Dán phim cách nhiệt cho giếng trời trên cầu thang

Tin Tức

Tại những đô thị lớn, những nơi đông dân cư thường diện tích đất ở sẽ dần hạn chế. Những cấu trúc thiết kế kiểu nhà kính đem lại sự thoáng đãng, giếng trời được xây dựng nhằm giúp lấy ánh sáng đem đến không gian tự nhiên trong ngôi nhà của bạn. Việc dán phim cách nhiệt cho giếng trời trên cầu thang là một nhu cầu cần thiết cho những ai đang sở hữu cho mình một ngôi nhà có cấu trúc này.

phim cách nhiệt giếng trời trên cầu thang
dán phim cách nhiệt cho giếng trời trên cầu thang

Không gian tươi mới nhờ giếng trời

Giếng trời được xem là nơi lấy ánh sáng mặt trời, mang đến cảm giác tự nhiên và thông thoáng trong nhà. Nhưng khi mùa hè đến, nhiều đợt nóng gay gắt luôn khiến cho căn nhà của bạn bị hấp thụ nhiệt gây nóng nực. Nhiệt độ trong nhà cũng tăng dần theo ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của mọi người. Bạn đang tìm cách làm cho căn nhà của bạn vừa thoáng đãng vừa sáng sủa nhưng lại không chịu sức nóng của mặt trời. Giờ đây, Công ty TNHH TMDV NanoFilm sẽ đưa đến cho bạn những dòng phim cách nhiệt phù hợp để dán cho giếng trời trên cầu thang.

Dòng phim phản quang với tính năng có thể hấp thụ và phản quang ánh nắng mặt trời ở cường độ lớn. Thông thường, nhiều khách hàng chọn dòng phản quang sử dụng cho giếng trời. Việc sử dụng phim cách nhiệt sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc chống nóng, chống nắng mà khách hàng có thể cảm nhận rất rõ từ khi bắt đầu sử dụng phim cách nhiệt cho giếng trời.

Dòng phim không phản quang (ít phản quang), cũng mang những tính năng như dòng phim cách nhiệt phản quang, nhưng dòng này không có khả năng phản quang (hoặc phản quang nhưng không đáng kể), các thông số kỹ thuật khác nhau chứng tỏ tính năng của từng loại ở mật độ nào. Tùy vào từng dòng, có dòng phim đạt mức độ chống tia UV lên đến 100% (dòng UV – 400), có những dòng có tổng cản nhiệt đạt 95%. Những thông số kỹ thuật đó sẽ chứng minh cho dòng sản phẩm được nhập khẩu 100% từ hàn Quốc luôn đạt chất lượng cao, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dán phim cách nhiệt cho giếng trời trên cầu thang

Sử dụng phim cách nhiệt cho giếng trời để có một không gian thoáng đãng là điều mà bạn cần làm để gia đình của bạn có thể luôn giữ cảm giác thoải mái. Dán phim cách nhiệt cho giếng trời trên cầu thang sẽ làm cho căn nhà của bạn trở nên sáng sủa mà vẫn luôn mát mẻ. Ánh sáng tự nhiên mặt trời giờ không còn là vấn đề khiến bạn lo lắng nữa.

Đến với NanoFilm, với sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng.

Tham khảo thêm tại đây:

http://nanofilm.com.vn/giay-dan-kinh-cach-nhiet-chong-nong-nanofilm-cao-cap-tien-loi/

giấy dán kính chống nắng cho nhà kính thông minh

mua phim phản quang cách nhiệt tại tp. hcm

 

Phim Chống Nóng Cách Nhiệt Văn Phòng Hiệu Quả Tối Ưu

Tin Tức

Nếu bạn đang làm việc trong môi trường văn phòng thì chắc hẳn bạn sẽ hiểu được cảm giác nắng nóng khi mùa hè đến. Ánh nắng mặt trời chiếu rọi qua cửa kính sẽ mang đến cảm giác nóng bức, khó chịu cho con người. Thông thường, người ta sử dụng kính trắng sẽ không tránh khỏi việc phải chịu những tác động nhất định từ ánh nắng. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng vì đã có phim chống nóng cách nhiệt văn phòng được tối ưu hóa hiệu quả sử dụng được Công ty TNHH TMDV NanoFilm cung cấp.

Dán phim chống nóng cách nhiệt văn phòng
Dán phim chống nóng cách nhiệt văn phòng mang đến nhiều tiện lợi

Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra một vài hiệu quả mà phim chống nóng cách nhiệt mang lại cho con người:

 1. Phim chống nóng cách nhiệt văn phòng bảo vệ sức khỏe con người

Đối với con người chúng ta, vấn đề sức khỏe là điều quan trọng nhất. Có sức khỏe, chúng ta mới có thể làm được nhiều việc. Với những người có đặc thù công việc làm việc ở văn phòng, mặc dù suốt 8 tiếng làm việc ở văn phòng nhưng vẫn không thể nói rằng họ không phải chịu những tác động nhất định gây hại của ánh nắng mặt trời. Dựa trên nhu cầu bảo vệ sức khỏe của mỗi con người, giờ đây không cần phải lo lắng khi phim chống nóng cách nhiệt văn phòng sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của chính mình và mọi người xung quanh. Công ty TNHH TMDV NanoFilm chuyên cung cấp các dòng sản phẩm phim chống nóng cách nhiệt văn phòng giúp con người tránh khỏi những tác động gây hại từ ánh nắng.

Tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời sẽ gây hại cho làn da như xạm đen, rám nắng, tàn nhang,… và còn gây hại cho mắt. Nhưng khi dán phim chống nóng văn phòng bạn không còn phải lo lắng về những vấn đề này nữa. Những tia nắng độc hại sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

 1. Sử dụng phim chống nóng văn phòng giúp loại bỏ tia UV, cực tím

Dán phim chống nóng cách nhiệt văn phòng sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái, không nóng bức như khi bạn vẫn sử dụng kính trắng thông thường. Như chúng ta đã biết, những tia nắng có hại như tia UV hay tia cực tím sẽ gây hại cho con người rất nhiều. Vì vậy, sử dụng phim chống nóng là nhu cầu thiết yếu cho những ai đang làm việc trong môi trường văn phòng.

Với rất nhiều dòng phim đa dạng như dòng phản quang và không phản quang bạn có thể lựa chọn lựa chọn để sử dụng tùy vào vị trí văn phòng và màu sắc mà bạn muốn lựa chọn.

Màu phim chống nóng cách nhiệt
Đa dạng màu phim chống nóng cách nhiệt

Dòng phim phản quang gồm có các mã phim cách nhiệt sau: SI – 15, B – 15 Green, B – 15 Blue, GR-SVGR   , SI – 35.

Dòng phim không phản quang gồm có 4 dòng sau: Phổ thông (IR – 50), Cao cấp (IR –80), Siêu cách nhiệt (IR –99), Siêu cách nhiệt UV (UV – 400).

Một số mã phim cách nhiệt trong các dòng trên:

 • Phim cách nhiệt phổ thông: Q7 – 20, Q7 – 05, IR – 7080.
 • Phim cách nhiệt cao cấp: IR – 1580, IR – 3580, IR – 7090
 • Phim siêu cách nhiệt: IR – 1599, IR – 3599, IR – 6099
 • Phim siêu cách nhiệt UV: UV – 400, UV – 1599, UV – 3599, UV – 7090
 1. Giảm lượng lớn nhiệt do mặt trời gây ra nhờ phim chống nóng cách nhiệt văn phòng

Lượng nhiệt lớn do mặt trời gây ra thường tạo cảm giác khó chịu, nóng bức gây cản trở cho chúng ta, làm mất tập trung, hiệu quả công việc không như mong muốn. Dán phim cách nhiệt chống nóng sẽ làm giảm đi rất lớn lượng nhiệt giúp cân bằng nhiệt độ ở trong phòng. Các thiết bị làm mát cũng sẽ không cần phải vận hành hết công suất để làm mát, điều này sẽ phần nào giúp giảm đi chi phí điện năng cho công ty của bạn.

 1. Nâng cao tính thẩm mỹ, tạo không gian riêng

Việc sử dụng phim chống nóng cách nhiệt không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe con người mà còn nâng cao tính thẩm mỹ, tạo không gian riêng tư. Có không gian riêng tư sẽ giúp bạn thoải mái làm việc hay tổ chức các cuộc họp, vì thế bạn nên dán phim cách nhiệt ngay bây giờ.

Tham khảo thêm: Chế độ bảo hành phim chống nóng cách nhiệt

Các dòng sản phẩm phim cách nhiệt

PHIM CHỐNG NẮNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC CHIẾN SUV SẮP NÓNG LÊN TẠI VIỆT NAM

Tin Tức

PHIM CHỐNG NẮNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC CHIẾN SUV SẮP NÓNG LÊN TẠI VIỆT NAM

Cuộc chiến của các dòng xe sắp nổi lên tại Việt Nam hứa hẹn nhiều sự bùng nổ trong phân khúc thị trường ôtô vào tháng tới. Cuôc chiến nảy lửa này sẽ không thể thiếu đi phim chống nắng cho xe đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

SUV là gì?

Sport Utility Vehicle (SUV) là dòng xe thể thao đa dụng ra đời từ năm 1953 có thiết kế vuông vắn, mạnh mẽ cùng nội thất rộng rãi. Với khả năng có thể vượt qua nhiều địa hình nhờ gầm cao cùng động cơ mạnh mẽ.

Cuộc chiến sắp diễn ra

Vào tháng 8 tới, dòng Huyndai và dòng Honda HR –V sẽ cùng được ra mắt tại Việt Nam, hai dòng xe này sẽ mở ra một cuộc chạy đua trong phân khúc hạng B. Trên thế giới, trong xu hướng SUV đang bùng nổ mạnh thì các hãng xe khác cũng nhanh chóng bổ sung thêm các dòng xe SUV mới vào thị trường Việt Nam để không bỏ lỡ nhịp phát triển.

Hiện tại, Ford EcoSport đang đứng đầu về doanh số ở phân khúc, bởi các đối thủ cạnh tranh khác đều chưa thể thực hiện được khả năng đánh chiếm thị phần.

