Giới thiệu công ty phim cách nhiệt Nanofilm

Đôi nét

Giới thiệu công ty Nanofilm

Công ty TNHH TMDV Nanofilm là đơn vị chuyên phân phối Phim cách nhiệt nhà kính, Phim cách nhiệt ô tô, Dán phim cách nhiệt uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Tại đây, Nanofilm cung cấp đến người tiêu dùng Việt các dòng phim cách nhiệt chống nóng đẳng cấp, sản xuất dựa trên các dây chuyền công nghệ hàng đầu, mang đến cho mọi người chất lượng sống thoải mái và an toàn hoàn hảo.

Dịch vụ tận tâm, sản phẩm chất lượng với nhiều tính năng vượt trội, Nanofilm đang từng ngày khẳng định được giá trị và chiếm trọn niềm tin của hàng triệu khách hàng

Lịch sử

Quá trình hình thành

2013Tiền thân của công ty TNHH TMDV Nanofilm là Công ty TNHH TMDV Bách Khoa Việt Nam thành lập năm 2013 và khởi đầu với hoạt động thiết kế xây dựng.

2016Trong quá trình làm việc và phục vụ hàng nghìn khách hàng, Nanofilm thấu hiểu những trăn trở của người dân khi cần giải quyết các vấn đề liên quan đến cách nhiệt, chống nóng cho xe ô tô và các công trình nhà kính. Mang theo những lý tưởng đó, năm 2016 chúng tôi quyết định tách riêng thành lập Công ty TNHH TMDV Nanofilm, chuyên biệt kinh doanh các hoạt động nhập khẩu thương mại sản phẩm phim cách nhiệt

2018Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh khốc liệt và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Công ty Nanofilm không ngừng đổi mới công nghệ, áp dụng khoa học kỹ thuật để nghiên cứu các sản phẩm phim cách nhiệt với đặc tính vượt trội hơn. Năm 2017, Nanofilm cho ra đời dòng sản phẩm film cách nhiệt Men gốm (Nano Ceramics), đây được đánh giá là một bước ngoặt lớn trong thị trường film cách nhiệt nói chung và sự phát triển của công ty nói riêng. Thành công nối tiếp thành công, năm 2018, Chúng tôi cho ra mắt dòng sản phẩm UV400 bảo vệ mắt và da người dùng khỏi tia gây hại từ ánh nắng mặt trời hiệu quả.

2020Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Nanofilm đã và đang nỗ lực không ngừng phát triển để khẳng định được ưu thế, vị thế, thương hiệu đứng hàng đầu tại các thị trường lớn như TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Đến năm 2020, trước những khó khăn về kinh tế, ảnh hưởng từ Đại dịch Covid 19 và thiên tai, rất nhiều doanh nghiệp phải giải thể hoặc hoạt động đình đốn nhưng Nanofilm vẫn tiếp tục phát triển và cải thiện rõ nét tính năng các dòng sản phẩm. Giúp khách hàng cảm nhận được sự tự nhiên và sắc nét của ánh sáng sau khi sử dụng phim cách nhiệt của Nanofilm.

2021Với phương châm “Mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ VƯỢT MONG ĐỢI của khách hàng”, dự kiến năm 2021 tới đây, Công ty Nanofilm sẽ cho ra đời bộ sản phẩm phim cách nhiệt đẳng cấp chuyên biệt cho ô tô và nhà kính sản xuất dựa trên công nghệ phản xạ nhiệt - loại công nghệ chuyên sử dụng cho vỏ tàu vũ trụ, nâng cao trải nghiệm người dùng lên một tầm cao mới. Ưu điểm hiệu quả chống nóng cao, bền bỉ giá vừa hợp kinh tế, không kém cạnh các sản phẩm quốc tế lâu đời.

Với mong muốn mở rộng thị trường, phát triển các sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng, vươn xa đến tầm tay nhiều người tiêu dùng hơn, Nanofilm đẩy mạnh tìm kiếm các nhà phân phối, đại lý và đối tác trên toàn quốc. Với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho đại lý, chúng tôi muốn đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trên con đường phát triển kinh doanh, mang đến những giải pháp làm mát và bảo vệ sức khỏe tối ưu cho người dùng.

Những con số

Chúng tôi đã đạt được

800+

Khách Hàng

10

NĂM

2000+

Dự Án

Triết lý kinh doanh

“TÍN - TÂM - NHÂN - CHẤT”

 • Giá trị cốt lõi
  Với định hướng tạo lập một doanh nghiệp bền vững, Nanofilm lấy 4 giá trị “TÍN - TÂM - NHÂN - CHẤT” làm kim chỉ nam để phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình.
  • TÍN - Uy tín là hàng đầu
  • TÂM - Tận tâm với khách hàng, công việc
  • NHÂN - Hành xử dựa trên sự nhân văn, nhân ái
  • CHẤT - Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là sự sống còn của doanh nghiệp
 • Tầm nhìn
  Sở hữu thế mạnh về công nghệ sản xuất và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, chúng tôi nỗ lực xây dựng các chiến lược kinh doanh với mong muốn phát triển chính mình trở thành Công ty phân phối Phim cách nhiệt nhà kính - Phim cách nhiệt ô tô - Dán phim cách nhiệt uy tín được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam. Đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng, vừa đạt chất lượng cao vừa thân thiện với môi trường, phủ khắp Việt Nam và toàn Thế giới.
 • Sứ Mệnh
  Quyền lợi của người tiêu dùng là nền tảng để Nanofilm phát triển các sản phẩm “xanh”, chuyên nghiệp hóa nguồn nhân lực và đẩy mạnh tăng trưởng công ty bền vững.
  • Với khách hàng: Nanofilm luôn lấy “Uy tín làm danh dự - Đối tác làm bạn quý”. Chúng tôi không chỉ luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu mà còn trở thành người bạn đồng hành đắc lực trong việc bảo vệ sức khỏe, góp phần kiến tạo lối sống xanh cho người Việt.
  • Với đội ngũ nhân viên: Tập thể hạt nhân góp phần cốt lõi trong xây dựng và phát triển các dịch vụ, sản phẩm công ty ngày một thành công hơn. Nanofilm luôn chú trọng nâng cao chất lượng, trình độ của mỗi cán bộ công nhân viên, hướng tới mỗi người là 1 nguồn lực quý báu và là niềm tự hào của xã hội.
  • Với xã hội: chúng tôi hướng đến trách nhiệm xã hội trong việc bảo vệ 1 môi trường xanh, sạch, đẹp và đáng sống.
Bạn cần hợp tác

Liên hệ hợp tác kinh doanh

093.111.9529
 • gọi điện thoại cho nanofilm
 • zalo