Giờ làm việc: T2 - T6 9:00 am đến 6:00 pm

Dán kính chống nóng xe hơi tại Quy Nhơn - Bình Định

Dịch vụ

Dán kính chống nóng xe hơi tại Quy Nhơn - Bình Định

Dán kính chống nóng, nắng xe hơi tại Quy Nhơn - Bình Định

Quy Nhơn là thành phố ven biển miền Trung Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định Về khí hậu, Quy Nhơn có 2 mùa rõ rệt: mùa khô từ tháng 3 - 9, mùa mưa từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau; nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 24,5 độ C.

dán kính xe hơi quy nhơn

Với điều kiện khí hậu nắng nóng quanh năm, nhu cầu dán kính chống nóng cho xe hơi tại Quy Nhơn, Bình Định ngày cảng tăng cao.

Đáp ứng nhu cầu trên, Nanofilm đã cho ra mắt sản phẩm Phim cách nhiệt Nano - Chuyên dùng dán kính chống nóng cho xe hơi. Phục vụ khách hàng tại khu vực Quy Nhơn.

  dán kính chống nóng quy nhơn

Với các tính năng ưu việt như:

1. Việc dán kính chống nóng, nắng cho xe hơi có thể cản được > 99% tia cực tím

Với tác dụng như vậy nên giải quyết được các vấn đề sau:

• Chống Ung thư da, không làm đen sạm da, đặc biệt với Phụ nữ và trẻ Em

• Không gây bạc màu nội thất, đồ dùng văn phòng…….., đặc biệt với nội thất Ôtô đắt tiền

• Kéo dài thời gian bảo dưỡng, bảo trì các trang thiết bị đặc biệt với các đồ dùng bằng da, nỉ

2.Với đặc tính cản nhiệt cao, lên tới 99% 

Sản phim phim cách nhiệt dùng dán kính cho xe hơi sẽ giúp xe bạn mát hơn hẳn so với bình thường. Với đặc tính trên, khi khách hàng dán kính chống nóng cho xe hơi sẽ giúp cho điều hoà của Xe hoặc trong nhà không phải chạy hết công suất, đỡ tốn điện năng và Nhiên liệu, Kéo dài thời gian bảo dưỡng điều hoà, Tăng tuổi thọ điều hoà và các thiết bị trong xe hoặc trong nhà.

3. Chống chói, loá Đối với những phim đặc biệt chuyên dùng cho kính lái Ôtô

Ngoài tính năng chống tia cực tím, cản nhiệt còn có tính năng khác là : Chống chói, chống loá với các xe đi ngược chiều, với độ xuyên sáng cao (Tới 80%), đây là vấn đề các tài xế đặc biệt quan tâm. Đối với nhân viên văn phòng không bị chói loá của màn hình vi tính - bảo vệ đôi mắt.

dán kính chống nóng xe hơi quy nhơn

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm trên 10 năm thi công dán kính chống nóng cho xe hơi ,Nanofilm tự hào cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, cản nhiệt tốt nhất.Chế độ bảo hành lên đến 15 năm, nên quý khách có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm.Liên hệ tư vấn và báo giá: 093 111 95 29  

Tìm hiểu thêm:Phim cách nhiệt cho văn phòng  Phim cách nhiệt tại TPHCM  Phim cách nhiệt nhà kính

Bạn cần tư vấn dịch vụ

Liên hệ tư vấn thêm

093.111.9529