Trong khi đó, Suzuki Vitara thay đổi kiểu dáng, công nghệ ở phiên bản mới nhằm làm nên chuyện trên thị trường. Nhưng rốt cuộc kết quả lại không như mong đợi khi doanh thu rất thấp và buộc Suzuki phải buông mảng xe con này.

Sắp đến đây, sự xuất hiện của Honda HR-V và Huyndai Kona được kỳ vọng rất nhiều nhằm giúp phân khúc này có thêm nhiều sự lựa chọn. Cuộc chiến trên phân khúc này sẽ giúp cho EcoSport có thêm đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, sự thành công của hai dòng xe này còn nhiều yếu tố ảnh hưởng, nên nhiều vấn đề sẽ còn bỏ ngỏ.

Xe SUV sử dụng phim chống nắng cách nhiệt
Dòng xe SUV sử dụng phim chống nắng cách nhiệt

Hiện nay, EcoSport có giá từ 545-689 triệu, thấp hơn nhiều so với ngưỡng Honda đặt ra. Hãng xe Nhật này còn cho biết giá gần 900 triệu chỉ để nghe ngóng thị trường, có thể sẽ điều chỉnh theo phản hồi của khách. Theo các chuyên gia, nếu giảm giá, kết hợp lợi thế nhập khẩu từ Thái Lan vốn được người Việt ưa chuộng, HR-V mới có thể hy vọng mức doanh số cao.

Từ phía Hyundai Thành Công, Kona hứa hẹn hơn khi cạnh tranh với Ford EcoSport bởi cùng sản xuất trong nước, thiết kế mới, nhiều trang bị và mức giá không cao như HR-V. Nguồn tin của VnExpress cho biết giá của Kona sẽ không đến 800 triệu, với 3 phiên bản cấu hình khác nhau. Trước đó, Kona ra mắt ở Hàn Quốc, châu Âu cũng nhận được phản hồi tốt.

Sau 6 tháng đầu năm, Ford EcoSport không thể lọt top 10 xe bán chạy như mọi khi, nhưng doanh số 2.161 xe trong nửa đầu 2018 của EcoSport tăng nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái là cơ sở để các hãng tập trung vào phân khúc còn nhiều tiềm năng. Cuộc đua sẽ nóng hơn khi EcoSport vấp phải sự cạnh tranh từ các đối thủ, khách hàng nhờ đó cũng tăng lựa chọn trong thời gian tới.

Ưu điểm của xe SUV

Sử dụng kết cấu thân trên khung tương tự như xe tải nhỏ, xe bán tải cộng với bánh lớn, khoảng sáng gầm cao nên khả năng vận hành ưu việt, off-road tốt là ưu điểm lớn nhất của SUV. Ngoài ra, động cơ mạnh mẽ, khung gầm chắc chắn và hệ thông dẫn động 4 bánh cũng giúp nó thực sự trở thành một chiếc xe thể thao đa dụng bởi vừa có thể di chuyển trong phố vừa có thể đi đường trường, leo đồi vượt núi. SUV hiện vẫn là lựa chọn hàng đầu cho những người thích chinh phục, hay phải đi xa mà không cần chở nhiều hàng hóa hay đơn giản không thích xe bán tải. Ngoài khả năng vận hành, tính đa dụng của SUV còn thể hiện cả trong giá trị thực tế mà nó mang tới cho người lái. Người lái SUV có tầm nhìn thường cao ráo, bao quát hơn. Khoang hành lý của xe cũng rộng rãi, phù hợp với cả những gia đình đông người hay dịch chuyển. Việc lên xuống xe cũng khá dễ dàng với 4 cửa rộng rãi, cao ráo.

Dán phim chống nắng cho xe SUV
Xe SUV dán phim cách nhiệt chống nóng

Nhược điểm của xe SUV

          SUV có khả năng linh hoạt hơn khi đi địa hình nhưng lại tồn tại nhược điểm đó chính là cồng kềnh và nặng nề. Điều này có thể thấy rõ khi thân hình xe nặng và phô làm tốn nhiều nhiên liệu, kém linh hoạt. Khi chạy ở tốc độ cao và cua gấp hay trên địa hình không bằng phẳng có thể gây nguy hiểm bởi xe sẽ dễ bị lật khi trọng tâm lớn. Vì thế, người lái phải đặc biệt cẩn trọng khi điều khiển xe.

Bên cạnh đó, việc cấu tạo xe cồng kềnh sẽ gây ra việc khó di chuyển trong những khu đô thị đông đúc hay đậu xe. Mặc dù tầm quan sát lớn nhưng điểm mù ở phía sau lại rất lớn bởi kích thước của xe là khá lớn về chiều rộng, chiều dài và cả chiều cao.

Khi mua cho mình một con SUV thì bạn sẽ không thể bỏ qua việc dán phim chống nắng cho “xế cưng” của mình. Hãy dán phim chống nắng để bảo vệ cho chiếc xe của bạn lâu bền hơn và đảm bảo sức khỏe cho người bên trong.

MUA PHIM CÁCH NHIỆT KÍNH SƯỜN CHO XE ÔTÔ Ở ĐÂU?

