Phim Cách Nhiệt cho Ô Tô Giá Rẻ tại TP. HCM

Muốn mua Phim Cách Nhiệt Chống Nóng cho Ô Tô (Xe Hơi) tại TP HCM hãy đến ngay với Nanofilm ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp mọi vấn đề về Dán Phim Cách Nhiệt cho ô tô!. Nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm Phim Cách Nhiệt chống nóng dành cho ô tô, xe hơi tại Nanofilm.com.vn.

Phim Cách Nhiệt Chống Nóng cho Ô Tô (Xe Hơi) tại TP HCM

Không còn quá xa lạ gì nữa, Phim Cách Nhiệt Chống Nóng cho Ô Tô (Xe Hơi) tại TP HCM đã trở thành một trong những sản phẩm “phụ kiện ô tô” không thể thiếu trong đời sống. Tầm quan trọng của phim cách nhiệt ngày càng được nhiều người ý thức rõ ràng hơn. Minh chứng là các số liệu khách hàng sử dụng Phim Cách Nhiệt Chống Nóng cho Ô Tô (Xe Hơi) tại TP HCM tăng vọt so với các năm trước.

Chiếc ô tô của bạn đã được dán Phim Cách Nhiệt chưa?. Nếu chưa, Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để được tư vấn!.

Tại Sao Ô Tô (Xe Hơi) Của Bạn Nên Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng?.

Ô Tô (Xe Hơi) là một trong những tài sản có giá trị không hề nhỏ nếu như đem mức thu nhập bình quân GDP tại Việt nam để so sánh. Một tài sản lớn như vậy không phải ai cũng dễ gì mua được. Mua được hay không là một chuyện, còn bảo quản tài sản của mình lại là một chuyện hoàn toàn khác!. Không những thế, Phim cách nhiệt còn vô số các ứng dụng tốt có tính thực tế cao trong đời sống mà có lẽ bạn nên đọc tiếp ở phần dưới đây:

1. Phim Cách Nhiệt Cho Ô Tô Giúp Bảo Vệ Nội Thất Xe Tốt Hơn

Chiếc xe tiền tỷ dù của hãng nào sản xuất, chất lượng cao mấy thì cao nhưng nếu chủ nhân không biết cách bảo quản trong quá trình sử dụng thì “Gỗ tốt mấy cũng có ngày mối mốc”. Tại sao một tài sản lớn như thế mà bạn không bảo quản cho nó được tốt hơn, kéo dài tuổi thọ lâu hơn?. Trong khi đó, đa số các nội thất trong ô tô (xe hơi) đều là các loại thành phẩm có độ bền trung bình (nó không phải sắt đặc hay inox để chống chọi với thời gian). Ví dụ như chiếc ghế đệm trong xe vậy. Bạn thử nghĩ xem, nếu cứ phơi nắng chiếc ghế ấy thì liệu thời hạn sử dụng của nó sẽ được bao lâu?.

Với Phim Cách Nhiệt Chống Nóng cho ô tô tại Nanofilm. Mọi tư trang hành lý hay kể cả các nội thất bên trong xe luôn được bảo vệ trước mọi tác động ngoại cảnh. Đặc biệt là các tia UV, Tia cực tím có sức tàn phá khủng khiếp của ánh nắng mặt trời. Với khả năng cách nhiệt, gần như 100% các nội thất bên trong xe sẽ được bảo quản một cách tối đa!.

2. Phim Cách Nhiệt Ô Tô Có Khả Năng Chống Nóng Hiệu Quả

Bạn có bao giờ nghĩ đến cái cảm giác chiếc xe phơi nắng khá lâu ngoài trời. Sau đó mình phi vào chiếc xe với một cảm giác ngột ngạt, khó thở và “nóng” hay không?. Thường thì phải mất 5-10 phút chờ điều hòa hoạt động chúng ta mới có được cảm giác thoải mái hơn!. Những người bạn của tôi thường nói: “Có cái xe mưa nắng cũng đỡ khổ nhưng ghé nhất là lúc vừa phi lên xe, nóng không chịu được”.

Vậy tại sao bạn không nghĩ đến “phim cách nhiệt ngay lập tức”?. Tối thiểu cũng sẽ giảm thiểu được 80% sức nóng so với việc không dán phim thông thường. Bạn sẽ có cảm giác thoải mái và thích thú hơn mỗi khi mở cửa xe và leo lên dế yêu của mình!. Cứ 10 khách hàng thì cả 10 người đều Feedback lại cảm giác sung sướng mỗi khi leo lên xe trong thời tiết nắng nóng!.

3. Phim Cách Nhiệt Ô Tô An Toàn Với Sức Khỏe, Thân Thiện với Môi Trường

Cái này thì bạn cứ hỏi các chị em hay đi xe là rõ nhất. Họ sẽ không còn phải bịt khẩu trang, đeo kính râm để bảo vệ mắt, làn da mỗi khi “phi ngựa chiến”. Cách nhiệt và bảo vệ chúng ta trước mọi vấn đề ngoại cảnh của thiên nhiên. Giúp người ngồi trong ô tô luôn có một cảm giác tốt nhất cho thể.

Không những thế, Phim cách nhiệt còn rất thân thiện với môi trường và giúp tiết kiệm điện năng lên tới 60%. Điều hòa ô tô của bạn sẽ không phải hoạt động liên tục với công suất lớn như trước nếu có “thần hộ mệnh Phim Cách Nhiệt”. Đó là lý do quan trọng nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên dán phim cách nhiệt cho chiếc ô tô (xe hơi) của mình!.

Các Loại Phim Cách Nhiệt cho Ô Tô (Xe Hơi)

Tùy theo mỗi loại xe và mỗi loại thiết kế mà sẽ có những loại Phim cách nhiệt phù hợp. Đa số phim cách nhiệt cho ô tô đều được sử dụng cho các vị trí:

  • Phim Cách nhiệt cho Kính Lái Ô Tô (mặt trước)
  • Phim Cách nhiệt cho Kính sườn, Kính đuôi Ô Tô (Mặt 2 bên và mặt sau).

Để hiểu và chọn được các dòng Phim cách nhiệt tốt cho từng vị trí của ô tô. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!.

Bảng giá Phim Cách Nhiệt Cho Ô Tô (Xe Hơi) Tại Nanofilm TP HCM

Để xem báo giá đầy đủ, chi tiết hơn về Phim Cách Nhiệt tại Nanofilm. Quý khách vui lòng xem thêm tại trang “bảng báo giá phim cách nhiệt”

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY

Địa chỉ 1: 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, HCM

Địa chỉ 2: 66 Đường số 2, KDC Thành Uỷ, P. HIệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, HCM

HOTLINE: 093 111 8608 – Tel: 0283 620 4356

Call Now Button