Phân phối, bán buôn, bán sỉ phim cách nhiệt nano tại Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
28-12-2020

Phim cách nhiệt nano tại Đà Nẵng được kinh doanh, phân phối với chính sách giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi hoa hồng hấp dẫn, bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng vật liệu chống nóng ở đây là rất lớn vì đặc điểm khí hậu thời tiết nắng nóng kéo dài. Kinh doanh mua bán film cách nhiệt sẽ là ngành nghề tiềm năng!

Thị trường phân phối phim cách nhiệt nano tại Đà Nẵng

Thị trường phim cách nhiệt tại Đà Nẵng khá tiềm năng với nhu cầu cách nhiệt, chống nắng của người dân cao. Nhiều yếu tố ảnh hưởng để thị trường vật liệu cách nhiệt (cả về mặt tích cực và tiêu cực) như: điều kiện khí hậu thời tiết; mức sống và nhu cầu người dân; tốc độ đô thị hoá; kiến trúc cao tầng phục vụ du lịch; quy mô thị trường hiện tại; vấn nạn hàng nhái - hàng giả;...

Điều kiện khí hậu khách quan

Đà Nẵng được xem là trung tâm kinh tế nổi bật ở khu vực đồng bằng Trung Bộ. Với điều kiện thời tiết đặc thù giao thoa giữa hai nền khí hậu cận nhiệt phía bắc và nền nhiệt đới xavan phía nam, Đà Nẵng được đánh giá là nơi có khí hậu khắc nghiệt với 2 mùa mưa - khô phân biệt rõ rệt. 

Thị trường phân phối phim cách nhiệt nano tại Đà Nẵng

Mức nhiệt tuyệt đối đạt đỉnh điểm có thể lên đến 40.9 độ C và thấp nhất đạt mức 10.2 độ C. Số giờ nắng trung bình ở Đà Nẵng đạt mức 2.158 giờ/năm (theo báo cáo của Cổng thông tin điện tử Đà Nẵng), số giờ nắng này ở mức tương đối cao so với một số khu vực khác trên cả nước. Mùa khô hạn Đà Nẵng kéo dài trong 6 tháng gây tình trạng hạn hán nghiêm trọng, mực nước trên các sông xuống thấp, nắng nóng làm ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của người dân nơi đây. 

Nhiệt độ nắng nóng khiến nhu cầu chống nóng, cách nhiệt của người dân tăng cao, kéo theo đó là các dòng sản phẩm phim cách nhiệt nano tại Đà Nẵng cũng được nhiều gia đình săn đón.

Mức sống dân cư và nhu cầu chống nóng, cách nhiệt của người Đà Nẵng

Những năm gần đây, Đà Nẵng nổi bật với nhiều thành tựu kinh tế - xã hội - môi trường và được mệnh danh là "thành phố đáng sống nhất Việt Nam", thị trường du lịch phát triển đi đôi với những chính sách xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng phục vụ người dân. Mức sống người dân gia tăng rõ rệt, nhu cầu tiêu dùng và khả năng chi trả cho hàng hoá cũng gia tăng.

Tuy nhiên để so sánh với những khu vực kinh tế sôi động hơn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,... thì người Đà Nẵng vẫn ưa chuộng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, giá thành ít và phù hợp hơn.

Chính vì đặc điểm này, thị trường vật liệu cách nhiệt nói chung và phim cách nhiệt nói riêng cần phải đáp ứng được yêu cầu chất lượng sản phẩm, hiệu quả hoạt động và giá thành mang tính cạnh tranh.

Quy mô và đặc điểm thị trường phân phối phim cách nhiệt nano tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, nhiều đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm film cách nhiệt nhà kính, ô tô xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu chống nóng, cách nhiệt cho người dân. Tuy nhiên, chính trong sự đa dạng lại xuất hiện vô số vấn đề như: tình trạng chất lượng "vàng thau lẫn lộn"; sản phẩm có giá cao do qua nhiều cấp phân phối; khó khăn để tận dụng lợi thế kênh phân phối;...

Để khai thác được thị trường có gần 1,2 triệu dân số này thì các sản phẩm phim cách nhiệt nano tại Đà Nẵng cần được kinh doanh phân phối bởi những đơn vị thực sự uy tín.

Sản phẩm có đầy đủ các chứng nhận tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng và hiệu quả, song song đó là các chính sách đại lý phải chặt chẽ, phù hợp, đảm bảo cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ dán cách nhiệt tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Vì sao chọn làm đại lý của phim cách nhiệt Nanofilm?

Nanofilm là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chống nóng, cách nhiệt với nhiều năm kinh nghiệm. Nhiều đại lý phân phối phim cách nhiệt nano thương hiệu Nanofilm chính hãng đã có mặt và chiếm được niềm tin của người tiêu dùng tại nhiều khu vực như Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hà Nội, Quảng Ngãi,... đặc biệt là thị trường Đà Nẵng.

Để có được vị thế và hệ thống phân phối lớn mạnh như thế, Nanofilm nhờ vào những yếu tố sau.