Phim Cách Nhiệt Ô Tô, Tin Tức

Trang bị phim cách nhiệt kính sườn cho xe ôtô hiện nay trở thành một nhu cầu không thể thiếu đối với những ai đang sở hữu cho mình một chiếc “xế cưng”. Nhưng phải chăng ai cũng biết chọn cho mình loại phim cách nhiệt chính hãng hay nên mua phim ở đâu? Không cần phải lo lắng, Công ty TNHH TMDV NanoFilm đưa đến những sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Phim cách nhiệt kính sườn cho xe ôtô
Phim cách nhiệt kính sườn cho xe ôtô chất lượng cao

Dòng sản phẩm chất lượng cao

Sản phẩm phim cách nhiệt kính sườn cho xe ôtô của Công ty TNHH TMDV NanoFilm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, với chất lượng cao đảm bảo đúng các thông số, quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng dòng sản phẩm chất lượng cao này.

Tiêu chí kinh doanh hàng đầu của công ty chúng tôi đó chính là Uy Tính và Chất Lượng, với các dòng sản phẩm luôn luôn đảm độ bảo cách nhiệt tốt, giá thành phù hợp với sản phẩm, đa dạng màu sắc phim cách nhiệt sẽ đem lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Nhiều màu phim cách nhiệt kính sườn cho xe ôtô

Phim cách nhiệt kính sườn cho xe ôtô có rất nhiều màu sắc để quý khách có thể lựa chọn. Với những ai thích có không gian riêng tư nhiều thì với sự lựa chọn những màu phim cách nhiệt tối sẫm có thể là sự lựa chọn thích hợp nhất. Một điều mà chúng tôi muốn nhắc nhở khách hàng đó chính là khi dán phim cách nhiệt càng tối màu thì tầm nhìn sẽ bị hạn chế tầm 20%. Nên khi lựa chọn màu phim cách nhiệt kính sườn cho xe ôtô khách hàng có thể cần sự tư vấn từ phía công ty để có sự lựa chọn tốt nhất.

Bảng màu phim cách nhiệt
Bảng màu phim cách nhiệt kính sườn

Thời gian bảo hành

Với phim cách nhiệt kính sườn cho xe ôtô thời gian bảo hành từ 7 đến 10 năm. Quý khách có thể yên tâm sử dụng dòng sản phẩm phim cách nhiệt của Công ty TNHH TMDV NanoFilm. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết thêm thông tin tại http://nanofilm.com.vn/chinh-sach-cam-ket-bao-hanh/ .

Liên hệ

SĐT:     093.111.8608 hoặc 093.489.2064

Email:   vohoang.connect@gmail.com

 

TẤM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG – TÁC DỤNG VÀ BẢNG GIÁ

TẤM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG – TÁC DỤNG VÀ BẢNG GIÁ

Tin Tức

TẤM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG – TÁC DỤNG VÀ BẢNG GIÁ

Tấm cách nhiệt A2 CÁT TƯỜNG được cấu tạo bởi một lớp nhựa PE gồm nhiều túi khí tròn ø=10mm, hai mặt phủ màng nhôm dày nguyên chất. Lớp màng nhôm màu sáng bạc giúp phản xạ nhiệt bức xạ. Lớp nhựa túi khí giúp tản nhiệt nhanh và ngăn sóng âm thanh truyền qua.

A2 CÁT TƯỜNG là vật liệu cách âm – cách nhiệt có khả năng chịu lực cao, khó rách, không thấm nước, không dẫn lửa, bề mặt ngăn cháy lan,… Lớp màng nhôm đã được xử lý chống quá trình oxy-hóa và chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM (USA).

Tấm cách nhiệt 8A2 CÁT TƯỜNG được cấu tạo bởi một lớp nhựa PE gồm nhiều túi khí tròn ø=15mm, hai mặt phủ màng nhôm nguyên chất. Lớp màng nhôm màu sáng bạc giúp phản xạ nhiệt bức xạ. Lớp nhựa túi khí giúp tản nhiệt nhanh và ngăn sóng âm thanh truyền qua.

tấm cách nhiệt cát tường

8A2 CÁT TƯỜNG là vật liệu cách âm – cách nhiệt có khả năng chịu lực cao, khó rách, không thấm nước, không dẫn lửa, ngăn cháy lan,… Lớp màng nhôm đã được xử lý chống quá trình oxy-hóa và chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM (USA).

Tấm cách nhiệt P1 CÁT TƯỜNG được cấu tạo bởi một lớp nhựa PE gồm nhiều túi khí tròn ø=10mm, một mặt phủ màng MPET nguyên chất. Lớp màng MPET màu sáng bạc giúp phản xạ nhiệt bức xạ. Lớp nhựa túi khí giúp tản nhiệt nhanh và ngăn sóng âm thanh truyền qua.

tam cach nhiet cat tuong

P1 CÁT TƯỜNG là vật liệu cách âm – cách nhiệt có khả năng chịu lực cao, khó rách, không thấm nước. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM (USA).

