Mua – Bán Phim Chống Nóng ô tô NanoFilm Cao Cấp

Mua – Bán Phim Chống Nóng ô tô NanoFilm Cao Cấp

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình sản phẩm phim chống nóng ô tô nhưng chưa biết mua (bán) ở đâu, đừng lo lắng vì đã có Công ty TNHH TMDV NanoFilm chuyên cung cấp các loại phim chống nóng cao cấp. Bạn sẽ chẳng phải lo ngại gì nữa khi cái nắng đang đến gần. Chỉ cần trang bị phim chống nóng ô tô là bạn có thể thoải mái vi vu khắp mọi nơi rồi đấy!

phim chống nóng

Dán phim chống nóng ô tô chất lượng cao

 1. Phim chống nóng ô tô NanoFilm mang đến nhiều tiện lợi

  Phim chống nóng giúp chống tia cực tím

Một trong những tính năng đầu tiên mà chúng ta không thể không nhắc đến đó chính là khả năng chống lại tia cực tím của phim chống nóng. Khi ánh nắng mặt trời chiếu xuyên qua mặt kính, một phần sức nóng sẽ được phim hấp thụ và được đẩy lại ra ngoài nhờ lớp phim chống nóng và có một phần sẽ được phản xạ lại môi trường. Vì vậy, những tia có hại chứa trong ánh nắng mặt trời sẽ được loại bỏ nhờ phim chống nóng.

 • Bảo vệ làn da và mắt nhờ phim chống nóng

Không chỉ chống lại tia cực tím mà phim chống nóng còn có công dụng bảo vệ làn da và mắt khỏi những tác nhân trực tiếp từ ánh nắng mặt trời gây hại, giúp con người tránh khỏi bị tàn nhang, rám nắng hay các bệnh về da. Đồng thời, phim chống nóng còn giúp người ngồi trong xe tránh bị tác động trực tiếp từ ánh nắng, và còn chống chói, chống lóa trong quá trình điều khiển xe.

 • Cùng nhiều công dụng khác

Ngoài những công dụng được nêu ở trên thì phim chống nóng ô tô còn rất nhiều công dụng khác như tiết kiệm được năng lượng cho xe, nâng cao tính thẩm mỹ, tăng tính an toàn cho xe và con người, tạo không gian riêng tư,…

phim chống nóng xe hơi

Sử dụng phim chống nóng mang đến nhiều lợi ích cho con người

 1. NanoFilm cung cấp phim chống nóng ô tô chất lượng cao

  • Đa dạng nhiều dòng phim chống nóng

Có thể nói, với sản phẩm phim cách nhiệt luôn đem đến cho con người nhiều tiện ích, cùng với nhu cầu ngày càng cao của con người thì phim chống nóng NanoFilm ngày càng có nhiều tính nắng nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Vì vậy, phim chống nóng sẽ đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, sự đa dạng trong các dòng phim như có các dòng:

Dòng phim phản quang gồm có các mã phim cách nhiệt sau: SI – 15, B – 15 Green, B – 15 Blue, GR-SVGR       , SI – 35.

          Trong dòng phim không phản quang gồm có 4 dòng sau: Phổ thông (IR – 50), Cao cấp (IR –80), Siêu cách nhiệt (IR –99), Siêu cách nhiệt UV (UV – 400).

Một số mã phim cách nhiệt trong các dòng trên:

 • Phim cách nhiệt phổ thông: Q7 – 20, Q7 – 05, IR – 7080.
 • Phim cách nhiệt cao cấp: IR – 1580, IR – 3580, IR – 7090
 • Phim siêu cách nhiệt: IR – 1599, IR – 3599, IR – 6099
 • Phim siêu cách nhiệt UV: UV – 400, UV – 1599, UV – 3599, UV – 7090
  • Chất lượng đảm bảo

Công ty TNHH TMDV NanoFilm luôn đem đến những dòng sản phẩm phim chống nóng chất lượng cao, đảm bảo cho người sử dụng an tâm. Với nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn tự hào vì có thể đem đến những sản phẩm có ích cho người sử sụng. Đồng thời, khi mua (bán) sản phẩm phim chống nóng chúng tôi sẽ cam kết bảo hành cho khách hàng.

 1. Mua – bán phim chống nóng ô tô uy tín – sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Nhập khẩu từ Hàn Quốc nhiều dòng phim

Sản phẩm phim chống nóng ô tô được cung cấp bởi Công ty TNHH TMDV NanoFilm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm khi sử dụng phim chống nóng để có thể bảo vệ sức khỏe của mình và bảo vệ “xế yêu” của bạn.

phim chống nóng xe hơi

Phim chống nóng được nhập khẩu từ Hàn Quốc

Công ty TNHH TMDV NanoFilm luôn đem đến sự tin tưởng từ phía khách hàng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi tự hào vì luôn đem đến điều ý nghĩa và mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Tham khảo thêm tại đây: Sản phẩm phim cách nhiệt ôtô

Giới thiệu NanoFilm

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Call Now Button