Giờ làm việc: T2 - T6 9:00 am đến 6:00 pm

Dán phim cách nhiệt nhà kính, ô tô tại TP HCM

Dịch vụ

Dán phim cách nhiệt nhà kính, ô tô tại TP HCM

Dán phim cách nhiệt nhà kính, ô tô là gì? 

Phim cách nhiệt là 1 sản phẩm được sản xuất từ poly dùng để dán lên kính. Dán phim cách nhiệt có tác dụng cản nhiệt, cách nhiệt, chống nóng và an toàn cho nhà kính và ô tô. 

Dán phim cách nhiệt ô tô

Film cách nhiệt sẽ hoạt động theo nguyên tắc phản xạ nhiệt. Là khi ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào kính xe thì lượng nhiệt sẽ được hấp thu và phản xạ qua tấm phim cách nhiệt và khếch tán ra bên ngoài môi trường.  

Từ đó giúp giữ cho không khí bên trong xe hay nhà ở luôn mát và giảm tình trạng kiến người sử dụng bị sock nhiệt do tiếp xúc với lượng nhiệt cao.

Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho nhà kính và ô tô tại HCM

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và kinh tế, đứng thứ hai về diện tích, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế và văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của nước này. Với việc công nghiệp hóa hiện đại hóa, các tòa nhà và ô tô xuất hiện ngày càng nhiều tại HCM.

Ngoài ra, với đặc điểm khí hậu nắng nóng quanh năm, người dân ở tp HCM thường xuyên phải chịu đựng những cơn nắng nóng khó chịu, ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc cũng như sinh hoạt của mỗi người.

Từ đó sinh ra vấn đề cấp bách cần giải quyết đó là tìm kiếm giải pháp chống nóng, nắng cho nhà ở và cả xe hơi. Nanofilm tự tin với các sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính và ô tô sẽ giúp người dùng giải quyết triệt để và nhanh chóng tình trạng này.

Nanofilm là một trong những thương hiệu dẫn đầu tại việt nam trong nghành phân phối sản phẩm Phim cách nhiệt và các dịch vụ dán phim cách nhiệt, giấy dán kính tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên phân phối sỉ lẻ phim cách nhiệt lớn nhất khu vực Nam Trung Bộ với bề dày lịch sử hơn 5 năm thành lập và hoạt động

Tác dụng dán phim cách nhiệt Nanofilm

Hàng triệu sản phẩm được bán ra chứng mình rằng phim cách nhiệt mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

Chống tia UV tuyệt đối

Phim cách nhiệt được thiết kế gồm nhiều lớp giúp cản tia cực tím lến đến 99% tia cực tím. Kính được bảo vệ che chắn tốt bằng film chống nóng sẽ mang lại những lợi ích sau:

  •  Chống Ung thư da, không làm đen sạm da, đặc biệt với Phụ nữ và trẻ Em
  •  Không gây bạc màu nội thất, đồ dùng văn phòng…….., đặc biệt với nội thất Ôtô đắt tiền
  •  Kéo dài thời gian bảo dưỡng, bảo trì các trang thiết bị đặc biệt với các đồ dùng bằng da, nỉ

Lợi ích của dán phim cách nhiệt cho kính

Với đặc tính cản nhiệt cao, lên tới 99% 

Ngoài tính nắng cản được tia UV, thì phim dán kính Nano còn có đặc tính nổi bật là cản nhiệt cao, tới 99%. Xe hơi hay kính văn phòng nếu được trang bị phim dán chống nóng sẽ mát hơn hẳn so với thông thường, giờ đây bạn có thể ngồi ngay vị trí bị nắng chiếu trực tiếp vào mà vẫn thấy dễ chịu như không có gì.

Bên cạnh đó nhờ hỗ trợ hấp thụ nhiệt của film dán mà điều hòa xe không phải chạy hết công suất, đỡ tốn điện năng và nhiên liệu. Kéo dài thời gian bảo dưỡng điều hoà, tăng tuổi thọ điều hoà và các thiết bị trong xe hoặc trong nhà.

Chống loá, chống chói và bảo vệ sự riêng tư cho bản thân

Đối với những phim đặc biệt chuyên dùng cho kính lái Ôtô còn mang lại lợi ích chống chói, chống lóa và cả cách âm, giảm tiếng ồn cho ô tô, giúp cho tài xe không bị ảnh hưởng trong suốt quá trình đang lưu thông trên đường. 

Ngoài ra, những loại phim cách nhiệt có màu tối được đa số người dùng sử dụng để tăng tính riêng tư cho bản thân và tuy là màu tối nhưng sẽ không làm giảm tầm nhìn của người lái xe từ bên trong.

Nanofilm luôn thấu hiểu những vấn đề mà khách hàng đang mắc phải, từ đó luôn cải thiến và đem lại nhưng sản phẩm phim cách nhiệt cho văn phòng và ô tôt chất lượng nhất. Đặc biệt với kỹ thuật thi công trên 10 năm, đạt được sự tin dùng cao chắc chắn sẽ phục vụ quý khách hàng tận tâm nhất.

Bạn cần tư vấn dịch vụ

Liên hệ tư vấn thêm

093.111.9529
.