Tấm cách nhiệt A1 CÁT TƯỜNG được cấu tạo bởi một lớp nhựa PE gồm nhiều túi khí tròn ø=10mm, một mặt phủ màng nhôm nguyên chất. Lớp màng nhôm màu sáng bạc giúp phản xạ nhiệt bức xạ. Lớp nhựa túi khí giúp tản nhiệt nhanh và ngăn sóng âm thanh truyền qua.

A1 CÁT TƯỜNG là vật liệu cách âm – cách nhiệt có khả năng chịu lực cao, khó rách, không thấm nước, không dẫn lửa, ngăn cháy lan,… Lớp màng nhôm được xử lý chống quá trình oxy-hóa và chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM (USA).

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG TẤM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG?

Tấm Cách nhiệt hay còn gọi là túi khí cách nhiệt chính là giải pháp chống nóng tốt nhất và tuyệt vời nhất hiện nay được sử dụng phổ biến để chống nóng cho nhà, các công xưởng sản xuất, vách nhà vệ sinh, trường học, bệnh viện, văn phòng làm việc. Việc sử dụng các sản phẩm cách nhiệt cát tường sẽ giúp ngôi nhà của bạn ngăn chặn được gần như hầu hết các bức xạ nhiệt từ ngoài trời, làm mát từ 12 tới 22 độ C, chống ồn, giúp tiết kiệm điện năng hơn cho các thiết bị trong gia đình, đồng thời còn bảo vệ được sức khỏe cho các thành viên tránh bị nóng cũng như các tia UV từ ánh nắng mặt trời tấn công.

Vừa qua thì trên mạng xuất hiện khá nhiều các video clip chiên trứng không cần đến lửa do thời tiết cực kì nắng nóng. Bạn chỉ cần đặt 1 chiếc chảo rán ngoài sân thôi là đã có món trứng chiên cho bữa cơm gia đình rồi. Nhiệt độ theo dự báo thời tiết là 40 độ C ? Đó là nhiệt độ trong nhà, còn trên mái tôn nhiệt độ lên đến trên 60 độ C.Hơn thế nữa diện tích nhà tại các thành phố lớn thường nhỏ hẹp, nhiều nhà chung cư, xây xít nhau khiến cho tình trạng oi bức, nóng càng trở nên dữ dội hơn. Nếu như chúng ta sống trong ngôi nhà quá nóng và bí như vậy sẽ sớm ảnh hưởng tới sức khỏe, người mệt mỏi do nóng, thậm chí là không thể nằm ngủ yên. Đó là còn chưa kêt ngôi nhà hấp thu nhiệt lớn còn gây tốn nhiều điện năng, nhất là điều hòa, máy lạnh, quạt. Thêm vào đó làm tăng nguy cơ cháy nổ cao, đe dọa tới tính mạng của các thành viên trong gia đình.

GIÁ TẤM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG CÓ ĐẮT KHÔNG?

BẢNG GIÁ TẤM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG

Quý khách vui lòng liên hệ được tư vấn kỹ hơn về tấm cách nhiệt Cát Tường!

Dán phim cách nhiệt cho xe hơi, nhà kính tại Nha Trang, Khánh Hoà

Dán phim cách nhiệt cho xe hơi, nhà kính tại Nha Trang, Khánh Hoà

Tin Tức

Dán phim cách nhiệt cho xe hơi, nhà kính tại Nha Trang, Khánh Hoà

Nha Trang có khí hậu nhiệt đới xavan chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương. Khí hậu Nha Trang tương đối ôn hòa, nhiệt độ trung bình năm là 26,3⁰C. Có mùa đông ít lạnh và mùa khô kéo dài.Mùa mưa lệch về mùa đông bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 12 dương lịch, lượng mưa chiếm gần 80% lượng mưa cả năm (1.025 mm). Khoảng 10 đến 20% số năm mùa mưa bắt đầu từ tháng 7, 8 và kết thúc sớm vào tháng 11. So với các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ, Nha Trang là vùng có điều kiện khí hậu thời tiết khá thuận lợi để khai thác du lịch hầu như quanh năm. Những đặc trưng chủ yếu của khí hậu Nha Trang là: nhiệt độ ôn hòa quanh năm (25⁰C – 26⁰C), tổng tích ôn lớn (> 9.5000C), sự phân mùa khá rõ rệt (mùa mưa và mùa khô) và ít bị ảnh hưởng của bão.

Dán phim cách nhiệt nha trang

Với khí hậu nắng nóng như vậy, sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt cho xe hơi, nhà kính tại Nha Trang,Khánh Hoà đã trở nên phổ biến

Hiện tại Nanofilm đã có đại lý tại Nha Trang, và cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt cho xe hơi cũng như nhà kính cho quý khách hàng tại Nha Trang, Khánh Hoà.
Với chất lượng sản phẩm vượt trội về tính năng cách nhiệt, chống nóng, Phim cách nhiệt Nanofilm đang cho mình chính là sản phẩm hữu ích nhất, an toàn nhất đồng hành cũng quý khách hàng.
dán phim cách nhiệt nhà trang

Tác dụng chủ yếu khi sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt xe hơi, nhà kính tại Nha Trang sau:

