Phim chống nóng cách nhiệt – giải pháp cho những ngày nắng nóng

Phim chống nóng cách nhiệt – giải pháp cho những ngày nắng nóng

Phim cách nhiệt chống nóng – giải pháp cho những ngày nắng nóng

Theo các nhà khoa học ước tính, khoảng 30% nhiệt lượng từ các tòa nhà có cửa sổ bị thất thoát ra ngoài. 40% nhu cầu làm mát của các tòa nhà trong mùa hè là thông qua cửa sổ. Đây là tiền đề của sự ra đời sản phẩm phim cách nhiệt, phim chống nóng quận 12.

Phát minh này đã được tạp chí Khoa học xếp vào danh sách “100 phát minh hàng đầu của thiên niên kỷ”. Phim cách nhiệt chống nóng đã được sử dụng trên toàn thế giới từ các căn hộ riêng tư, các tòa nhà cao chọc trời ở Dubai hay Tòa nhà Quốc hội Mỹ. Với sản phẩm này, bạn có thể giải quyết hoàn toàn vấn đề nhiệt lượng cho ngôi nhà mà vẫn đạt được nhu cầu thẩm mỹ.

phim chống nóng quận 12

Phim chống nóng được sử dụng khắp nơi trên thế giới

Tính năng ưu việt của sản phẩm phim chống nóng quận 12

Các sản phẩm phim chống nóng đã được sử dụng phổ biến ở nước ngoài từ lâu. Các khách hàng khó tính từ châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… đã chứng minh sự ưu việt và hiệu quả của mặt hàng này.

1. Chức năng cân bằng nhiệt

Phim chống nóng quận 12 không chỉ để chống nóng. Chức năng đầy đủ của sản phẩm là giúp cân bằng nhiệt độ. Vào mùa đông, lớp phim này giữ cho căn phòng luôn được ấm áp. Tuy nhiên tác dụng này chỉ phù hợp với thị trường châu Âu và miền Bắc nước ta.

Ở khu vực miền Nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh quanh năm nắng nóng, người ta chủ yếu quan tâm đến chức năng cách nhiệt. Phim chống nóng quận 12 có chức năng ngăn cản luồng nhiệt từ bên ngoài tràn vào căn phòng. Cơ chế hoạt động của chúng dựa trên sự phản xạ ánh sáng. Hơn 99% tia nắng mặt trời, tia UV gây hại cho sức khỏe đi qua phim chống nóng đều bị phản xạ trở lại môi trường bên ngoài. Điều này giữ cho nhiệt độ bên trong luôn mát mẻ.

Đối với các sản phẩm phim chống nóng cách nhiệt quận 12 cao cấp được nhập khẩu từ Israel, Hoa Kỳ… chênh lệch nhiệt độ bên trong và bên ngoài ngôi nhà có thể đạt từ 20 – 35 độ C. Như vậy ngôi nhà có thể giảm công suất hoạt động của điều hòa, quạt máy dù trời có nắng nóng. Đối với hộ gia đình hay doanh nghiệp thì đây cũng hoàn toàn là một tin tốt.

phim chống nóng quận 12

Phim chống nóng quận 12 có tác dụng cách nhiệt hoàn hảo

2. Chức năng cách âm và bảo vệ sự riêng tư

Ngoài tác dụng chống nóng và cân bằng nhiệt, sản phẩm này còn cách âm vô cùng hiệu quả. Với cấu tạo nhiều lớp kim loại siêu mỏng ở mức độ phân tử, phim chống nóng có hiệu quả cách âm tương đương lớp kính chống ồn kép.

