Giờ làm việc: T2 - T6 9:00 am đến 6:00 pm

Giấy Dán Kính Chống Nóng, Chống Nắng Căn Hộ Chung Cư

Dịch vụ

Giấy Dán Kính Chống Nóng, Chống Nắng Căn Hộ Chung Cư

Ngày nay chung cư được xây dựng khá nhiều ở các thành phố lớn đặc biệt là ở Hà Nội và TP. Hồ  Chí Minh, chung cư được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn đặc biệt là các hộ gia đình trẻ bởi chung cư mang có tính thẩm mỹ và mang đến sự tiện lợi và an toàn cho gia đình sống tại đây. Tuy nhiên khi ở nhà cao tầng thì việc chống ánh sáng mặt trời chiếu thẳng trực tiếp và nhà lại là vấn đề làm nhiều người lo lắng. Và giấy dán kính chung cư chính là giải pháp hiệu quả cho căn hộ của bạn.

Giấy Dán Kính Chống Nóng, Chống Nắng Căn Hộ Chung Cư

Các tòa nhà chung cư thường sử dụng giấy dán kính chống nắng

I - Giấy dán kính chống nóng chung cư là gì?

Giấy dán kính chống nóng chung cư là vật liệu chuyên dụng dùng để dán lên kính có tác dụng bảo vệ kính chống bụi bẩn và xước mặt kính đồng thời nó còn có tác dụng che nắng cách nhiệt hiệu quả giúp giảm sự tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời vào bên trong.

II - Cấu tạo củ giấy dán kính

Giấy dán kính có nhiều loại khác nhau và cấu tọa khác nhau nhưng thông thường giấy dán kính sẽ có cấu tạo khoảng 3 lớp.

 • Lớp dán: đây là lớp dày nhất trong giấy dán kính, có tác dụng chính để che mờ hoặc cách nhiệt.
 • Lớp keo dính: lớp này đóng vai trò gắn kết lớp dán với kinh bằng một loại keo dán chuyên dụng không thấm nước, không màu và cũng không có mùi độc hại đảm bảo bền chắc.
 • Lớp bảo vệ keo: là một lớp giấy tương đối mỏng và trong.

Giấy Dán Kính Chống Nóng, Chống Nắng Căn Hộ Chung Cư

III - Đặc điểm của giấy dán kính.

Giấy dán kính chống nắng chung cư đặc biệt là loại giấy trong suốt thường được sử dụng rất nhiều trong các căn hộ, các showroom hoặc các cửa hàng, nó có những đặc điểm mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng:

 • Bảo vệ kính: bảo vệ kính khỏi bụi bẩn và những tác động bên ngoài làm xước hoặc nứt bề mặt kính.
 • Có khả năng ngăn cản ánh nắng tác động, chống lại tia UV: tác động của ánh nắng mặt trời thường gây ảnh hưởng đến sức khỏe và làm các đồ dùng trong gia đình nhanh bạc màu và hư hỏng nên giấy dán kính chống nóng căn hộ có tác dụng hiệu quả trong việc bảo vệ sức khỏe và đồ đạc trong nhà.
 • Có tác dụng chống chói, lóa: người ở trong nhà có thể thỏa mái nhìn ra bên ngoài ngắm cảnh đẹp bên ngoài căn hộ mà không lo bị ánh sáng mặt trời chiếu thẳng mắt gây khó chịu.
 • Làm chậm quá trình trao đổi nhiệt từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong, giúp duy trì nền nhiệt ổn định bên trong căn hộ.
 • Giấy dán kính chung cư thường có tuổi thọ tương đối ổn định trung bình phải từ 8 đến 10 năm và tương đối dễ thay thế cũng như dễ thi công.

Giấy Dán Kính Chống Nóng, Chống Nắng Căn Hộ Chung Cư

Giấy dán kính chống nắng có tác dụng chống nắng nóng hiệu quả

IV - Các loại giấy dán kính chung cư

Có rất nhiều loại giấy dán kính chung cư cho các bạn lựa chọn với những mục đích khác nhau.

 • Giấy dán kính dùng để trang trí: loại này thường có nhiều chi tiết hoa văn khác nhau thường dán cho cửa kính.
 • Giấy dán kính chống nắng chung cư phản quang: tác dụng chống nắng, cách nhiệt tốt.
 • Dán kính mờ: dán nhiều ở văn phòng.

Bài viết cung cấp thông tin khá đầy đủ về các loại giấy dán kính chung cư phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau tuy nhiên đều có tác dụng hiệu quả cho việc chống nắng, chông nóng và cách nhiệt bảo vệ sức khỏe cho con người và đồ dùng sinh hoạt trong gia đình bạn. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích giúp các bạn chọn lựa được loại giấy kính phù hợp nhất.

Bạn cần tư vấn dịch vụ

Liên hệ tư vấn thêm

093.111.9529