1. Chống tia UV tuyệt đối:
– Việc dán kính chống nóng, nắng cho xe hơi có thể cản được > 99% tia cực tím
Với tác dụng như vậy nên giải quyết được các vấn đề sau:
• Chống Ung thư da, không làm đen sạm da, đặc biệt với Phụ nữ và trẻ Em
• Không gây bạc màu nội thất, đồ dùng văn phòng…….., đặc biệt với nội thất Ôtô đắt tiền
• Kéo dài thời gian bảo dưỡng, bảo trì các trang thiết bị đặc biệt với các đồ dùng bằng da, nỉ
2. Quý khách hàng tại Quảng Ngãi, dán kính xe hơi giúp giảm nóng, giảm nhiệt.
Với đặc tính cản nhiệt cao, lên tới 99% , Sản phim phim cách nhiệt dùng dán kính cho xe hơi sẽ giúp xe bạn mát hơn hẳn so với bình thường.
Với đặc tính trên, khi khách hàng dán kính chống nóng cho xe hơi sẽ giúp cho điều hoà của Xe hoặc trong nhà không phải chạy hết công suất, đỡ tốn điện năng và Nhiên liệu, Kéo dài thời gian bảo dưỡng điều hoà, Tăng tuổi thọ điều hoà và các thiết bị trong xe hoặc trong nhà.
3. Chống loá, chống chói và bảo vệ sự riêng tư cho bản thân
Đối với những phim đặc biệt chuyên dùng cho kính lái Ôtô, Ngoài tính năng chống tia cực tím, cản nhiệt còn có tính năng khác là : Chống chói, chống loá với các xe đi ngược chiều, với độ xuyên sáng cao (Tới 80%), đây là vấn đề các tài xế đặc biệt quan tâm. Đối với nhân viên văn phòng không bị chói loá của màn hình vi tính – bảo vệ đôi mắt.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm trên 10 năm thi công dán phim cách nhiệt cho xe hơi ,Nanofilm tự hào cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, cản nhiệt tốt nhất.

Liên hệ tư vấn và báo giá: 093 111 95 29

 

Tìm hiểu thêm:

Phim cách nhiệt cho văn phòng

Phim cách nhiệt tại TPHCM

Phim cách nhiệt nhà kính

Dán kính chống nóng cho xe hơi, nhà kính tại Nha Trang – Khánh Hoà

Dán kính chống nóng cho xe hơi, nhà kính tại Nha Trang – Khánh Hoà

Tin Tức

Dán kính chống nóng cho xe hơi, nhà kính tại Nha Trang

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.
Nha Trang có khí hậu nhiệt đới xavan chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương. Khí hậu Nha Trang tương đối ôn hòa, nhiệt độ trung bình năm là 26,3⁰C. Có mùa đông ít lạnh và mùa khô kéo dài.Mùa mưa lệch về mùa đông bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 12 dương lịch, lượng mưa chiếm gần 80% lượng mưa cả năm (1.025 mm). Khoảng 10 đến 20% số năm mùa mưa bắt đầu từ tháng 7, 8 và kết thúc sớm vào tháng 11. So với các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ, Nha Trang là vùng có điều kiện khí hậu thời tiết khá thuận lợi để khai thác du lịch hầu như quanh năm. Những đặc trưng chủ yếu của khí hậu Nha Trang là: nhiệt độ ôn hòa quanh năm (25⁰C – 26⁰C), tổng tích ôn lớn (> 9.5000C), sự phân mùa khá rõ rệt (mùa mưa và mùa khô) và ít bị ảnh hưởng của bão.

Dán kính chống nóng nha trang

Với khí hậu nắng nóng như vậy, sử dụng dịch vụ dán kính chống nóng cho xe hơi, nhà kính tại Nha Trang,Khánh Hoà là điều tất yếu.

Hiện tại Nanofilm đã có đại lý tại Nha Trang, và cung cấp dịch vụ dán kính chống nóng cho xe hơi cũng như nhà kính cho quý khách hàng tại Nha Trang, Khánh Hoà.
Với chất lượng sản phẩm vượt trội về tính năng cách nhiệt, chống nóng, Phim cách nhiệt Nanofilm đang cho mình chính là sản phẩm hữu ích nhất, an toàn nhất đồng hành cũng quý khách hàng.
dán phim cách nhiệt nhà trang

Tác dụng chủ yếu khi sử dụng dịch vụ dán kính chống nóng xe hơi, nhà kính tại Nha Trang sau:

