Chống nóng sàn bê tông theo cách được ưa chuộng nhất hiện nay

Chống nóng sàn bê tông theo cách được ưa chuộng nhất hiện nay

Trong những ngày nắng nóng sân thượng có sàn bê tông thường có nhiệt độ rất cao. Nếu không có biện pháp chống nóng sàn bê tông hiệu quả. Thì không gian phía dưới của sàn bê tông luôn ở trong tình trạng báo động về nắng nóng. Cụ thể ở đây chính là không gian sinh hoạt của gia đình bạn. Để giúp bạn hiểu rõ được những cách chống nóng sàn bê tông. Nanofilm sẽ phân tích cụ thể sau bài viết dưới đây:

Chống nóng sàn bê tông điều cần thiết cho mọi ngôi nhà

Chống nắng sàn bê tông chính là chống nắng cho sân thượng của ngôi nhà. Như chúng ta đều biết sân thượng là nơi chịu tác động lớn nhất nhiệt độ của mặt trời của ngôi nhà. Nếu quá trình tác động nhiệt của mặt trời kéo dài thì sẽ làm cho sàn bê tông nóng lên. Vật liệu bê tông lại có khả năng hấp thụ nhiệt và giữ nhiệt rất lâu. Nếu không giải quyết được tình trạng này trong thời gian ngắn nhất. Thì nhiệt độ trên sàn bê tông sẽ trực tiếp làm nhiệt độ của toàn ngôi nhà tăng cao. Từ đó ảnh hưởng trực tiếp lên quá trình sinh họat, làm việc của những người sống trong đó.

Cho nên việc chống nóng sàn bê tông là điều rất cần thiết trong mùa nắng nóng.

chống nóng sàn bê tông

Cách chống nóng cho sân thượng, nhà mái bằng, mái bê tông cốt thép đang được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Phương pháp chống nóng đang được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay là trồng cây xanh. Với phương pháp này sân thượng, nhà mái bằng của bạn sẽ trở thành một khu vườn thu nhỏ.  Ngoài chức năng làm giảm nhiệt độ của môi trường tác động trực tiếp lên sàn bê tông. Nó còn là nơi để bạn có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đặc biệt nếu bạn là một người thích làm vườn. Thích ăn những loại rau do chính tay mình làm ra (rau sạch). Bạn có thể kết hợp trồng rau ngay trên này để vừa đáp ứng được nhu cầu thực phẩm cũng như chống nóng cho ngôi nhà.

Với cách chống nóng bằng cây xanh sẽ giúp bạn tận dụng tôi đa những diện tích không sử dụng đến. Đồng thời tiết kiệm chi phí để lắp đặt biện pháp chống nóng khác cho ngôi nhà.

chống nóng sàn bê tông

Sử dụng gạch chống nóng chữ u, 8 lỗ giải pháp cho ngôi nhà hiện đại

Với những ngôi nhà có thiết kế hiện đại, sang trọng. Thì những vật liệu mang tính đơn giản, đẹp mắt luôn luôn là lựa chọn hàng đầu. Trong quá trình chống nóng sàn bê tông cũng vậy. Những vật liệu như gạch chống nóng chữ u, 8 lỗ là ưu tiên số một.

Không chỉ có thiết kế đẹp, tinh tế hai sản phẩm này sẽ ngăn chặn nhiệt độ của mặt trời tác động trực tiếp lên sàn bê tông. Giúp cho nhiệt độ trên sàn luôn ở mức thấp nhất. Từ đó đảm bảo cho ngôi nhà luôn trong tình trạng mát mẻ nhưng vẫn giữ được những nét đẹp hiện đai.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Call Now Button