Giấy Dán Kính Cách Nhiệt Chống Nóng NanoFilm Cao Cấp – Tiện Lợi

Giấy Dán Kính Cách Nhiệt Chống Nóng NanoFilm Cao Cấp – Tiện Lợi

Được biết đến là một trong những công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giấy dán kính cách nhiệt chống nóng, Công ty TNHH TMDV NanoFilm luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Với các dòng sản phẩm giấy dán kính cách nhiệt chống nóng đươc sử dụng cho biệt thự, căn hộ, nhà ở, xe ôtô, mái đón, giếng trời, showroom,… Việc sử dung giấy dán kính chống nóng giờ đây đã không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta, và nó trở thành một nhu cầu không thể thiếu của con người.

giấy dán kính cách nhiệt chống nóng

giấy dán kính cách nhiệt chống nóng chất lượng cao

Rất nhiều người vẫn đặt ra hàng loạt câu hỏi xoay quanh vấn đề có nên sử dụng giấy dán kính cách nhiệt chống nóng, nhưng nếu bạn đang muốn bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn thì chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua việc sử dụng sản phẩm này.

Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một vài câu hỏi về tính năng hữu ích của giấy dán kính cách nhiệt chống nóng NanoFilm. Sau khi giải đáp hết những thắc mắc, chúng tôi tin chắc rằng bạn không thể không sử dụng giấy dán kính cách nhiệt chống nóng.

Phim cách nhiệt là gì?

Thuật ngữ phim cách nhiệt chuyên ngành thường được nhiều người trong lĩnh vực sử dụng. Nhưng đối với nhiều người thì việc nghe đến thuật ngữ này còn quá xa lạ. Phim cách nhiệt hay còn được gọi là phim chống nóng, phim chống nắng, một số người còn gọi sản phẩm này là giấy dán kính cách nhiệt hay decal dán kính. Tất cả những cách gọi trên đều được chấp nhận để nhận diện về sản phẩm này.

Sử dụng giấy dán kính cách nhiệt chống nóng để làm gì?

Như chúng ta đã biết khi xã hội phát triển ngày càng cao về mọi mặt như kinh tế, văn hóa – xã hội, công nghiệp, khoa học – kỹ thuật,… thì theo đó nhu cầu đời sống của con người cũng cao dần. Nhưng khi xã hội phát triển ngày càng cao đôi khi con người chúng ta cũng phải gánh chịu những hệ quả của nó như môi trường ngày càng ô nhiễm, trái đất nóng dần lên,… Vì thế, nhu cầu bảo vệ sức khỏe của con người cũng dần được chú ý và bảo vệ một cách tốt nhất. Dựa vào yếu tố bảo vệ sức khỏe con người nhằm tránh những tác động trực tiếp của môi trường như ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời, Công ty TNHH TMDV NanoFilm tự tin đem đến sản phẩm giấy dán cách nhiệt chống nóng chất lượng cao, hiệu quả sử dụng tối ưu cho khách hàng.

 Những tính năng hữu ích mà giấy dán kính chống nóng mang lại.

  • Với tính năng chống nóng, chống nắng đạt mức tối ưu: Một trong những tính năng không thể không nhắc đến của giấy dán kính chống nóng đó chính là khả năng chống nắng, chống nóng. Việc dán giấy dán phim cách nhiệt sẽ giúp cho căn nhà hay xe ôtô của bạn sẽ giúp bạn tránh khỏi việc phải chịu sức nóng do ánh nắng mặt trời gây ra. Lớp phim cách nhiệt này sẽ hấp thụ và phản xạ ra ngoài lại ánh nắng nên khi ngồi bên trong bạn sẽ không có cảm giác nóng bức, khó chịu.
  • Loại bỏ hoàn toàn tia UV, tia hồng ngoài: Với cấu tạo sử dụng công nghệ nano hay tráng phủ kim loại hoặc các công nghệ khác để tạo ra phim cách nhiệt, cấu tạo từng lớp của phim cách nhiệt sẽ giúp loại bỏ tia UV và tia hồng ngoại. Việc loại bỏ sẽ giúp bảo vệ làn da của con người.
  • Tiết kiệm điện năng, năng lượng hiệu quả: dán phim cách nhiệt cho nhà hay ôtô, văn phòng sẽ giúp cho lượng nhiệt được làm mát bên trong không thể thoát ra ngoài, việc này sẽ giúp cho các thiết bị làm mát không cần phải vận hành hết công suất, giúp giảm đi một phần chi phí cho bạn.
  • Tăng tính thẩm mỹ và tạo không gian riêng tư: không gian riêng tư bên trong xe ôtô, văn phòng làm việc hay căn hộ của bạn sẽ được đảm bảo, không cần phải lo ngại về những ánh nhìn xung quanh khi bạn dán giấy dán kính cách nhiệt chống nóng. Tùy vào màu sắc của từng dòng phim sẽ có những đặc trưng riêng, do vậy màu sắc phim càng tối thì đô riêng tư càng cao. Bên cạnh đó, dán phim cách nhiệt còn giúp còn tăng tính thẩm mỹ, giúp cho căn hộ hay chiếc xe của bạn trở nên sang trọng hơn.
đa dạng màu sắc giấy dán kính cách nhiệt chống nóng

đa dạng màu sắc giấy dán kính cách nhiệt chống nóng

Nên sử dụng dòng phim cách nhiệt nào mới đem lại hiệu quả tối ưu?