1. Chống tia UV tuyệt đối:
– Việc dán kính chống nóng, nắng cho xe hơi có thể cản được > 99% tia cực tím
Với tác dụng như vậy nên giải quyết được các vấn đề sau:
• Chống Ung thư da, không làm đen sạm da, đặc biệt với Phụ nữ và trẻ Em
• Không gây bạc màu nội thất, đồ dùng văn phòng…….., đặc biệt với nội thất Ôtô đắt tiền
• Kéo dài thời gian bảo dưỡng, bảo trì các trang thiết bị đặc biệt với các đồ dùng bằng da, nỉ
2. Quý khách hàng tại Quảng Ngãi, dán kính xe hơi giúp giảm nóng, giảm nhiệt.
Với đặc tính cản nhiệt cao, lên tới 99% , Sản phim phim cách nhiệt dùng dán kính cho xe hơi sẽ giúp xe bạn mát hơn hẳn so với bình thường.
Với đặc tính trên, khi khách hàng dán kính chống nóng cho xe hơi sẽ giúp cho điều hoà của Xe hoặc trong nhà không phải chạy hết công suất, đỡ tốn điện năng và Nhiên liệu, Kéo dài thời gian bảo dưỡng điều hoà, Tăng tuổi thọ điều hoà và các thiết bị trong xe hoặc trong nhà.
3. Chống loá, chống chói và bảo vệ sự riêng tư cho bản thân
Đối với những phim đặc biệt chuyên dùng cho kính lái Ôtô, Ngoài tính năng chống tia cực tím, cản nhiệt còn có tính năng khác là : Chống chói, chống loá với các xe đi ngược chiều, với độ xuyên sáng cao (Tới 80%), đây là vấn đề các tài xế đặc biệt quan tâm. Đối với nhân viên văn phòng không bị chói loá của màn hình vi tính – bảo vệ đôi mắt.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm trên 10 năm thi công dán kính chống nóng cho xe hơi ,Nanofilm tự hào cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, cản nhiệt tốt nhất.

Liên hệ tư vấn và báo giá: 093 111 95 29

 

Tìm hiểu thêm:

Phim cách nhiệt cho văn phòng

Phim cách nhiệt tại TPHCM

Phim cách nhiệt nhà kính

Sửa chữa máy xe lu, xe đầu kéo, máy thuỷ lực, xe ben, xe nâng tại HCM

Sửa chữa máy xe lu, xe đầu kéo, máy thuỷ lực, xe ben, xe nâng tại HCM

Tin Tức

Sửa máy xe lu, xe đầu kéo, máy thuỷ lực, xe ben, xe nâng tại HCM

Ngày nay, quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá, máy móc đã dần thay thế con người trong hoạt động xây dựng. Tuy nhiên, với việc hoạt động với công suất cao, việc máy móc dễ hư hỏng là điều xảy ra thường xuyên.
Đáp ứng như cầu ngày càng cao của quý khách hàng, Công ty TNHH Hoàng Anh xin cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ Sửa chữa máy xe lu, xe đầu kéo, máy thuỷ lực, xe ben, xe nâng tại HCM và các tỉnh lân cận.
Các dịch vụ của Hoàng Anh bao gồm:
1. DỊch vụ bảo trì, bảo hành trọn gói tổng thế
Khi doanh nghiệp của bạn đang có 1 số lượng máy móc hoạt động, nhưng ko đủ kinh phí để thuỷ 1 hay vài kỹ sư về làm công việc bảo trì, vì chi phí tiền lương đắt đỏ. Hãy liên hệ với Hoàng Anh. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ bảo hành trọn gói với giá cả hợp lý.

sửa xe cơ giới hcm

2. Dịch vụ sửa xe đào,
Hiện nay trên thị trường có hai loại xe đào cơ bản là: Xe đào bánh lốp và xe đào bánh xích. Tùy vào từng điều kiện, nhiệm vụ cụ thể mà chúng ta sử dụng linh hoạt hai thiết bị cơ giới này. Tuy khác nhau cơ bản về cấu tạo. Nhưng các lỗi mà thiết bị này hay mắc phải và được chúng tôi sửa chữa cũng chỉ bao gồm:

Sửa chữa hư hỏng trong hệ thống điện.
Sửa chữa hư hỏng trong hệ thống bơm thủy lực.
Sửa chữa hư hỏng của động cơ.
Thay thế phụ tùng máy đào cho tất cả các dòng máy của các hãng khác nhau.

sửa máy xe dào
sửa máy xe dào

 

3. Dịch vụ sửa xe Lu
Thị trường sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị xe cơ giới đặc biệt xe lu. Hiện nay đang là mảnh đất màu mỡ cho các công ty dịch vụ phát triển. Đồng thời, đây cũng là chiến trường khốc liệt giữa các công ty để lôi kéo khách hàng về với dịch vụ của mình. Với kinh nghiệm và bản lĩnh trên thương trường cùng các dịch vụ chất lượng. Sửa Chữa Cơ Khí Hoàng Anh luôn là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng cho khách hàng tìm đến. Và dịch vụ sửa xe lu, xe cơ giới là một trong những lĩnh vực được khách hàng yêu mến và đánh giá cao.

sửa máy xe lu

4. Dịch vụ sửa chữa xe đầu kéo
Với dich vụ sửa xe đầu kéo của Hoàng Anh sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, và đặc biệt giúp tăng tuổi thọ cho xe đầu kéo.

