Bạn có đang sinh sống và làm việc tại khu vực thành thị hay nông thôn? Ngôi nhà của bạn được lợp bằng mái tôn hay mái ngói? Và phương pháp chống nóng cho ngôi nhà của bạn đang sử dụng là gì? Sử dụng phương pháp nào để đem lại hiệu quả cách nhiệt cao nhất? Phương pháp nào có giá thành phù hợp nhất?

Đây là những câu hỏi chúng ta thường hay gặp nhất khi thời tiết nắng nóng tác động liên tục vào ngôi nhà của mình. Từ đó ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chúng ta. Để giải quyết những câu hỏi trên chúng ta sẽ lần lượt làm rõ các vấn đề sau đây:

Giá xốp cách nhiệt 10cm

Các phương pháp chống nóng cho nhà có mái tôn

Phương pháp dùng trần nhựa

Phương pháp này chính là lắp đặt những tấm trần bằng chất liệu nhựa ngay dưới mái tôn. Ưu điểm của vật liệu này là dẽ dàng lắp đăt, giá thành rẻ. Phù hợp với những gia đình có kinh tế eo hẹp, hoặc những nhà đang ở tạm, không yêu cầu thẩm mỹ.

Nhưng nhược điểm vật liệu này đó là tính cách nhiệt, chống nóng không được đánh giá cao. Là sản phẩm có chất liệu bằng nhựa nên rất dễ bắt lửa khi có hỏa hoạn.

Phương pháp trần thạch cao

Phương pháp này rất đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó là phương pháp dùng chất liệu bằng thạch cao cùng với một lớp xốp lắp đặt dưới lớp tôn của nhà bạn. Phương pháp này có ưu diểm là cách nhiệt, chống nóng hiệu quả. Mẫu mã đa dạng có tính thẩm mỹ cao. Nhưng giá thành để sử dụng phương pháp này là khá chát.

Dùng xốp cách nhiệt 10cm

Phương pháp này là dùng xốp cách nhiệt để lắp đặt dưới mái tôn hoặc các bức tường của nhà bạn. Với phương pháp này ngôi nhà của bạn được cách nhiệt và chống nóng một cách hiệu quả. Giá xốp cách nhiệt 10cm phù hợp với đa số người tiêu dùng. Cách lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng, đơn giản.

Nhưng đây là vật liệu rất dễ cháy, cho nên bạn cần lưu ý khi chọn phương pháp này.

So với những phương pháp trên thì giá xốp cách nhiệt 10cm là rẻ nhất. Phù hợp với những gia đình có thu nhập thấp, những nhà ở mang tính cơ động. Cho nên nếu ở trong những hoàn cảnh này bạn không phải quan tâm nhièu đến chất lượng, giá xốp cách nhiệt 10cm.

Giá xốp cách nhiệt 10cm

Phương pháp dùng trần nhôm

Với phương pháp này chúng ta sử dụng vật liệu hợp kim nhôm lắp đặt dưới mái của ngôi nhà. Đây là phương pháp mới được áp dụng vào thị trường nước ta. Khi dùng phương pháp này ngôi nhà của bạn sẽ được cách nhiệt, chống chấy một cách tối đa. Nhưng giá thành thi công rất đắt, không có nhiều mẫu mã. Nên nó thường được những công trình lớn lựa chọn.

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.