Phim Chống Nóng Cách Nhiệt Văn Phòng Hiệu Quả Tối Ưu

Phim Chống Nóng Cách Nhiệt Văn Phòng Hiệu Quả Tối Ưu

Nếu bạn đang làm việc trong môi trường văn phòng thì chắc hẳn bạn sẽ hiểu được cảm giác nắng nóng khi mùa hè đến. Ánh nắng mặt trời chiếu rọi qua cửa kính sẽ mang đến cảm giác nóng bức, khó chịu cho con người. Thông thường, người ta sử dụng kính trắng sẽ không tránh khỏi việc phải chịu những tác động nhất định từ ánh nắng. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng vì đã có phim chống nóng cách nhiệt văn phòng được tối ưu hóa hiệu quả sử dụng được Công ty TNHH TMDV NanoFilm cung cấp.

Dán phim chống nóng cách nhiệt văn phòng

Dán phim chống nóng cách nhiệt văn phòng mang đến nhiều tiện lợi

Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra một vài hiệu quả mà phim cách nhiệt mang lại cho con người:

  1. Phim cách nhiệt văn phòng bảo vệ sức khỏe con người

Đối với con người chúng ta, vấn đề sức khỏe là điều quan trọng nhất. Có sức khỏe, chúng ta mới có thể làm được nhiều việc. Với những người có đặc thù công việc làm việc ở văn phòng, mặc dù suốt 8 tiếng làm việc ở văn phòng nhưng vẫn không thể nói rằng họ không phải chịu những tác động nhất định gây hại của ánh nắng mặt trời. Dựa trên nhu cầu bảo vệ sức khỏe của mỗi con người, giờ đây không cần phải lo lắng khi phim chống nóng cách nhiệt văn phòng sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của chính mình và mọi người xung quanh. Công ty TNHH TMDV NanoFilm chuyên cung cấp các dòng sản phẩm phim chống nóng cách nhiệt văn phòng giúp con người tránh khỏi những tác động gây hại từ ánh nắng.

Tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời sẽ gây hại cho làn da như xạm đen, rám nắng, tàn nhang,… và còn gây hại cho mắt. Nhưng khi dán phim chống nóng văn phòng bạn không còn phải lo lắng về những vấn đề này nữa. Những tia nắng độc hại sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

  1. Sử dụng phim chống nóng văn phòng giúp loại bỏ tia UV, cực tím

Dán phim chống nóng cách nhiệt văn phòng sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái, không nóng bức như khi bạn vẫn sử dụng kính trắng thông thường. Như chúng ta đã biết, những tia nắng có hại như tia UV hay tia cực tím sẽ gây hại cho con người rất nhiều. Vì vậy, sử dụng phim chống nóng là nhu cầu thiết yếu cho những ai đang làm việc trong môi trường văn phòng.

Với rất nhiều dòng phim đa dạng như dòng phản quang và không phản quang bạn có thể lựa chọn lựa chọn để sử dụng tùy vào vị trí văn phòng và màu sắc mà bạn muốn lựa chọn.

Màu phim chống nóng cách nhiệt

Đa dạng màu phim chống nóng cách nhiệt

Dòng phim phản quang gồm có các mã phim cách nhiệt sau: SI – 15, B – 15 Green, B – 15 Blue, GR-SVGR   , SI – 35.

Dòng phim không phản quang gồm có 4 dòng sau: Phổ thông (IR – 50), Cao cấp (IR –80), Siêu cách nhiệt (IR –99), Siêu cách nhiệt UV (UV – 400).

Một số mã phim cách nhiệt trong các dòng trên:

  • Phim cách nhiệt phổ thông: Q7 – 20, Q7 – 05, IR – 7080.
  • Phim cách nhiệt cao cấp: IR – 1580, IR – 3580, IR – 7090
  • Phim siêu cách nhiệt: IR – 1599, IR – 3599, IR – 6099
  • Phim siêu cách nhiệt UV: UV – 400, UV – 1599, UV – 3599, UV – 7090
  1. Giảm lượng lớn nhiệt do mặt trời gây ra nhờ phim chống nóng cách nhiệt văn phòng

Lượng nhiệt lớn do mặt trời gây ra thường tạo cảm giác khó chịu, nóng bức gây cản trở cho chúng ta, làm mất tập trung, hiệu quả công việc không như mong muốn. Dán phim cách nhiệt chống nóng sẽ làm giảm đi rất lớn lượng nhiệt giúp cân bằng nhiệt độ ở trong phòng. Các thiết bị làm mát cũng sẽ không cần phải vận hành hết công suất để làm mát, điều này sẽ phần nào giúp giảm đi chi phí điện năng cho công ty của bạn.

  1. Nâng cao tính thẩm mỹ, tạo không gian riêng

Việc sử dụng phim chống nóng cách nhiệt không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe con người mà còn nâng cao tính thẩm mỹ, tạo không gian riêng tư. Có không gian riêng tư sẽ giúp bạn thoải mái làm việc hay tổ chức các cuộc họp, vì thế bạn nên dán phim cách nhiệt ngay bây giờ.

Tham khảo thêm: Chế độ bảo hành phim chống nóng cách nhiệt

Các dòng sản phẩm phim cách nhiệt

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Call Now Button