Ngoài ra, với cấu tạo bề mặt tương tự các tấm gương, phim cách nhiệt còn giúp bảo vệ sự riêng tư cho ngôi nhà hay xe cộ. Người bên trong có thể nhìn ra bên ngoài mà không hề bị cản trở hay nhòe nhoẹt. Ngược lại, khi người bên ngoài nhìn vào cánh cửa có dán phim chống nóng, họ chỉ có thể nhìn thấy hình ảnh của chính mình trên đó.

phim chống nóng quận 12

Phim cách nhiệt quận 12 có tác dụng bảo vệ sự riêng tư

3. Bảo vệ sức khỏe, thân thiện với môi trường

Có bao giờ bạn nhận ra mình ngồi trong văn phòng suốt cả ngày mà làn da vẫn không thể trắng sáng. Thậm chí làn da còn có lúc đen sạm trong thời kì thời tiết quá nóng nực? Các tính chất vật lý tuyệt vời của phim cách nhiệt sẽ xóa tan muộn phiền của bạn.

Phim cách nhiệt ngày nay được sản xuất bằng công nghệ nano nguyên tử tiên tiến nhất. Chúng có khả năng cản lại đến 99% tia UV gây hại cho sức khỏe.

Phim cách nhiệt góp phần hạn chế lượng khí Cacbonic thải ra ngoài môi trường. Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường.

4. Tính chất vật lý

 • Phim cách nhiệt quận 12 có tính bền dẻo, độ cường lực cao.
 • Có khả năng kết dính các mảnh vỡ. Nếu gương hay kính được dán phim chống nóng không may bị vỡ. Lớp phim này còn có tác dụng kết dính các mảnh vỡ, làm cho chúng không bị bắn ra khắp nơi.
 • Phim cách nhiệt có tính kháng bức xạ. Không bị nóng chảy ở nhiệt độ thấp, không bị hòa tan trong các dung môi có tính kiềm, axit nhẹ. Không bị oxy hóa.
 • Chống bám dính, dễ dàng làm sạch.

Mua sản phẩm phim cách nhiệt quận 12 của công ty NANO FILM chất lượng cao và nhiều ưu đãi

Các dòng sản phẩm phim chống nóng, phim cách nhiệt quận 12

 • Phim cách nhiệt ô tô.
 • Phim cách nhiệt căn hộ, chung cư.
 • Phim cách nhiệt nhà kính.
 • Phim cách nhiệt văn phòng.
phim chống nóng quận 12

Sản phẩm phim cách nhệt quận 12 dành cho ô tô

Phim chống nóng cách nhiệt quận 12 có chất lượng cao và nhiều tính năng ưu việt.

 • Sản phẩm chính hãng, có đầy đủ hóa đơn, giấy tờ hợp lệ, bao gồm: Chứng nhận Nhà phân phối, Chứng nhận xuất xứ, chất lượng sản phẩm do cơ quan chức năng của nước sản xuất cấp, Hóa đơn, Phiếu bảo hành…
 • Phim chống nóng quận 12 có nhiều mẫu mã, màu sắc sản phẩm để khách hàng lực chọn. Công ty cũng sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng lựa chọn loại phim chống nắng phù hợp: vị trí tòa nhà, hướng cửa sổ, màu kính, diện tích, nguồn kinh phí…
 • Giá cả minh bạch, cạnh tranh với thị trường.
 • Không bán hàng kém chất lượng. Tất cả sản phẩm phim chống nắng quận 12 đều được lựa chọn phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.
 • Bảo hành trọn gói. Có thể đổi trả nếu sản phẩm không đạt chất lượng đúng như cam kết.
 • Không tốn nhiều thời gian lắp đặt. Có thể không phải di chuyển người và nội thất trong quá trình thi công.
 • Tư vấn viên, kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, năng suất.
phim chống nóng quận 12

Phim chống nóng quận 12 của công ty NANO FILM chất lượng. uy tín, giá cả cạnh tranh

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm phim chống nóng quận 12, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Số điện thoại 083 6204356

Email: [email protected]

Website: www.nanofilm.com.vn

Hãy mua hàng ngay hôm nay để nhận được ưu đãi khủng dành cho mùa hè này.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Call Now Button