Giờ làm việc: T2 - T6 9:00 am đến 6:00 pm

Dán Phim Chống Nóng NanoFilm Không Phản Quang Giá Rẻ - Tiện Lợi

Dịch vụ

Dán Phim Chống Nóng NanoFilm Không Phản Quang Giá Rẻ - Tiện Lợi

Dán phim chống nóng hiện nay trở thành một trong những nhu cầu không thể thiếu cho những ai đang sở hữu cho mình một chiếc xe hơi, hay một căn nhà có cấu trúc thiết kế cửa kính,văn phòng công ty hay showroom. Công ty TNHH TMDV NanoFilm chuyên cung cấp phim chống nóng chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc. 

phim chống nóng

Phim chống nóng cách nhiệt chất lượng cao

Sau đây là một vài tính năng ưu việt của phim chống nóng không phản quang mà bạn có thể tham khảo:

  • Chống tia UV và các tia có hại khác chứa trong ánh nắng mặt trời
  • Bảo vệ làn da và mắt
  • Kiểm soát nhiệt, tiết kiệm năng lượng
  • Bảo vệ nội thất bên trong
  • Tính thẩm mỹ cao và tạo không gian riêng tư
  • Mở rộng tầm nhìn, tăng tính an toàn
  • Chống chói lóa khi quan sát

Việc sử dụng phim chống nóng cho loại hình sản phẩm nào là sự lựa chọn của mