Dán kính cách nhiệt cho nhà máy nhà xưởng tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Đăng ngày: 30-10-2022
5.0/5 (1 Reviews)

Yếu tố ánh sáng quan trọng cần được cung cấp đủ, giúp hoạt động diễn ra hiệu quả. Cửa kính, mái kính lấy sáng được ứng dụng mang lại nguồn sáng tự nhiên cho nhà xưởng. Dán kính cách nhiệt cho nhà xưởng là giải pháp kiểm soát nhiệt độ và ánh sáng.

TÓM TẮT

Bắc Ninh, Bắc Giang là nơi tập hợp nhiều khu công nghiệp với nhà xưởng quy mô lớn đáp ứng yêu cầu sản xuất hàng hóa cho các doanh nghiệp. Yêu cầu môi trường lao động cần đảm bảo về nhiệt độ, ánh sáng và không gian lý tưởng, sự thông thoáng và lưu thông không khí cần thiết, giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Yếu tố ánh sáng quan trọng cần được cung cấp đủ, giúp hoạt động diễn ra hiệu quả. Cửa kính, mái kính lấy sáng được ứng dụng mang lại nguồn sáng tự nhiên cho nhà xưởng. Tuy nhiên một điểm hạn chế của kính là dễ bị hấp thụ nhiệt, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sản xuất. Lúc này dán phim cách nhiệt cho nhà xưởng là giải pháp kiểm soát nhiệt độ và ánh sáng hiệu quả cho không gian. Dịch vụ dán kính cách nhiệt nhà xưởng Bắc Giang, Bắc Ninh ở đâu uy tín? Cùng Nnaofilm tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tìm hiểu các nguồn hấp thụ nhiệt cho nhà xưởng

Các vấn đề nhà xưởng có nhiệt độ cao hơn môi trường bên ngoài, hầm nóng… sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, hiệu quả làm việc của nhân viên, công nhân sản xuất. Nhà xưởng hiện nay được thiết kế với kết cấu nhà thép, mái tôn… để tiết kiệm chi phí, thời gian xây dựng. 

Với đặc trưng nhà xưởng hiện tại thiết kế có nhiều nguồn hấp thụ nhiệt làm không gian nhà xưởng trở nên nóng bức. Cần xác định nguồn hấp thụ nhiệt nhiều nhất để quyết định có nên dán phim cách nhiệt tại Bắc Ninh, lắp đặt hệ thống thông gió hay điều hòa hay không.

 • Mái tôn nhà xưởng hấp thụ nhiệt bức xạ từ mặt trời lớn. Với diện tích mái tôn lớn, tiếp xúc bức xạ mặt trời, làm nóng mái tôn, truyền xuống không khí nhà xưởng, làm nóng không gian.
 • Các ô kính nhà xưởng hấp thụ bức xạ nhiệt từ ánh sáng, từ môi trường. Thiết kế cửa kính, ô kính có tác dụng cung cấp sáng sáng, tăng độ thông thoáng cho khu vực sản xuất, làm việc. Tuy nhiên, vật liệu kính lại hấp thụ nhiều bức xạ ánh sáng, giữ nhiệt gây ra hiện tượng hiệu ứng nhà kính làm nóng không gian bên trong. 
 • Bức xạ nhiệt từ máy móc hoạt động, hoạt động của nhiều người lao động cùng lúc. Bức xạ nhiệt điện tử từ các thiết bị điện… khiến không gian bên trong tự tỏa nhiệt, tăng nhiệt làm bầu không khí trở nên nóng bức. Yêu cầu cần sự lưu thông, cấp nguồn khí tươi cho nhà xưởng.

Tại sao nên dán kính cách nhiệt cho cửa kính và mái kính nhà xưởng?

Thiết kế nhà xưởng với kết cấu nhà thép tiền chế, không gian rộng lớn. Nguồn sáng tự nhiên quan trọng, giúp nhân viên làm việc ổn định, không gặp các vấn đề sức khỏe mắt, giảm tiêu thụ điện thắp sáng. Ánh sáng tự nhiên giúp không gian sạch, khô thoáng hơn. Thiết kế cửa kính, ngói kính lấy sáng cung cấp nguồn sáng tự nhiên cho nhà xưởng, nơi làm việc. 

Tuy nhiên, diện tích cửa kính, ngói kính lớn sẽ hấp thụ quá nhiều nhiệt bức xạ tự nhiên. Nguồn nhiệt bị giữ lại trong không gian kín, làm tăng nhiệt, khiến môi trường nóng bức, ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.

dán kính cách nhiệt nhà xưởng

Kiểm soát nguồn sáng tự nhiên cần thiết để giảm nhiệt và sự gay gắt của năng lượng mặt trời. Dán kính cách nhiệt là giải pháp chống nóng cho nhà xưởng hiệu quả.

