Giờ làm việc: T2 - T6 9:00 am đến 6:00 pm

PHIM DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG XE ÔTÔ SIÊU BỀN – TIỆN LỢI

Dịch vụ

PHIM DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG XE ÔTÔ SIÊU BỀN – TIỆN LỢI

Bạn đang trải qua một mùa hè với những cơn nắng chói chang khi thường xuyên di chuyển trên đường. Cảm giác nóng bức, khó chịu giờ đây đã được xua tan nhờ phim dán kính chống nóng xe ôtô. Sử dụng phim dán kính chống nóng xe ôtô của Công ty TNHH TMDV NanoFilm sẽ giúp bạn an tâm trên mọi chặng hành trình của mình.  

Phim dán kính chống nóng xe ôtô chất lượng cao

Phim dán kính chống nóng xe ôtô đồng hành cùng bạn trên mọi chặng hành trình 

NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA PHIM DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG 

Chống chói lóa – bảo vệ mắt

Điều quan trọng khi bạn điều khiển xe đi trên đường đó chính là sự tập trung, tầm nhìn rất quan trọng để bạn có thể dễ dàng điều khiển xe mà không vấp phải những điều không may. Nhưng ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào kính lái sẽ làm bạn bị chói mắt, khó có thể quan sát được. Vì thế, sử dụng phim chống nóng sẽ giúp bạn bảo vệ được đôi mắt của mình và trong quá trình điều khiển xe sẽ không bị chói lóa do ánh nắng mặt trời gây ra.

Cách nhiệt – chống nóng tốt

Hiện nay, phim dán kính chống nóng xe ôtô được nhiều người ưa chuộng. Bởi những tính năng của phim chống nóng luôn giúp bảo vệ con người khỏi những tác hại trực tiếp từ ánh nắng mặt trời, hơn 95% lượng nhiệt sẽ được phim chống nắng hấp thụ. Không chỉ có tác dụng chống nóng tốt, khi sử dụng phim dán kính chống nóng bạn có thể thấy rõ lượng nhiệt ở trong xe sẽ giảm hẳn đi nhiều so với khi ở bên ngoài. Vì thế, bạn sẽ có một không gian mát dịu hơn rất nhiều khi không sử dụng phim chống nóng.

Phim dán kính chống nóng xe ôtô

Phim dán kính chống nóng tiện lợi cho con người

Tiết kiệm năng lượng – nhiên liệu

Hẳn sẽ có nhiều người sẽ thắc mắc vì sao sử dụng phim dán kính chống nóng lại giúp tiết kiệm được năng lượng. Nhưng thật đơn giản khi bạn sử dụng phim dán kính chống nóng đó là ngoài những tác dụng chống chói lóa, bảo vệ da – mắt, thì phim chống nóng khi cách nhiệt giữa không gian bên trong xe và không gian bên ngoài thì lượng nhiệt bên trong đã được làm mát khó có thể thoát ra ngoài. Vì thế, bạn không cần phải để cho “xế cưng” của mình chạy hết công suất, năng lượng bởi động cơ hay máy làm mát. Nên năng lượng và nguồn nhiên liệu sẽ được tiết kiệm đáng kể.

Tạo không gian riêng tư – tăng tính thẩm mỹ cao

Một đặc điểm nữa của phim dán kính chống nóng xe ôtô đó là luôn đem đến những “xúc cảm riêng tư” cho người sở hữu “xế cưng” đó. Sự đa dạng trong màu sắc phim cách nhiệt luôn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng.

Sử dụng phim dán kính  càng tối màu thì tầm nhìn bên ngoài vào càng hạn chế, tức độ riêng tư bên trong xe càng cao. Đồng thời, dán phim chống nóng cũng sẽ làm tăng thêm sự sang trọng cho chiếc xe của bạn, tính thẩm mỹ theo đó cũng tăng lên.

Phim dán kính chống nóng xe ôtô siêu bền - nhiều tiện lợi 

Ngoài những đặc trưng mà chúng tôi đã nêu ở trên thì phim dán kính chống nóng xe ôtô còn có một đặc trưng đó chính là lâu bền với thời gian. Đa số những dòng phim chính hãng do Công ty TNHH TMDV NanoFilm cung cấp đều có chất lượng cao, siêu bền và siêu tiện lợi. Có rất nhiều dòng phim được bảo hành lên đến 10 - 15 năm. Để biết thêm thông tin về thời gian và điều kiện bảo hành, các bạn có thể tham khảo tại đây: https://nanofilm.com.vn/chinh-sach-cam-ket-bao-hanh/ 

 
Bạn cần tư vấn dịch vụ

Liên hệ tư vấn thêm

093.111.9529