Tiết Kiệm – Lâu Bền Theo Thời Gian

Dán Phim Cách Nhiệt Văn Phòng Tiết Kiệm – Lâu Bền Theo Thời Gian

Văn phòng làm việc của bạn đang bị ánh nắng mặt trời rọi chiếu gây khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe, mồ hôi nhễ nhại, cảm giác nóng bức không thể tập trung vào công việc dẫn đến hiệu quả công việc không cao. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng về điều đó vì Công ty TNHH TMDV NanoFilm sẽ mang đến cho bạn nhiều dòng phim cách nhiệt, chỉ cần lựa chọn và dán phim cách nhiệt văn phòng là bạn có thể thoải mái tập trung vào công việc với một tinh thần sảng khoái.

Tại sao phải dán phim cách nhiệt văn phòng?

Hiện nay, việc dán phim cách nhiệt văn phòng đã không còn quá xa lạ với nước ta. Ở các nước phương Tây, hầu như phim cách nhiệt được sử dụng rất rộng rãi. Việc sử dụng phim cách nhiệt như một nhu cầu không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe con người. Trong thời buổi mà con người ai ai cũng dành phần lớn thời gian của mình để làm việc, để kiếm tiền thì việc có một nơi làm việc thoáng mát, sạch sẽ sẽ giúp cho chúng ta tập trung làm việc mang lại hiệu quả cao hơn.

phim cách nhiệt văn phòng tạo không gian thoáng đãng

Phim cách nhiệt văn phòng

Nước ta nằm gần đường xích đạo, với khí hậu nhiệt đới, chịu nhiều thiên tai và có thời tiết thất thường. Vì thế, chúng ta luôn tìm cách bảo vệ sức khỏe của mình sao cho tốt nhất. Mùa hè đến gần mang theo những cơn nóng gay gắt khiến con người chúng ta không thể tránh khỏi. Vậy nên, dán phim cách nhiệt văn phòng là nhu cầu cần thiết giúp cho bạn và đồng nghiệp có thể thoải mái làm việc trong tâm thế luôn sẵn sang chiến đấu.

Phim cách nhiệt văn phòng có những tác dụng gì?

Phim cách nhiệt văn phòng có rất nhiều công dụng. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra một vài công dụng quan trọng của phim cách nhiệt.

  • – Chống nóng, chống nắng: ánh nắng mặt trời khi xuyên qua kính sẽ được phim cách nhiệt hấp thụ một phần và phần còn lại sẽ được phản lại môi trường. Vì thế, sử dụng phim cách nhiệt sẽ giúp giảm đi lượng nhiệt do ánh nắng mặt trời gây ra, sẽ giúp chống nóng, chống nắng. Tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  • – Chống lại tia cực tím, tia hồng ngoại trong ánh nắng mặt trời: Những tia nắng có hại chứa trong ánh nắng mặt trời sẽ được loại bỏ lên đến 100% nhờ phim cách nhiệt. Tia cực tím, tia hồng ngoại sẽ được loại bỏ tối đa nên bạn không cần phải lo lắng về việc bị ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.
  • – Bảo vệ làn da và mắt: Khi ánh nắng trực tiếp chiếu rọi qua cửa, bạn không cần phải lo lắng nhiều vì đã có phim cách nhiệt hấp thụ, bạn sẽ không cần phải lo ngại về việc làn da sẽ bị xạm đen, rám nắng,… Đồng thời, đôi mắt của bạn cũng sẽ được bảo vệ, không bị chói, bị lóa khi quan sát ra khung cảnh bên ngoài.
  • – Tiết kiệm điện: Bởi lượng nhiệt bên trong khó có thể thoát ra ngoài khi bạn dán phim cách nhiệt văn phòng nên các thiết bị làm mát cũng không cần phải chạy quá công suất, chỉ ở mức vừa là nơi làm việc của bạn đã có không khí trong lành, thoải mái rồi. Cùng với đó là lượng nhiệt bên ngoài cũng khó có thể làm cho căn phòng trở nên nóng hơn. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm một lượng lớn điện năng và khoản chi phí đó.
  • – Bảo vệ vật dụng bên trong: Những vật dụng bên trong căn phòng của bạn sẽ được bảo vệ nhờ phim cách nhiệt, sẽ tránh bị bạc màu, hư hỏng do lượng nhiệt gây ra.
  • – Nâng cao tính thẩm mỹ và tạo không gian thoải mái: Dán phim cách nhiệt văn phòng cũng giúp cho không gian bên trong căn phòng trở nên thoải mái hơn, bạn có thể phóng tầm mắt quan sát ra khung cảnh xung quanh mà không bị chói lóa. Tùy vào dòng phim cách nhiệt mà bạn lựa chọn sử dụng sẽ có những màu sắc khác nhau, phim càng tối màu thì độ riêng tư trong không gian bên trong càng lớn.
  • Phim cách nhiệt văn phòng được sử dụng

    Dán phim cách nhiệt văn phòng

Phim cách nhiệt văn phòng được bảo hành bao lâu?

Nếu bạn lựa chọn phim cách nhiệt văn phòng từ Công ty TNHH TMDV NanoFilm thì bạn hãy yên tâm bởi chất lượng cũng như giá thành sản phẩm luôn được đảm bảo, sản phẩm luôn được công ty cam kết bảo hành. Tùy vào các dòng phim cách nhiệt khác nhau thì có thời gian bảo hành khác nhau, thời gian bảo hành từ 3 – 15 năm. Các bạn có thể lựa chọn dòng phim phù hợp và nhận được tư vấn trực tiếp từ tư vấn viên của công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận được tư vấn về sản phẩm phim cách nhiệt văn phòng.

Tham khảo thêm tại đây: Công ty TNHH TMDV NanoFilm

Chính sách cam kết bảo hành

Sản phẩm phim cách nhiệt

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Call Now Button