Phim Phản Quang Cách Nhiệt Tại TP. Hồ Chí Minh

Phim Phản Quang Cách Nhiệt Tại TP. Hồ Chí Minh

Với sự phát triển ngày càng cao về mọi mặt của xã hội kéo theo đó là nhu cầu bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng tăng lên. Nhiệt độ cao thường gây cản trở cho rất nhiều người trong cuộc sống. Nhưng giờ đây, bạn chỉ cần dán phim cách nhiệt cho nhà ở, chung cư hay văn phòng làm việc là bạn có thể có một không gian thoáng đãng mà không phải lo ngại về vấn đề sức khỏe của mình do ánh nắng mặt trời gây ra. Nếu bạn đang phân vân chưa biết mua phim phản quang cách nhiệt ở đâu thì giờ đây đã có Công ty TNHH TMDV NanoFilm tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng.

Dán phim cách nhiệt phản quang

Phim phản quang tại TP. Hồ Chí Minh và TP.Đà Nẵng

Phim phản quang cách nhiệt là gì?

Phim phản quang cách nhiệt là một loại phim polyester được sử dụng dán lên cửa kính với tác dụng chống nắng, khi ánh nắng mặt trời chiếu vào thì phim sẽ phần lớn phản xạ lại ánh nắng mặt trời.

Tại sao cần sử dụng phim phản quang cách nhiệt?

Việc sử dụng phim phản quang cách nhiệt trở thành một nhu cầu không thể thiếu cho con người. Bởi tính năng cách nhiệt, chống nóng hiệu quả việc sử dụng phim cách nhiệt sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe con người khỏi những tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời.

  • Loại bỏ tia UV, tia cực tím hiệu quả: Một trong những tính năng đặc trưng của phim cách nhiệt đó chính là khả năng loại bỏ những tia nắng có hại chứa trong ánh mặt trời. Việc loại bỏ tia cực tím, tia UV sẽ giúp bảo vệ cho con người tránh khỏi bị xạm đen, rám nắng hay một số bệnh về da do ánh nắng gây ra.
  • Chống chói, chống lóa: Dán phim cách nhiệt không chỉ loại bỏ tia nắng có hại mà còn giúp chống chói, chống lóa, con người sẽ dễ dàng quan sát khung cảnh bên ngoài hơn.
  • Hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào: Dán phim cách nhiệt phản quang có một ưu điểm lớn là từ bên ngoài không thể nhìn vào bên trong được. Nên bạn sẽ không cần lo ngại vì sẽ có không gian riêng tư mà không sợ ánh nhìn từ bên ngoài.
  • Có khả năng phản chiếu như gương: Vì là dòng phim phản quang nên ánh nắng mặt trời sẽ được phản lại, vì thế phim cách nhiệt như một tấm gương phản chiếu lại hình ảnh chiếu vào nó.

Mua phim phản quang cách nhiệt ở đâu chất lượng cao?

Có lẽ nhắc đến phim cách nhiệt hiện nay đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Bởi vì nhu cầu ngày càng tăng cao của con người cho nên việc xuất hiện nhiều dòng sản phẩm phim cách nhiệt khiến rất nhiều người phân vân không biết đưa ra sự lựa chọn nào là tốt nhất. Bạn hãy yên tâm vì Công ty TNHH TMDV NanoFilm với sản phẩm nhập khẩu 100% của Hàn Quốc, với chất lượng cao, bảo hành dài hạn sẽ giúp bạn an tâm sử dụng dòng sản phẩm này.

Mua phim cách nhiệt dòng nào phù hợp?

Bởi dán phim cách nhiệt tùy vào nhu cầu của người sử dụng cần dán cho nhà ở, văn phòng hay mái đón, giếng trời,….nên sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. Mỗi dòng phim khác nhau sẽ có những thông số kỹ thuật khác nhau thể hiện tính năng của nó.

Trong dòng phim phản quang có các mã sản phẩm sau: SI – 15, B – 15 Green, B – 15 Blue, GR-SVGR   , SI – 35. Bạn có thể lựa chọn một dòng phù hợp tùy vào thông số kỹ thuật và màu sắc.

Chế độ bảo hành phim cách nhiệt tại NanoFilm ra sao?

Mỗi dòng sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Bạn có thể tham khảo ngay các chế độ bảo hành tại đây: https://nanofilm.com.vn/chinh-sach-cam-ket-bao-hanh/

Liên hệ

SĐT:     093.111.8608 hoặc 093.489.2064

Email:   [email protected]

Tham khảo thêm tại đâyhttps://nanofilm.com.vn/su-dung-phim-cach-nhiet-gieng-troi-cao-cap-sieu-tien-loi/

https://nanofilm.com.vn/dan-phim-cach-nhiet-van-phong-tiet-kiem-lau-ben/

https://nanofilm.com.vn/mua-ban-phim-chong-nong-nanofilm-xe-hoi-cao-cap/

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Call Now Button