 • Phim cách nhiệt chuyên dụng sẽ là hàng rào cách nhiệt cho các vị trí cửa kính, vách kính, mái kính hấp thụ nhiều nhiệt. Hiệu quả giảm đến 80% nhiệt lượng hấp thụ lên nhà xưởng, đặc biệt với thời tiết ngày hè tại Bắc Ninh, Bắc giang.
 • Phim cách nhiệt giúp cản tia UV độc hại, ảnh hưởng đến người lao động bên trong nhà xưởng. Tia UV xuyên qua kính 100% sẽ được giữ lại đến hơn 90% sau khi dán phim cách nhiệt, giảm nguy cơ gây ung thư da và thiết bị máy móc trong nhà xưởng bị hỏng.

Nhìn chung, dán film cách nhiệt cho nhà xưởng sẽ nâng cao hiệu quả chống nóng, mang lại môi trường lao động ổn định hơn. Chi phí dán kính cách nhiệt cũng không quá lớn, dễ dàng thi công hoàn thiện công trình. Tuổi thọ phim cách nhiệt chính hãng kéo dài đến 10 năm, tham gia chống nóng cho nhà xưởng.

Giải pháp chống nóng cho nhà xưởng tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Xác định được nguồn nhiệt và nguyên nhân khiến nhà xưởng Bắc Ninh, Bắc Giang tăng nhiệt sẽ giúp chủ đầu tư, doanh nghiệp có giải pháp chống nắng hiệu quả, phù hợp cho từng đơn vị. Khá nhiều biện pháp chống nóng cho nhà xưởng Bắc Ninh, Bắc Giang đã được doanh nghiệp áp dụng, cùng đánh giá hiệu quả của các biện pháp:

Giải pháp chống nóng mái nhà xưởng

Sơn phủ cách nhiệt, tôn cách nhiệt, sử dụng mái tôn phản xạ nhiệt hay lợp tôn cách nhiệt… là các biện pháp được áp dụng nhiều để cách nhiệt, chống nóng cho vị trí mái nhà xưởng - Nơi hấp thụ nhiều nhiệt bức xạ và làm nóng không gian.

Giải pháp chống nóng cho nhà xưởng tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Nên tiến hành chọn và lắp mái tôn cách nhiệt, tôn lạnh cho công trình trước khi hoàn thiện. Tiến cành lợp màng nhôm có khả năng phản xạ nhiệt, ánh sáng chiếu tới mái nhà xưởng. Sơn cách nhiệt có tác dụng tương tự với màng nhôm phản xạ nhiệt - lớp sơn cách nhiệt chuyên dụng phản xạ, giảm hấp thu nhiệt.

Chống nóng cửa sổ kính 

Thi công dán film cách nhiệt Bắc Ninh, Bắc Giang chính hãng, công nghệ nano ceramic cho khu vực cửa kính, vách kính nhà xưởng. Film cách nhiệt cửa kính có tác dụng phản xạ 1 phần bức xạ nhiệt, 1 phần hấp thụ nhiệt trên mặt kính. Hiệu quả giảm hấp thu bức xạ đến 60% tổng bức xạ ban đầu, cản đến 99% tia cực tím tác động đến không gian nhà xưởng, nhân viên và máy móc.

Dán phim cách nhiệt tại Bắc Ninh, Bắc Giang có độ bền cao, tuổi thọ lên đến 10 năm. Giải pháp cách nhiệt lâu dài cho kính nhà xưởng, với chi phí phải chăng, tiết kiệm 20-30% chi phí điện năng vận hành nhà xưởng cho các hoạt động: thắp sáng, làm mát.

Hệ thống thông gió nhà xưởng

Không khí trong nhà xưởng Bắc Ninh, Bắc Giang cần được đối lưu, làm mới liên tục. Không gian làm việc cần được cấp khí tươi, sạch, mát để hạ nhiệt nhà xưởng, thay thế không khí cũ với nhiều: bụi bẩn, bức xạ nhiệt, chất ô nhiễm do hoạt động sản xuất. 

Lắp đặt quạt thông gió công nghiệp cho nhà xưởng. Chủ xưởng cần tính toán về không gian, diện tích và địa hình nhà xưởng để thiết kế quạt cấp khí tươi, quạt xả khí khô ra bên ngoài. Giải pháp này tăng cường lưu thông khí tươi cho nhà xưởng, tuy nhiên sẽ tốn kém chi phí: điện năng, máy móc đắt đỏ. Tuy nhiên đây là giải pháp quan trọng cần có cho nhà xưởng sản xuất.

