5 Cách Hot Nhất Cách Nhiệt Vách Tường

5 Cách Hot Nhất Cách Nhiệt Vách Tường

Cách nhiệt vách tường là một giải pháp thông minh chống nóng cực kỳ hiệu quả cho các công trình thi công xây dựng. Như nhà ở, chung cư, biệt thự, khách sạn, resort, văn phòng làm việc v.v…Giải pháp cách nhiệt vách tường đem lại không gian bên trong cực kỳ mát mẻ. Là biện pháp thông minh nhất đối phó với nắng nóng gay gắt của mùa hè. Để giúp bạn biết cách thiết kế, NANOFILM xin chia sẻ một số thông tin bổ ích dưới đây.

Mẹo Hay Cách Nhiệt Vách Tường Chống Nóng

 

+ Sau nhiều công trình thi công trên thực tiễn, công ty NANOFILM chúng tôi nhận thấy. Cách nhiệt vách tường là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình mà chúng ta nên áp dụng. Trong khi ở Việt Nam, giải pháp này mới chỉ biết cách đây ít năm. Nhưng trên thế giới thì đã ứng dụng hơn 50 năm rồi. Điều đó không đồng nghĩa với việc, chúng ta cứ học hỏi cái cũ, lạc hậu mãi.

+ Hiện nay trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều sản phẩm cách nhiệt chống nóng. Bạn có thể tham khảo những mẹo hay ứng dụng sản phẩm cách nhiệt sau bởi các kiến trúc sư nổi tiếng:

 • Sử dụng tấm xốp PU dùng để lót, ốp tường. Mục đích giúp cách nhiệt chống nóng tuyệt vời lắm.
 • Bạn có thể dùng sơn cách nhiệt chống nóng.
 • Sử dụng bê tông bọt siêu nhẹ. Đây là công nghệ của Mỹ, dùng để xây tường, lát mái chống nóng rất hiệu quả.
 • Sử dụng gạch Tuynel 3 lỗ để chống nóng.
 • Dùng nhựa UPVC giúp giảm bức xạ nhiệt, cách âm.
 • Bạn cũng có thể ứng dụng Túi khí AP. Công dụng ngăn cản lên tới 95% tia tử ngoại. Hiệu quả cho mùa hè và cả mùa đông.
 • Còn một biện pháp khác là có thể sử dụng bông thủy tinh cách nhiệt. (được làm từ sợi thủy tinh tổng hợp từ đá, đất sét, xỉ…)
cách nhiệt vách tường

Tấm xốp cách nhiệt

 

Bí Quyết Ốp Tường Chống Nóng, Dán Tường Chống Nóng Hiệu Quả

 

– Để chống nóng thật sự hiệu quả, Nanofilm khuyên bạn nên sử dụng tấm xốp cách nhiệt.

– Khi thi công, bạn dán, ốp tấm xốp lên tường. Là có thể có được không gian mát mẻ bên trong.

– Ngoài ra, bạn có thể dùng gạch đá, gạch mát cách nhiệt để ốp lát cho bức tường.

– Đồng thời bạn có thể sáng tạo những bức tường đẹp kiểu cách bằng gạch đá cách nhiệt vách tường.

cách nhiệt vách tường

Chọn độ dày, khoảng cách hợp lý cho bức tường

 

Chống Nóng Bằng Vật Liệu Ốp Tường Cách Nhiệt, Xốp PU Cách Nhiệt

 

Ốp tường cách nhiệt là giải pháp ưa chuộng nhất hiện nay. Để giúp không gian nhà ở mát lành, không lo nắng nóng. Những vật liệu không thể thiếu cho ốp tường cách nhiệt mà bạn có thể tham khảo:

 • Xốp PU cách nhiệt.
 • Bông thủy tinh cách nhiệt.
 • Cuộn xốp cách nhiệt.
 • Gạch đá cách nhiệt.

Những sản phẩm này, lúc thi công, các bạn chỉ cần học cách thiết kế kiến trúc. Cách xây bức tường, độ dày hợp lý của tường. Rồi sử dụng những vật liệu trên đi kèm để ốp tường nhé.

cách nhiệt vách tường

Ốp tường cách nhiệt

Cách chống nóng cho nhà tôn

+ Những mái tôn che hiên, che mát ngoài sân, cổng được nhiều gia đình sử dụng rất nhiều. Và phổ biến ưa chuộng hiện nay do tính năng che nắng mùa hè, tránh mưa to gió lớn.

+ Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm tôn tràn lan trên thị trường. Làm bạn rất khó chọn loại ưng ý. Đây chính là lý do nhiều gia đình lợp tôn che kín, đến lúc mùa hè thì nắng quá không chịu đựng được. Lại muốn tháo gỡ tôn xuống.

+ Đó là sai lầm do không biết chọn tôn cách nhiệt. Nếu trong tình trạng đã lở dỡ lợp tôn rồi, nóng quá. Bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng tấm xốp cách nhiệt.

Trên đây là những thông tin chúng tôi xin chia sẻ chân tình cho bạn. Hy vọng bạn có được những bí quyết hay trong thiết kế nhà ở.

Còn nhiều thông tin hấp dẫn thú vị khác giúp ích rất nhiều cho bạn. Bạn có thể tham khảo tại đây nhé website: Nanofilm.com.vn

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Call Now Button