Phim Cách Nhiệt Chống Nóng, Chống Nắng Phản Quang

Phim Cách Nhiệt Chống Nóng, Chống Nắng Phản Quang

Phim Cách Nhiệt Chống Nóng, Chống Nắng Phản Quang

Phim Cách Nhiệt Chống Nóng, Chống Nắng Phản Quang là gì?

 

Phim cách nhiệt chống nóng, chống nắng phản quang thường được gọi là giấy cách nhiệt phản quang. Được sản xuất bằng công nghệ Nano, có tính năng cách nhiệt chống nắng và chống nóng cực tốt cho kính ở các tòa nhà, biệt thự, ô tô,…. Với nhiều chức năng và đặc tính ưu việt, đây là một sản phẩm mang tính năng bảo vệ sức khỏe con người, tạo nên tính thẩm mỹ và đang dần trở nên rất quan trọng trong thiết kế và xây dựng lắp đặt kính ở các tòa nhà cao ốc, biệt thự hay nội thất ô tô.

Trên thực tế, phim cách nhiệt phản quang là một trong những sản phẩm tuy khá mới mẻ và nhưng hiện đang được sử dụng rất nhiều ở thị trường trong nước. Sản phẩm được thiết kế từ công nghệ men gốm nano siêu mỏng và trong suốt, hạn chế tuyệt đối các tia cực tím từ ánh sáng mặt trời trực tiếp. Tính năng phản quang giúp giảm thiểu được ánh nắng và sự chói chang rất tốt.


Các mẫu mã của phim cách nhiệt phản quang

Phim Cách Nhiệt Phản Quang

 

Tòa nhà bạn ở hay văn phòng bạn làm việc được xây dựng và lắp đặt rất nhiều mặt có kính để mang tới không gian sáng sủa, sang trọng. Nhưng bên cạnh đó thì việc ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào căn phòng của bạn, làm nhiệt độ tăng cao ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn. Phim cách nhiệt phản quang là một giải pháp tối ưu hạn chế những độc hại của tia cực tím mà không làm giảm đi ánh sáng của căn phòng.

Ưu điểm vượt trội của phim cách nhiệt phản quang:

  • Công nghệ nano (Mỹ) siêu mỏng và nhẹ (như một lớp màng nhựa)
  • Ngăn chặn được tia cực tìm từ mặt trời lên tới 99%
  • Giảm sức nóng tối đa từ tia hồng ngoại của mặt trời
  • Không gây tối, mờ cho căn phòng được dán phim cách nhiệt
  • Không cản trở các loại sóng điện từ
  • Thích hợp với các loại kính, màu sắc và kích thước đa dạng.
  • Dễ dàng vệ sinh lau chùi, không bám bụi và không long tróc khi gặp nước.

Phim cách nhiệt chống nóng phản quang

 

Việc trái đất ngày càng nóng lên đang gây sốt dư luận do nguyên nhân “Biến đổi khí hậu”, vì thế các ngôi nhà cao ốc hay biệt thự được thiết kế lắp đặt kính cũng chịu ảnh hưởng rất lớn từ nhiệt độ tăng. Giải pháp sử dụng phim cách nhiệt chống nóng phản quang là một giải pháp cực kỳ hữu dụng trong thời đại công nghệ hiện nay. Giúp con người tránh được sức nóng khủng khiếp từ các tia hồng ngoại, bảo vệ được sức khỏe và mọi công việc trong nhà được hiệu quả hơn.

Phim cách nhiệt chống nóng phản quang được thiết kế công nghệ nano siêu mỏng dạng màng trong suốt có tính chất phản quang (phản gương) làm cho ánh nắng mặt trời chiếu vào và bị hắt ngược trở lại và giảm được sức nóng tối đa cho căn phòng.


Lắp đặt phim cách nhiệt chống nóng

Phim cách nhiệt chống nắng phản quang

 

Những tòa nhà kính mang tới sự sang trọng và lộng lẫy rất đẹp, nhưng bên cạnh đó thì việc hạn chế được ánh nắng mặt trời từ những tấm kính trong suốt là rất ít. Làm cho căn phòng luôn chịu ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ trong phòng luôn cao. Để không bị mất đi tính thẩm mỹ nhưng hạn chế được ánh nắng trực tiếp, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm phim cách nhiệt chống nắng phản quang. Sản phẩm được thiết kế bởi công nghẹ nano Mỹ, có tính năng phản quang hạn chế tối đa được ánh nắng mặt trời khi chiếu vào.

Phim cách nhiệt chống nắng phản quang là biện pháp hữu hiệu nhất để mang tới cảm giác an tâm cho bạn và mọi người xung quanh. Hạn chế tối đa những tia nắng chói chang, khó chịu của ngày hè nóng nực.


Tòa cao ốc sử dụng phim cách nhiệt chống nắng

Phim cách nhiệt chống nắng, chống nóng phản quang là một dòng sản phẩm hiện đại có tính công nghệ cao, thiết kế dạng màng mỏng, sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại lên bề mặt tạo nên khả năng cách nhiệt và chống nắng khi có ánh nắng trực tiếp.

Cách sử dụng là dán phim trực tiếp lên mặt kính của tòa nhà hay những nơi bạn cho là cần thiết để chống nắng nóng từ mặt trời.

Nếu gia đình và công ty của bạn đang khó khăn không hạn chế được nắng nóng từ mặt trời. Hãy gọi cho chúng tôi để vấn đề nan giải của bạn được giải quyết. Để biết thêm thông tin quý khách có thể truy cập website: https://nanofilm.com.vn/

Hotline: 093 111 8608 – 0934 892 064

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Call Now Button