Sản phẩm chất lượng, chính hãng

Phim cách nhiệt Nano được sản xuất theo công nghệ men gốm nano (Nano Ceramics), thuộc dòng vật liệu hấp thụ và phản xạ nhiệt. Ánh nắng mặt trời có nhiệt độ cao chiếu đến bề mặt, một phần bị phản xạ ngược ra bên ngoài, một phần được hấp thụ và phân tán tức thời nhờ cấu trúc film với nhiều lớp chuyên biệt.

Tổng cản nhệt của một số loại sản phẩm có thể lên đến 80%, khả năng ngăn 99% tia tử ngoài gây hại. Phim cách nhiệt nano tại Đà Nẵng đa dạng mẫu mã, kích thước,... và có đầy đủ các chứng nhận kiểm định chất lượng (CO, CQ, tem chống giả của Bộ Công An, kiểm định ngườn gốc xuất xứ, nhãn mác thương hiệu đăng ký sở hữu trí tuệ,...)

Đại lý phân phối film cách nhiệt chính hãng của Nanofilm có thể an tâm về vấn đề này, tự tin đem đến những sản phẩm chất lượng thông qua những hoạt động kinh doanh mua bán hợp pháp, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường Đà Nẵng.

Uy tín trong ngành vật liệu

Thương hiệu Nanofilm sau nhiều năm hoạt động đã có được "chỗ đứng" trong nghề, hàng ngàn sản phẩm film dán đã được bán ra. Phim cách nhiệt nano tại Đà Nẵng mang thương hiệu Nanofilm được đánh giá là sản phẩm uy tín trong mắt người dùng. Nanofilm tự hào là địa chỉ dán phim chống nắng tại Đà Nẵng chất lượng tốt nhất hiện nay. 

Phân phối, bán buôn, bán sỉ phim cách nhiệt nano tại Đà Nẵng

Chính sách giá đại lý tốt và nhiều ưu đãi

Nanofilm thiết lập các chính sách giá đại lý, tương ứng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người miền Trung "chịu thương chịu khó". Hoa hồng cao tương xứng với mức doanh thu từ các đại lý. Ngoài ra, các điều khoản thanh toán, chiết khấu cũng được cân nhắc nhằm tạo điều kiện cho các đại lý hoạt động kinh doanh hiệu quả và đẩy mạnh sản phẩm đến tầm tay người dùng.

Chính sách hỗ trợ bán hàng

Bên cạnh các chính sách giá cả, hoa hồng, Nanofilm cam kết có thêm những chính sách hỗ trợ bán hàng cho các đại lý, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ đẩy mạnh tiêu thụ. Bao gồm: đầy đủ chứng nhận chất lượng sản phẩm, chứng nhận đại lý chính hãng Nanofilm, các máy móc - trang thiết bị, dụng cụ thi công, hỗ trợ truyền thông - quảng cáo phim cách nhiệt nano tại Đà Nẵng,...

Liên hệ Nanofilm khu vực Đà Nẵng

Nếu bạn có nhu cầu trở thành đại lý phân phối sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Nanofilm tại Đà Nẵng hay các khu vực miến Trung, vui lòng liên hệ văn phòng công ty để thảo luận chi tiết hơn.

CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NANOFILM

 • Trụ sở chính: 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM 
 • Văn phòng Đà Nẵng: 359 Điện Biên Phủ, Thanh Khê – 42 Phú Xuân 2, Liên Chiểu 
 • Hotline liên hệ: 093.111.8608
 • Website: www.nanofilm.com.vn
 • Email: khachhang.nanofilm@gmail.com

Xem thêm các dịch vụ cũ hơn:

Bài viết hay nên đọc

Dán kính cách nhiệt cho nhà máy nhà xưởng tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Dán kính cách nhiệt cho nhà máy nhà xưởng tại Bắc Ninh, Bắc Giang

 • TRANG LÊ THỊ

 • 06-08-2021

Yếu tố ánh sáng quan trọng cần được cung...

Dán phim cách nhiệt cửa sổ kính cường lực chung cư cao tầng

Dán phim cách nhiệt cửa sổ kính cường lực chung cư cao tầng

 • TRANG LÊ THỊ

 • 03-08-2021

Cửa sổ kính cường lực mang đến tầm nhìn...

Giá ưu đãi khi mua phim cách nhiệt cho đội xe vận tải hàng hóa Bắc Nam

Giá ưu đãi khi mua phim cách nhiệt cho đội xe vận tải hàng hóa Bắc Nam

 • TRANG LÊ THỊ

 • 20-07-2021

Với xe tải chạy đường dài, việc chống nóng...

Salon dán kính chống nắng xe Mercedes, Audi, BMW... hạng sang

Salon dán kính chống nắng xe Mercedes, Audi, BMW... hạng sang

 • TRANG LÊ THỊ

 • 14-07-2021

Dán kính chống nắng cho xe ô tô hạng sang...

Cửa hàng bán lẻ phim cách nhiệt uy tín tại TP.HCM

Cửa hàng bán lẻ phim cách nhiệt uy tín tại TP.HCM

 • TRANG LÊ THỊ

 • 07-07-2021

Mua phim cách nhiệt lẻ về thi công dán...

Bạn cần tư vấn dịch vụ

Liên hệ tư vấn thêm

093.111.9529
 • gọi điện thoại cho nanofilm
 • zalo