Xã hội càng ngày càng phát triển, đặc biệt là với tốc độ phát triển đô thị tại quận 6 TP.HCM. Rất nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên với tốc độ chóng mặt và có cấu tạo bên ngoài hoàn toàn bằng kính. Những tấm kính này hấp thụ nhiệt và phản xạ nhiệt rất mạnh. Vậy bạn có tự hỏi những người xây dựng nên những tòa nhà đó đã làm gì để chống nóng và cách nhiệt 1 cách hiệu quả? Câu trả lời là những tòa nhà đó sử dụng phim cách nhiệt và phim chống nóng. Được phân phối bởi Công Ty TNHH TMDV NANOFILM. Công ty chuyên cung cấp và phân phối phim chống nóng và phim cách nhiệt tại Quận 6 TP.HCM.

Vậy phim cách nhiệt chống nóng là gì?

Phim chống nóng và phim cách nhiệt tại quận 6 Tp.HCM là 1 tấm màng nhựa được sản xuất bằng Polyethylene Terephthalate. Sau đó được kết hợp với công nghệ tráng phủ, phụn xa nano… để tăng hiệu quả cách nhiệt, chống nóng.

Chuyên cung cấp phim chống nóng và phim cách nhiệt tại quận 6 TP.HCM

Phim cách nhiệt chống nóng thường được sử dụng trên mặt kính ô tô, các tòa nhà có cấu tạo bằng kính. Văn phòng, các tòa nhà cao tầng, khách sạn…Mục đích của màng phim cách nhiệt và phim chống nóng là để ngăn cản nhiệt độ cao và tia UV từ mặt trời. Giúp làm giảm và hấp thụ nhiệt độ cao từ môi trường bên ngoài. Mang lại tính thẩm mỹ, bảo đảm an ninh cũng như sự riêng tư cho người sử dụng.

Tại sao bạn nên sử dụng phim chống nóng và phim cách nhiệt tại Quận 6 của chúng tôi?

Chuyên cung cấp phim chống nóng và phim cách nhiệt tại quận 6 TP.HCM
Vì sao bạn lại nên lựa chọn phim cách nhiệt và phim chống nóng?

Mùa hè là mùa có thời tiết oi bức, nhiệt độ cao tạo ra cảm giác khó chịu cho mọi người. Đặc biệt bạn là người thường xuyên ngồi trong xe ô tô hoặc làm việc tại các ngôi nhà có cấu tạo bên ngoài bằng kính. Vậy chắc chắn bạn sẽ lựa chọn sản phẩm phim cách nhiệt và phim chống nóng tại quận 6 của chúng tôi, bởi những lợi ích tuyệt vời sau đây.

1. Có tác dụng cách nhiệt và chống nóng cực kì hiệu quả

Phim cách nhiệt và chống nóng hiện nay được cấu tạo và là kết hợp của 7 lớp bao gồm:

 • Lớp chống xước.
 • Lớp kết dính
 • Lớp Polyseste
 • Lớp keo dính
 • Lớp polyeste siêu mỏng
 • Các lớp kim loại cấu tạo với nhau
 • Và lớp nilon phù ngoài

Vì vậy phim cách chống nóng và cách nhiệt có thể ngăn cản tới 90% tác động của nhiệt độ từ mặt trời. Trong điều kiện phù hợp, khi sử dụng phim cách nhiệt và chống nóng nhiệt độ trong nhà có thể giảm khoảng 6 độ C so với nhiệt độ bên ngoài.

2. Tối ưu hóa việc sử dụng điện năng

Mùa hè nóng bức dẫn dến các hoạt động làm mát như sử dụng điều hòa, máy lạnh… ngày càng tăng. Dẫn đến chi phí sử dụng điện năng tăng lên chóng mặt. Phim cách nhiệt và chống nóng giúp ngăn việc hấp thụ nhiệt từ bên ngoài của ngôi nhà. Vì vậy sẽ giảm tần suất làm việc của các thiết bị làm lạnh. Giúp tiết kiệm điện năng 1 cách tối ưu nhất.

3. Chống lóa và chống chói

Phim cách nhiệt và chống nóng có tác dụng giúp phản xạ lại ánh sáng mặt trời. Làm giảm đáng kể việc ánh sáng chiếu thẳng vào cửa kính. Giúp chống lóa và chống chói hiệu quả.

4. Có tác dụng cách âm tốt, tạo không gian yên tĩnh

Ngoài tác dụng cách nhiệt và chống nóng, sản phẩm còn có chức năng cách âm hiệu quả. Giúp bạn có 1 không gian yên tĩnh để làm việc và sinh hoạt

5. Giúp bảo vệ sức khỏe cúa bạn

Chuyên cung cấp phim chống nóng và phim cách nhiệt tại quận 6 TP.HCM
Phim cách nhiệt và phim chống nóng giúp bạn bảo vệ sức khỏe bạn thân tốt hơn

Khi bạn làm việc và sinh hoạt tại những tòa nhà không sử dụng phim cách nhiệt và chống nóng thì sẽ có cảm giác khó chịu. Da nóng rát và sạm đen bởi tiếp xúc trực tiếp với mặt trời… Phim cách nhiệt và chống nóng có thể giúp tòa nhà ngăn cản 80% tia hồng ngoại và tới 90% tia cực tím. Giúp bạn bảo vệ cho làn da cũng như sức khỏe của bản thân 1 cách hiệu quả.

6. Bảo vệ chất lượng và thẩm mỹ của các đồ nội thất

Các đồ trang trí nội thất và đặc biệt các đồ làm từ giỗ rất dễ bị phai màu, rạn nứt và hư hỏng khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Vì vậy để giữ được chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của các đồ trang trí nội thất. Bạn nên sử dụng phim cách nhiệt và chống nóng cho ngôi nhà của bạn.

7. Nâng cao chất lượng của tấm kính

Phim chống nóng và cách nhiệt giúp nâng cao cấu trúc của tấm kính. Giúp tấm kính có kết cấu chắc chắn hơn khi va chạm. Ngoài ra còn giúp giảm các nguy cơ tai nạn khi kính bị vỡ.

8. Tính thẩm mỹ cao

Chuyên cung cấp phim chống nóng và phim cách nhiệt tại quận 6 TP.HCM
Mẫu mã phim cách nhiệt và phim chống nóng rất đa dạng và phong phú

Hiện nay, phim chống nóng và phim cách nhiệt tại Quận 6 của công ty chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Phù hợp với các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mang lại tính thẩm mỹ cũng như sự sang trọng và lịch sự khi sử dụng

Vậy địa chỉ để mua phim chống nóng và phim cách nhiệt tại Quận 6 TP.HCM ở đâu?

Công ty TNHH TMDV NANOFILM là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phim cho nhà kính và xe hơi bao gồm:

 • Phim cách nhiệt
 • Phim chống nóng
 • Phim chống nắng
 • Phim bảo vệ kính

Cung cấp dịch vụ thi công, dán, lắp đặt bảo hành với công nghệ từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các chính sách sản phẩm tốt nhất về giá cả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cung cấp đa dạng các sản phẩm phim chống nóng và phim cách nhiệt tại quận 6 Tp.HCM

Địa chỉ liên hệ: 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 093.111.86.08 – 0934.892.064

Email: vohoang.connect@gmail.com

CHẤT LƯỢNG và UY TÍN là yếu tố hàng đầu trong mục tiêu phát triển của công ty chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.