sửa máy xe đầu kéo

5. Dịch vụ sửa máy thuỷ lực
Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệp để sửa chữa các loại thiết bị khí nén, thủy lực, sửa chữa, bảo trì kích thủy lực, con đội thủy lực, các loại bơm van thủy lực khí nén,…
– Chúng tôi sửa chữa bơm bánh răng, phục hồi bơm bánh răng
– Sửa chữa bơm piston hướng tâm, bơm trục vít….
– Sửa chữa bơm cánh gạt, bơm piston hướng trục, mạ các piston, mài, đắp piston,.
– Bảo trì sửa chữa hệ thống thủy lực, phục hồi hệ thống thủy lực
– Bảo trì sửa chữa motor thủy lực
– Bảo trì sửa chữa ty ben thủy lực, xi lanh thủy lực, kích thủy lực.
– Cung cấp seal, phốt, van, bơm, xi lanh, kích, linh kiện thay thế.
– Nâng cấp bo mạch điện
– Lập mạch thủy lực, sơ đồ thủy lực.
– Nâng cấp máy tiện, máy phay, máy uốn ống, máy khoan, máy mài, máy dập,.. từ cơ sang NC và CNC…

Liên hệ công ty TNHH Hoàng Anh:

HOTLINE: 0902 728 589 – 0899 449 589

Địa Chỉ 1: 1149 Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, TP. HCM

Địa Chỉ 2: 720 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7,TP. HCM

Địa Chỉ 3: 229 Quốc Lộ 51, Long Thành, Đồng Nai
website: http://suaxecogioi.com/

Dán kính chống nóng văn phòng tại toà nhà International Plaza, Quận 1, TP HCM

Dán kính chống nóng văn phòng tại toà nhà International Plaza, Quận 1, TP HCM

Tin Tức

Dán kính chống nóng văn phòng tại toà nhà International Plaza, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM

Với vị trí ngay trung tâm tài chính của Tp. HCM, trên đường Phạm Ngũ Lão – cạnh các trục đường giao thông như Cống Quỳnh – Lê Lai – Trần Hưng Đạo nên rất thuận lợi cho quý khách hàng kết nối giao thương và thực hiện các công việc giao dịch với đối tác trong và ngoài nước.

dán kính chống nóng hcm

Quy mô tòa nhà : 1 trệt, 2 hầm 18 tầng 2 thang máy.
– Tòa nhà có 2 hầm xe nên việc gửi xe máy hay oto cực kì dễ dàng.
– Tòa nhà có thiết kế hiện đại với hệ thống kính cường lực bên ngoài tòa nhà tạo không gian thông thoáng,
– Thang máy tốc độ cao,
– Hệ thống máy lạnh, điện đèn chiếu sáng được trang bị đầy đủ.
– PCCC tự động với cửa thoát hiểm, đầu báo khói, báo nhiệt, vòi chữa cháy tự động.
– Camera an ninh và đội ngũ bảo vệ 24/24 đảm bảo an ninh cho tòa nhà.

dán kính chống nóng hcm

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm trên 10 năm thi công dán kính chống nóng cho các toà nhà lớn ở TP HCM, Nanofilm tự hào cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, cản nhiệt tốt nhất.

Sản phẩm dán kính chống nóng do Nanofilm cung cấp được nhập khẩu trực tiếp và chính hãng từ Hàn Quốc. An toàn cho sức khoẻ. Chống các loại tia gây hại cho quý khách hàng.

Chế độ bảo hành lên đến 15 năm, nên quý khách có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm.

 

Tìm hiểu thêm:

Phim cách nhiệt cho văn phòng

Phim cách nhiệt tại TPHCM

Phim cách nhiệt nhà kính

Dán kính chống nóng tại Vincom Đồng Khởi – Quận 1 – TP HCM

Dán kính chống nóng tại Vincom Đồng Khởi – Quận 1 – TP HCM

Tin Tức

Dán kính chống nóng tại cao ốc văn phòng Vincom Center tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

- Vincom Center là 1 trong chuỗi văn phòng hạng A, hứa hẹn sẽ cho bạn một không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp.

– Vị trí: Nằm trên đường Lê Thánh Tôn, Quận 1. Giao nhau với các tuyến đường lớn. Trung tâm mua sắm sầm uất.
– Tòa nhà nằm trong khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng và các lĩnh vực khác như tầng trệt tòa nhà là ngân hàng, siêu thị, nhà hàng.

Dán kính chống nóng tại Vincom Quận 1 TPHCM

– Tòa nhà được trang bị các hệ thống hiện đại, tiên tiến như:

+ Hệ thống thang máy tốc độ cao, đảm bảo việc di chuyển lên văn phòng thuận tiện.

+ Hệ thống điều hòa trung tâm, đảm bảo làm lạnh nhanh.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động.

+ Đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp.

+ Camera an ninh và đội ngũ bảo vệ 24/24 đảm bảo an ninh tòa nhà.

dán kính chống nóng hcm

Nanofilm là đơn vị đã nhận dán kính chống nóng rất nhiều văn phòng, căn hộ ở Vincom Đồng khởi, Quận 1, TP HCM

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Nanofilm là đơn vị cung cấp dịch dán kính chống nóng hàng đầu tại TP HCM

Lý do để sử dụng dịch vụ dán kính chống nóng tại TPHCM của Nanofilm:

 • – Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, chính hãng
 • – Chất lượng sản phẩm cao, Cản UV 99%, Chống nóng đến 95%.
 • – Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.
 • -Bảo hành chính hãng, lên đến 15 năm.

Tìm hiểu thêm:

Phim cách nhiệt cho văn phòng

Phim cách nhiệt tại TPHCM

Phim cách nhiệt nhà kính