Giấy Dán Kính Chống Nóng, Chống Nắng Văn Phòng

Giấy Dán Kính Chống Nóng, Chống Nắng Văn Phòng

Thiết kế các của sổ công ty bạn bằng kính ánh nắng nóng chiếu vào từ sáng đến chiều? Với rất nhiều các biện pháp nhưng vẫn không thể cản trở được ánh nắng và nhiệt độ của ánh sáng mặt trời chiếu vào. Công ty Nano Film chuyên cung cấp các loại giấy dán kính chống nắng, chống nóng cửa sổ văn phòng đảm bảo uy tín chất lượng cao. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn giấy dán kính chống nóng văn phòng.

Với thời tiết càng ngày càng phức tạp của khí hậu nhiệt độ tăng cao, nhu cầu giảm nhiệt tránh nắng nóng qua cửa sổ văn phòng tăng cao. Công ty Nano Film xin trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm  giấy dán kính chống nắng văn phòng để giải quyết vấn đề bạn đang lo lắng. Giấy dán kính cửa sổ có tác dụng chống nóng, chống nắng như thế nào?

I. Tác dụng của giấy dán kính chống nắng văn phòng như thế nào?

Giấy dán kính chống nóng của sổ văn phòng có khả năng ngăn cản nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời triếu vào rất tốt.

– Làm tăng độ co giãn của mặt kính

– Độ bền trung bình của sản phẩm lên đến 10 năm

– Dễ dàng khi dàng khi vệ sinh

– Giảm được độ sát thương của các mảng vỡ khi có sự cố xảy ra

– Có thể năng cản các tia hồng ngoại, các tia cực tím lên đến 99%.

– Không có độ tương phản khi bạn làm việc với máy tính

– Ngăn cản nhiệt độ tỏa nhiệt ra bên ngoài

– Ngăn cả nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời vào bên trong văn phòng.

Giấy dán kính chống nắng cửa sổ có khả năng tương phản rất tốt (ánh sáng càng nhiều vào thì độ tương phản càng cao)

II. Quy trình thi công giấy dán kính chống nóng văn phòng:

Về cơ bản thì giấy dán kính chống nóng có thể dán trên các mặt kính lớn như nhà kính, công ty, kính trên ôtô nêu cách dán cũng khá đơng giản. Sau đây là các bước giấy dán kính chống nóng văn phòng

Bước 1: Trước khi dán bạn  cần phải rửa sạch mặt kính. Đây là bước rất quan trọng trong quá trình thi công làm giấy dán kính cống nắng cửa sổ. Bước này còn quyết định độ bện và mịn của mặt kính đen lại.

Bước 2: Đo kích thước của mặt kính để cắt chính xác giấy dán kính chống nóng văn phòng. Để chánh lãnh phí khi sử dụng giấy dán kính chống nắng cửa sổ.

Bước 3. Hỗn hợp làm ẩm kính có tác dụng làm trơn bề mặt kính và giúp di chuyển tấm giấy dán kính chống nắnng văn phòng tốt hơn. Hỗn hợp này là xà phòng pha loãng với nước cho vào bình xịt.

Bước 4: Bóc miếng giấy dán kính chống nhiệt để dán trên mặt kính. Nên làm nhanh và dứt khoát vì nếu để.

Bước 5: cố định vị trí giấy dán kính cửa sổ và tốt hơn hết là bóc đến đâu thì dán dến đó xong lấy thước nhựa gạt bỏ hét không khí dưới lớp giấy dán kính cửa sổ

Bước 6: Loại bỏ hết các phần thừa . Vậy là đến bước này là bạn đã thành công trong việc dán giấy chống nóng văn phòng.

Tổng kết

Qua bài viết trên chúng tôi giới thiệu cho các bạn giấy dán kính chống nắng văn phòng các ưu điểm và các bước thi công trong việc dán giấy chống nóng văn phòng. Công ty Nano Film chuyên cung cấp các loại giấy dán kính chống nắng văn phòng chính hãng đảm bảo uy tín chất lượng bảo hành dài hạn giá thành hợp lý nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ và chất lượng sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: Số 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM hoặc hotline:  093 111 8608 -0934.892.064 để được tư vấn kỹ hơn

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Call Now Button