Giờ làm việc: T2 - T6 9:00 am đến 6:00 pm

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT KÍNH LÁI ÔTÔ

Dịch vụ

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT KÍNH LÁI ÔTÔ

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc “xế cưng” hẳn bạn không thể bỏ qua việc dán phim cách nhiệt kính lái ô tô. Bạn chưa biết mua phim cách nhiệt ở đâu? Bạn lo lắng khi chưa biết lựa chọn loại phim cách nhiệt kính lái ô tô nào phù hợp? Đừng lo lắng vì đã có Công ty TNHH TMDV Nanofilm luôn đem đến những sản phẩm chất lượng cho bạn.  

dán phim cách nhiệt kính lái

Dán phim cách nhiệt kính lái 

Cách nhiệt tốt - giảm nhiệt trong xe

Cái nắng gay gắt vào những ngày hè hẳn sẽ khiến chúng ta trở nên “khó ở” hơn rất nhiều, đặc biệt vào những lúc tâm trạng không tốt. Để luôn giữ mình tích cực với tâm trạng sảng khoái, bạn chẳng cần phải lo lắng gì nữa vì đã có phim cách nhiệt ô tô.

Không chỉ có phim cách nhiệt kính lái mà còn có phim cách nhiệt kính sườn và kính hậu. Chỉ cần trang bị cho chiếc “xế cưng” của bạn trọn bộ phim cách nhiệt (phim chống nóng) thì bạn chẳng cần lo lắng vì phải luôn suy nghĩ làm sao để tránh được cái nắng hè oi bức.

Dán phim cách nhiệt cho xe ôtô sẽ giúp cho bạn tránh được những tác hại trực tiếp từ ánh nắng mặt trời, bảo vệ da không bị xạm đen, rám nắng, chống lại tia UV gây hại đến da và giúp bảo vệ mắt. Bên cạnh đó, khi dán phim cách nhiệt ôtô bạn có thể cảm nhận rõ lượng nhiệt bên trong ôtô sẽ giảm đi rõ rệt so với bên ngoài, không bị nóng bức gây khó chịu.

Tiết kiệm năng lượng

          Dán phim cách nhiệt ôtô hiện nay rất phổ biến trên khắp thị trường Việt Nam. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nơi dán phim cách nhiệt. Nhưng để không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, các bạn cần tìm hiểu rõ thông tin trước khi mua sản phẩm.

Đến với Công ty TNHH TMDV Nanofilm các bạn sẽ luôn an tâm với chất lượng sản phẩm phim cách nhiệt  cao. Sử dụng phim cách nhiệt kính lái ôtô luôn đem lại nhiều tiện ích cho bạn. Lợi ích không chỉ bảo vệ đôi mắt, làn da của bạn mà phim cách nhiệt còn giúp bạn tiết kiệm được nguồn năng lượng thật lớn, năng lượng nhiên liệu, điện năng làm mát sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều giúp bạn phần nào giảm bớt một phần chi phí.  

dán phim cách nhiệt kính lái giúp tiết kiệm năng lượng

Dán phim cách nhiệt kính lái giúp tiết kiệm năng lượng

Chống chói lóa – bảo vệ con người

Phim cách nhiệt kính lái ôtô giúp cho người ngồi trong xe không bị lóa mắt khi ánh nắng mặt trời chiếu vào, bảo vệ đôi mắt của con người khỏi tác động của ánh nắng, giúp người lái xe dễ dàng quan sát hơn khi di chuyển. Nếu “xế cưng” của bạn chưa dán phim cách nhiệt thì hãy nhanh chóng chọn cho mình loại phim cách nhiệt giúp bạn có thể luôn vui vẻ trong mùa hè này nào.

Hãy đến với chúng tôi, Công ty TNHH TMDV Nanofilm luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Liên hệ qua địa chỉ:

SĐT:     093.111.8608 hoặc 093.489.2064

Email:   vohoang.connect@gmail.com

Tham khảo thêm tại: https://nanofilm.com.vn/

Bạn cần tư vấn dịch vụ

Liên hệ tư vấn thêm

093.111.9529