Hệ thống phun sương cho nhà xưởng

Khá nhiều nhà xưởng lắp đặt hệ thống phun sương cho các vị trí: mái nhà xưởng, cửa ra vào, bên trong nhà xưởng. Hệ thống phun sương sẽ kết hợp với hệ thống cấp khí tươi, làm mát không khí đầu vào. Chi phí lắp đặt hệ thống phun sương làm mát sẽ tốn kém. Đơn vị sản xuất cân nhắc lắp đặt bên trong nhà xưởng, phù hợp cho từng khu vực.

Lưu ý khi dán kính cách nhiệt nhà xưởng tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Dán film cách nhiệt nhà kính là trang bị chống năng nóng hiện đại và phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nhiều chủ doanh nghiệp, quản lý nhà xưởng vẫn lay hoay không biết nên dán kính cách nhiệt chất lượng - giá tốt tại Bắc Ninh, Bắc Giang ở đâu? Lựa chọn loại film cách nhiệt nào đạt chuẩn để chống nóng nhà xưởng?

dán kính cách nhiệt nhà xưởng

Để chọn lựa được dòng phim chất lượng cũng như đơn vị thi công dán kính uy tín, khách hàng cần nắm các tiêu chuẩn sau:

 • Phim cách nhiệt cần đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, chỉ số cách nhiệt càng cao càng giảm nhiệt hiệu quả, độ cản chống tia UV, tia hồng ngoại độc hại càng cao càng tốt.
 • Đầu tư dán phim cách nhiệt chính hãng tại các cơ sở uy tín, có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, bảng test thông số chống nóng. Sản phẩm có dán tem chống hàng giả, logo - thương hiệu.
 • Tránh mua và dán kính cách nhiệt giá rẻ, dễ trúng hàng giả hàng nhái, không bảo hành dẫn đến "tiền mất tật mang"
 • Cần lưu ý quá trình dán, thợ dán phim phải có tay nghề cao dán đúng kỹ thuật tránh tình trạng phim dán xong nhanh bị bạc màu, phồng rộp, bong tróc.
 • Tùy theo ngân sách mà chủ nhà xưởng nhờ sự tư vấn để chọn loại phim cách nhiệt lựa chọn các dòng phim được sản xuất theo công nghệ mới nhất như  Nano Ceramic sản xuất nội địa hoặc hàng nhập khẩu để đảm bảo khả năng chống nóng tối đa.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm phân biệt film cách nhiệt thật - giả siêu đơn giản

Dịch vụ dán kính cách nhiệt nhà xưởng uy tín tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Nhằm đáp ứng nhu cầu mang đến một sản phẩm chất lượng và giá thành lại phải chăng, Nanofilm cung cấp sản phẩm và dịch vụ dán phim cách nhiệt nhà xưởng chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, cam kết uy tín và đảm bảo giá thành cạnh tranh với thị trường, luôn có giá tốt cho những công trình lớn.

dán kính cách nhiệt nhà xưởng

Tại đây, phim cách nhiệt Nano có đa dạng màu sắc, chất lượng film được kiểm định nghiêm ngặt, có đầy đủ bảng test và đánh giá hệ thống chống nóng đạt chuẩn. Nên khách hàng tại Bắc Ninh, Bắc Giang hoàn toàn yên tâm khi mùa hàng tại Nanofilm. 

 • Với hệ thống đại lý trên toàn quốc, Nanofilm cung cấp giải pháp film cách nhiệt chính hãng cho công trình. Với các sản phẩm đa dạng về chủng loại, có đến 50 màu sắc cho người dùng lựa chọn.
 • Dịch vụ với sự hỗ trợ của thợ và kỹ thuật viên có chuyên môn, đảm bảo quá trình thi công dán kính cách nhiệt đạt chuẩn. Chuyên viên tư Nanofilm sẽ vấn chọn dòng film phù hợp cho nhà xưởng Bắc Ninh, Bắc Giang, cân đối tài chính, ngân sách cho chủ đầu tư.
 • Dịch vụ dán kính cách nhiệt trọn gói cho nhà xưởng, cam kết chất lượng, bàn giao, nghiệm thu mới thanh toán kết thúc hợp đồng.

Đầu tư một lần nhưng dùng được lâu dài, dán kính cách nhiệt tại Nanofilm đồng hành cùng khách hàng bảo vệ hiệu quả an toàn sức khỏe của công nhân và máy móc thiết bị. Với Nanofilm " chất lượng và sự hài lòng của bạn" là ưu tiên hàng đầu. 

Tổng kết

Thiết kế cửa kính, mái kính mang lại nguồn sáng tự nhiên, sự lưu thông ánh sáng và gió cần thiết cho môi trường làm việc nhà xưởng. Tuy nhiên, nhiệt hấp thụ qua kính cường lực quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến điều kiện làm việc.

Dán kính cách nhiệt cho cửa kính các loại sẽ giảm nguồn nhiệt và tăng cường hiệu ứng ánh sáng cho nhà xưởng hiệu quả. Không gian khô thoáng, kết hợp với hệ thống thông gió tự nhiên để bảo vệ môi trường làm việc an toàn. Dịch vụ dán film cách nhiệt tại Nanofilm sẽ hỗ trợ chủ đầu tư thi công hiệu quả với chi phí tối ưu.

BÀI VIẾT CŨ HƠN

Dán kính phản quang: Sự lựa chọn hàng đầu cho chống nóng nhà kính

Dán kính phản quang: Sự lựa chọn hàng đầu cho chống nóng nhà kính

Dán kính phản quang làm giảm đến 80% lượng nhiệt, cản 99% hàm lượng bức xạ UV gây hại chiếu qua lớp kính, giá ưu đãi thời gian bảo hành lên đến 10 năm.

Bảng giá phim dán kính chống nắng nóng Ô tô, Nhà ở, Văn phòng mới nhất

Bảng giá phim dán kính chống nắng nóng Ô tô, Nhà ở, Văn phòng mới nhất

Phim cách nhiệt NanoFilm dán kính chống nắng nóng đến 92%, ngăn 99% UV-IR. Bên ngoài không thể nhìn vào. Nhiệt độ giảm ngay 3 - 10°C giúp không gian luôn dịu mát và cho tầm nhìn rõ nét cả ngày.

Dán phim cách nhiệt cửa sổ kính cường lực chung cư cao tầng

Dán phim cách nhiệt cửa sổ kính cường lực chung cư cao tầng

Cửa sổ kính cường lực mang đến tầm nhìn rộng, thông thoáng cho các căn hộ. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là tình trạng hấp thụ nhiệt mặt trời khiến nhà chung cư nắng nóng, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Dịch vụ dán phim cách nhiệt cho cửa sổ

Bảng giá phim cách nhiệt ô tô, nhà kính và văn phòng mới nhất hiện nay

Bảng giá phim cách nhiệt ô tô, nhà kính và văn phòng mới nhất hiện nay

Nắng xuyên qua kính gây nóng và chói? Đã có phim cách nhiệt. Chống nóng giảm chói tức thì. Giữ tầm nhìn rõ cả ngày lẫn đêm, hạn chế từ ngoài nhìn vào và nhiều mẫu phim để lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Phim cách nhiệt nhà kính NanoFilm – Nâng cao chất lượng không gian sống

Phim cách nhiệt nhà kính NanoFilm – Nâng cao chất lượng không gian sống

Mệt mỏi, đau đầu khi nắng nóng kéo dài! Đã có phim dán cách nhiệt. Là giải pháp chống nắng nóng tối ưu, hạn chế tầm nhìn từ ngoài nhìn vào. Giúp không gian căn nhà luôn dịu mát, tinh thần thoải mái.

khuyến mãi dán phim cách nhiệt

BÀI VIẾT NÊN ĐỌC

Bảng giá phim cách nhiệt ô tô, nhà kính và văn phòng mới nhất hiện nay

30-10-2022
Bảng giá phim cách nhiệt ô tô, nhà kính và văn phòng mới nhất hiện nay

Nắng xuyên qua kính gây nóng và chói? Đã có phim cách nhiệt. Chống nóng giảm chói tức thì. Giữ tầm nhìn rõ cả ngày lẫn đêm, hạn chế từ ngoài nhìn vào và nhiều mẫu phim để lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Phim cách nhiệt nhà kính NanoFilm – Nâng cao chất lượng không gian sống

30-10-2022
Phim cách nhiệt nhà kính NanoFilm – Nâng cao chất lượng không gian sống

Mệt mỏi, đau đầu khi nắng nóng kéo dài! Đã có phim dán cách nhiệt. Là giải pháp chống nắng nóng tối ưu, hạn chế tầm nhìn từ ngoài nhìn vào. Giúp không gian căn nhà luôn dịu mát, tinh thần thoải mái.

Phim cách nhiệt ô tô NanoFilm – Rào chắn bảo vệ sức khoẻ

30-10-2022
Phim cách nhiệt ô tô NanoFilm – Rào chắn bảo vệ sức khoẻ

Nắng nóng khiến bạn khó chịu, mệt mỏi và hoa mắt, đừng lo, đã có phim dán cách nhiệt. Chống nắng nóng, giảm chói vượt trội. Hạn chế tầm nhìn từ ngoài nhìn vào. Là giải pháp tối ưu nhất hiện nay

Gọi ngay cho chúng tôi!
Liên hệ ngay cho chúng tôi!