Dán Phim Cách Nhiệt Xe Hơi Giá Rẻ – Tiết Kiệm Tại Đà Nẵng

Dán Phim Cách Nhiệt Xe Hơi Giá Rẻ – Tiết Kiệm Tại Đà Nẵng

Ngày nay, khi nhắc đến phim cách nhiệt hẳn đã không còn quá xa lạ với những ai đang sở hữu cho mình một chiếc xe hơi. Việc dán phim cách nhiệt không chỉ giúp bảo vệ cho xe hơi mà còn bảo vệ sức khỏe của bạn. Vậy nên, bạn không thể bỏ qua việc dán phim cách nhiệt xe hơi vào mùa hè này.

phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt do Công ty TNHH TMDV NanoFilm cung cấp

Tại sao cần phải dán phim cách nhiệt xe hơi?

Hiện nay, đa số các nhà sản xuất xe hơi đều sử dụng loại kính trắng cho kính lái, kính sườn, kính hậu,… Loại kính trắng này có ưu điểm là chắn gió, chắn mưa và giúp người ngồi trong xe có thể quan sát tốt ra bên ngoài. Song, vẫn còn tồn tại nhược điểm là chống nắng rất kém, không cản được tia hồng ngoại và tia cực tím chứa trong ánh mặt trời, kính rất dễ vỡ khi bị va đập mạnh. Ngoài ra, với những người thích có không gian riêng tư nhiều thì kính trắng khiến họ cảm thấy khó chịu, không thoải mái khi ánh nhìn từ bên ngoài, từ những ánh mắt tò mò của người khác.

Lý do chúng ta nên sử dụng phim cách nhiệt xe hơi

Sử dụng phim cách nhiệt giúp bạn khắc phục được những nhược điểm từ kính trắng. Đồng thời, mang đến nhiều tiện nghi và sự thoải mái cho con người.

– Phim cách nhiệt giúp loại bỏ tia cực tím, là một trong những tia gây hại cho da và cơ thể con người.

– Chống lại sức nóng của ánh nắng mặt trời, nguyên nhân dẫn đến da và mắt, tạo môi trường thoáng mát.

– Giúp các vật dụng trong xe tránh được sức nóng do mặt trời gây ra, tránh gây rạn nứt hay bong tróc, bay màu do tia nắng mặt trời.

– Chống chói, chống lóa cho người điều

khiển xe và những người khác khi quan sát

– Sử dụng phim cách nhiệt tăng tính an toàn cho người lái xe trong trường hợp kính bị vỡ.

phim cách nhiệt xe hơi

Dán phim cách nhiệt xe hơi tại Đà Nẵng

Làm sao để mua phim cách nhiệt NanoFilm cho xe hơi tốt?

Trước hết, khi mua phim cách nhiệt xe hơi, bạn cần hiểu rõ là mình mua và sử dụng phim với mục đích gì để có thể chọn mua những sản phẩm đáp ứng nhu cầu. Thường phim cách nhiệt cũng có từng phần nhỏ như: kính lái, kính sườn, kính hậu. Trong đó kính lái giữ vai trò quan trọng vì kính lái sẽ là nơi chịu tác động nhiều nhất từ ánh nắng mặt trời sẽ làm chói và tạo cảm giác khó chịu cho người tài xế và những người trên xe. Vì thế, phim dùng dán cho kính lái phải là phim có chất lượng cao và phải luôn đảm bảo tầm nhìn cho người tài xế. Kính lái được chọn dán nhiều nhất có màu sáng. Kính sườn và kính hậu sẽ có phần nhẹ nhàng hơn, nhưng cũng không kém phần quan trọng vì vậy bạn nên chọn dán những loại phim có chất lượng tương đối tốt để giữ cho nhiệt độ trên xe luôn trong trạng thái cân bằng.

Thông thường phim cách nhiệt xe hơi được dán bên sườn nên sử dụng những màu hơi sậm để tăng khả năng chống chói mắt cho những người ngồi sau. Khi dán kính lái nên chọn phim chuyên dùng cho kính lái của những hãng tốt nhất, Bởi dán những phim kém chất lượng lên kính lái thường bạn sẽ phải bóc ra sau một thời gian sử dụng do bị lóa khi đi ban đêm, hình ảnh méo, bị lượn sóng, bị mờ khi đi ban ngày.

Phim cách nhiệt xe hơi

Dán phim cách nhiệt xe hơi

Một vài lưu ý sau khi dán phim cách nhiệt xe hơi

Sau khi dán phim cách nhiệt xe hơi chúng ta nên hạn chế việclên xuống kính trong vòng 1 đến 2 ngày sau khi dán để lớp phim khô không bị bong tróc ra.

Không nên dùng chất tẩy rửa hay lau mặt trong kính khi đã dán phim, tránh trường hợp phim bị nhanh bay màu.

Nên xuống kính 2 – 3 cm khi đậu xe dưới nắng để không khí trong xe được lưu thông, tránh trường hợp bí hơi ở trong xe.

Tham khảo thêm tại đây: Bàng báo giá phim cách nhiệt NannoFilm

Chế độ bảo hành phim cách nhiệt xe hơi NannoFilm

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Call Now Button