Giờ làm việc: T2 - T6 9:00 am đến 6:00 pm

Dán kính giảm nóng hiệu ứng nhà kính tại HCM

Dịch vụ

Dán kính giảm nóng hiệu ứng nhà kính tại HCM

Dán kính giảm nóng hiệu ứng nhà kính tại HCM

Hiệu ứng nhà kính diễn ra khi khí quyển chứa khí đã hấp thụ tia cực quang. Hơi nóng từ mặt trời xuống Trái Đất đã bị giữ lại ở tầng đối lưu, tạo ra hiệu ứng nhà kính ở bề mặt các hành tinh hoặc các Vệ tinh.

dán kính nhà giảm nóng hcmdán kính nhà giảm nóng hcm

Tác hại của hiệu ứng nhà kính

1. Nhiệt độ của trái đất tăng cao

2. Sự biến mất của các hồ

3. Cháy rừng xảy ra thường xuyên hơn

4. Nguồn nước nhiều, mưa tăng, gây lụt lội thường xuyên

5. Đất đai thu hẹp do mực nước biển dâng cao 6. Chứng "hắt hơi" tăng dán kính nhà chống nóng hcm Để giảm thiểu tác hại của hiệu ứng nhà kính. Công ty Nanofilm cung cấp giải pháp dán kính chống nóng giúp giảm thiểu sức nóng của hiệu ứng nhà kính.

Sản phẩm phim dán kính nhà chống nóng tại HCM có những tác dụng sau

1. Khả năng cách nhiệt chống nóng

2. An toàn kính

3. Giảm tác hại của Tia tử ngoại, cực tím UV

4. Giữ sự riêng tư, bảo mật

dán kính nhà chống nóng hcm

TẠI SAO LẠI LÀ NANOFILM

NANOFILM được cọi là thương khá nổi tiếng trong việc cung cấp các loại phim cách nhiệt có nguồn gốc xuất từ các nước nổi tiếng trong lĩnh vự phim chống nhiệt như Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Công ty chúng tôi luôn luôn cam kết mạng đến tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi có quy trình kiểm tra chất lượng đầu vào rất khắt ke về uy tín của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của công ty đều được CO và CQ chứng nhận về mức độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó Về giá thành, khi khách hàng lựa chọn mua phim của công ty NANOFILM sẽ có các chính sách ưu đãi tốt nhất. Đến với công ty chúng tôi bạn còn được áp đụng những chính sách ưu đãi như: tư vấn, giao hàng, lắp đặt, bảo hành dài hạn miễn phí theo quy định tù bên nhà sản xuất. Luôn có các mức giá dành cho các khách hàng thân thiết và khách hàng đặt sản phẩm với đố lượng cao. Liên hệ tư vấn và báo giá: 093 111 95 29

Tìm hiểu thêm:

Phim cách nhiệt cho văn phòng

Phim cách nhiệt tại TPHCM

Phim cách nhiệt nhà kính

Bạn cần tư vấn dịch vụ

Liên hệ tư vấn thêm

093.111.9529