Hiện nay, sự phổ biến đa dạng của nhiều dòng giấy dán kính cách nhiệt chống nóng khiến chúng ta chưa biết nên lựa chọn loại nào phù hợp để sử dụng. Ở những nơi khác nhau như căn hộ, biệt thự hay showroom, ôtô chúng ta sẽ có những sự lựa chọn khác nhau, tùy vào vị trí cần dán để có những sự lựa chọn phù hợp nhất. Công ty TNHH TMDV NanoFilm luôn đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn với các dòng sản phẩm đa dạng như:

Dòng phim phản quang gồm có các mã phim cách nhiệt sau: SI – 15, B – 15 Green, B – 15 Blue, GR-SVGR       , SI – 35.

Trong dòng phim không phản quang gồm có 4 dòng sau: Phổ thông (IR – 50), Cao cấp (IR –80), Siêu cách nhiệt (IR –99), Siêu cách nhiệt UV (UV – 400).

Một số mã phim cách nhiệt trong các dòng trên:

  • Phim cách nhiệt phổ thông: Q7 – 20, Q7 – 05, IR – 7080.
  • Phim cách nhiệt cao cấp: IR – 1580, IR – 3580, IR – 7090
  • Phim siêu cách nhiệt: IR – 1599, IR – 3599, IR – 6099
  • Phim siêu cách nhiệt UV: UV – 400, UV – 1599, UV – 3599, UV – 7090

Dòng phim bảo vệ : Dòng phim bảo vệ Safety 4 Mil được sử dụng ở hầu hết các văn phòng, biệt thự,… có độ đảm bảo an toàn khá cao. Sử dụng phim bảo vệ để đảm bảo an toàn cao cho con người là điều cần thiết.

Dòng phim đặc biệt: Dòng phim đặc biệt với những tính năng vượt trôi, là sự kết hợp giữa phim bảo vệ và phim cách nhiệt. Trong dòng phim đặc biệt này chia thành hai dòng nhỏ đó chính là: IR – 80IR – 99.

Làm sao để phân biệt sản phẩm chất lượng cao với các loại thông thường?

Tất cả các sản phẩm giấy dán kính cách nhiệt chống nóng của Công ty TNHH TMDV NanoFilm đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, nên khi giao cho khách hàng để kiểm chứng sản phẩm chúng tôi sẽ cung cấp các thông số kỹ thuật trực tiếp bằng máy đo cho khách hàng xem tận mắt và tin tưởng sử dụng. Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực, chúng tôi tự hào luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng. Với nhiều sản phẩm làm nhái hay kém chất lượng bên ngoài chúng ta sẽ rất dễ nhận biết khi đo thông số hay sản phẩm sẽ bị xuống màu, chống nắng kém.

Chế độ bảo hành sản phẩm ra sao?

Ở công ty của chúng tôi, tất cả các sản phẩm giấy dán kính chống nóng cách nhiệt đều được bảo hành, tùy vào từng dòng sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://nanofilm.com.vn/chinh-sach-cam-ket-bao-hanh/

Liên hệ

SĐT: 093.111.8608 hoặc 093.489.2064 – Chi nhánh 31 Ông Ích Khiêm, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

SĐT: 0931119529 –  Showroom 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Tham khảo thêm tại đây: https://nanofilm.com.vn/phim-cach-nhiet-nha-kinh-2/

https://nanofilm.com.vn/san-pham/o-to/

https://nanofilm.com.vn/san-pham/giay-dan-kinh/

https://www.linkedin.com/pulse/gi%E1%BA%A5y-d%C3%A1n-k%C3%ADnh-c%C3%A1ch-nhi%E1%BB%87t-ch%E1%BB%91ng-n%C3%B3ng-nanofilm-cao-c%E1%BA%A5p-ti%E1%BB%87n-hoang-oanh/?published=t

https://medium.com/@hoangoanhnanofilm/gi%E1%BA%A5y-d%C3%A1n-k%C3%ADnh-c%C3%A1ch-nhi%E1%BB%87t-ch%E1%BB%91ng-n%C3%B3ng-nanofilm-cao-c%E1%BA%A5p-ti%E1%BB%87n-l%E1%BB%A3i-f459b7d58869

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Call Now Button