Đăng ngày: 09/08/2020

Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính - Nanofilm

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, sản phẩm phim cách nhiệt được bán rộng rãi, với đa dạng màu sắc và mẫu mã khác nhau. Tuy thuốc vào diện tích thi công và loại phim mà giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch. Dưới đây Nanofilm xin giới thiệu các loại phim dán kính cách nhiệt cho nhà kính thông dụng và giá thành các loại.

Để giải đáp thắc mắc và giúp quý khách hàng có thêm thông tin để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, để tránh được tiền mất tật mang.

Bảng giá phim cách nhiệt dán kính nhà mới nhất

Bảng giá dán kính cách nhiệt chống nắng nóng nhà kính

Bảng giá dán kính chống nắng nóng nhà ở, chung cư căn hộ, văn phòng mới nhất

Cam kết về xuất xứ và chất lượng sản phẩm

Với tất cả sản phẩm phim cách nhiệt nano của chúng tôi đều công khai và làm rõ về nguồn gốc xuất xứ, cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và chính hãng nhất. Với phương châm kinh doanh "Uy tín là Danh Dự", Nanofilm nói không với hàng giả và hàng kém chất lượng. 

Cam kết khi dán phim cách nhiệt, khách hàng sẽ được cung cấp toàn bộ giấy tờ có liên quan đến nguồn gốc xuất xứ hàng hoá. Ngoài ra, hàng hoá do công ty chúng tôi phân phối đều tuân thủ theo đúng các thông số kỹ thuật đã nêu trên và được kiểm duyệt chuẩn chất lượng trước khi giao đến tay người tiêu dùng. 

Phương án và tiến độ thi công

Khi được khách hàng lựa chọn và tin tưởng giao cho nhiệm vụ thi công thì mọi kế hoạch và tiến độ thi công đều sẽ được công ty báo cáo và report lại rõ ràng với khách hàng

1. Quy trình thi công

Dưới đây là bảng mô tả quy trình làm việc được Nanofilm đưa ra để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tần tượng các bước chuẩn bị cho đến lúc thi công như thế nào. Từ đó dễ dàng theo dõi và đánh giá được chất lượng dịch vụ của Nanofilm.

  1. Đầu tiên, bộ phận thiết kế tiến hành đo đạc khảo sát toàn bộ kính của tòa nhà theo thứ tự từng tầng.
  2. Sau khi chọn được loại film ưng ý, thì bộ phận thiết kế tiến hành chuẩn bị và cắt sẵn phim cho từng ô kính của từng tầng của tòa nhà.
  3. Tiếp đến là bộ phận kỹ thuật tiến hành vệ sinh khu vực thi công, chuẩn bị các trang thiết bị thi công (Như dụng cụ chuyên dùng, bảo hộ lao động, đà giáo …..)
  4. Cuối cùng là tiến hành thi công các khu vực theo chỉ định của Chủ đầu tư, đảm bảo thi công đến đâu là sạch gọn gàng đến đó.

Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính - Nanofilm

Kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực, Toàn bộ thời gian thi công cho tòa nhà được thi công trong thời gian …. ngày (không kể ngày lễ, ngày nghỉ).

2. Chất lượng thi công

Quá trình từ lúc bắt đầu cho tới khi hoàn thành dán phim cách nhiệt cho khách, đều được đội ngữ chúng tôi thực thi nhanh chóng, cận thận và đảm bảo về chất lượng cuối cùng. Gia chủ có thể kiểm tra và feedback lại nếu có bất cứ vấn đề gì về lỗi và chưa ưng ý.

  1. Đảm bảo độ phẳng, độ mịn của Phim sau khi đã thi công.
  2. Đảm bảo độ mỹ thuật, không bị bong tróc, dạn nứt.
  3. Tất cả các đường cắt phim đều cách lề trong của khung cửa là 1 – 2 mm.
  4. Thi công không ghép phim nếu khổ kính cả hai cạnh ≤ 1500mm.
  5. Phim được dán bên trong các Ô kính theo chỉ định của bên chủ đầu tư.

Chế độ bảo hành

Sản phẩm được cam kết bảo hành từ 7-10 năm ( tương ứng từng loại phim ) kể từ ngày nghiệm thu. Trong thời gian này nếu phim có lỗi do công nghệ sản xuất, do lỗi lắp đặt thì công ty chúng tôi có trách nhiệm thay mặt nhà sản xuất sửa chữa khắc phục trong thời gian 48 tiếng kể từ lúc nhận được thông báo của bên mua.

Nếu trong trường hợp, lỗi do người sử dụng gây nên thì buộc quý khách hàng phải chịu mọi phi tổn thất cho việc khắc phục. Ngoài ra, công ty chúng tôi không bảo hành cho các trường hợp hư hỏng gây ra bởi lũ lụt, thiên tai, hoả hoạn. Mọi chi tiết khách hàng có thể tham khảo thêm tạichính sách bảo hành của Nanofilm. Ngoài ra, nếu muốn kiểm tra thời gian bảo hành sản phẩm, khách hàng có thể tiến hành kiểm tra bảo hành điện tử tại đây!

Gọi ngay cho chúng tôi!
Liên hệ ngay cho chúng tôi!