Giờ làm việc: T2 - T6 9:00 am đến 6:00 pm

Dán kính cách nhiệt, chống nóng nhà kính, ô tô HCM

Dịch vụ

Dán kính cách nhiệt, chống nóng nhà kính, ô tô HCM

Thương mái hóa toàn cầu phát triển, Hồ Chí Minh trở thành một trong những trung tâm kinh tế kinh tế và văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của nước này. Nhu cầu làm việc và đi lại tăng mạnh mẽ hơn thúc đẩy sự xuất hiện của nhiều tòa nhà cao tầng và ô tô di chuyển đi lại trên trường.

Nhưng một vấn đề kiến nhiều người khó chịu đó là làm sao để cách nhiệt cho nhà kính và xe hơi. Và bài viết hôm nay Nanofilm sẽ giúp bạn giải quyết nỗi băn khoăn này. 

Dán kính cách nhiệt, chống nóng nhà kính, ô tô HCM

Phim dán kính cách nhiệt là 1 sản phẩm được sản xuất từ polyester dùng để dán lên kính. Phim cách nhiệt này sẽ có tác dụng cách nhiệt, chống nóng, ánh sáng mặt trời và an toàn cho nhà kính và ô tô. Tùy vào công nghệ sản xuất và chất lượng của mỗi loại film mà khả năng cản nhiệt và ánh sáng sẽ khác nhau.

Phim dán cách nhiệt nhà kính và ô tô HCM

Với nhu cầu bảo vệ sức khỏe, môi trường sống và làm việc nên phương pháp dán phim cách nhiệt chống nóng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

Tác dụng dán kính cách nhiệt cho nhà kính và xe hơi

Với thực trạng biến đổi khí hậu nắng nóng cao thì cuộc sống con người cũng đang bị đe dọa và ảnh hưởng bởi tia cực tím và nắng gắt. Một trong những giải pháp hiệu quả để khắc phục hiện trạng này đó là dán phim cách nhiệt Nano cho nhà kính và cả xe hơi.

Tại Việt Nam, cụm từ " phim cách nhiệt nhà kính " dán phim chống nóng kính lái ô tô" cũng không còn quá xa lạ bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Chống tia UV tuyệt đối

Việc dán kính chống nóng, nắng cho cửa kính và xe hơi có thể cản đến 99% tia cực tím. Với tác dụng như vậy nên giải quyết được các vấn đề sau:

  1. Chống Ung thư da, không làm đen sạm da, đặc biệt với Phụ nữ và trẻ em
  2. Không gây bạc màu nội thất, đồ dùng văn phòng…….., đặc biệt với nội thất Ôtô đắt tiền
  3. Kéo dài thời gian bảo dưỡng, bảo trì các trang thiết bị đặc biệt với các đồ dùng bằng da, nỉ

Với đặc tính cản nhiệt cao, lên tới 99%

Sản phẩm phim cách nhiệt Nano cho xe hơi không những cản được tia UV mà còn cản được nhiệt cao.Với đặc tính trên, khi khách hàng dán kính chống nóng sẽ giúp không khí trong xe hơi mát hơn, điều hoà của xe hoặc trong nhà không phải chạy hết công suất, đỡ tốn điện năng và nhiên liệu.

Phim cách nhiệt xe hơi

Qua đó, kéo dài thời gian bảo dưỡng điều hoà, bảo vệ các thiết bị trong xe đồng nghĩa khách hàng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Chống loá, chống chói và bảo vệ sự riêng tư cho bản thân

Đối với những film đặc biệt chuyên dùng cho kính lái  ôtô, ngoài tính năng trên còn có tính năng khác như là chống chói, chống loá với các xe đi ngược chiều, với độ xuyên sáng cao (tới 80%), đây là vấn đề các tài xế đặc biệt quan tâm.

Còn đối với môi trường công ở, nhân viên văn phòng sẽ không bị gặp tình trạng chói loá của màn hình vi tính và bảo vệ an toàn sức khỏe cho đôi mắt

Dịch vụ dán phim cách nhiệt của Nanofilm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty và dịch về bán phim cách nhiệt, nhưng đây cũng là khó khăn để khách hàng lựa chọn được đơn vị bán hàng uy tín.

Nanofilm tự hào là một trong những thương hiệu dẫn đầu tại việt nam trong nghành phân phối sản phẩm Phim cách nhiệt và các dịch vụ dán phim cách nhiệt, giấy dán kính tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với bề dầy hoạt động hơn 5 năm, công ty chúng tôi chuyên phân phối sỉ lẻ phim cách nhiệt lớn nhất khu vực Nam Trung Bộ. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm trên 10 năm thi công dán kính cách nhiệt nhà kính, ô tô, Nanofilm đảm bảo mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giúp bạn tăng chất lượng không gian sống cho gia đình mình.

Bạn cần tư vấn dịch vụ

Liên hệ tư vấn thêm

093.111.9529
.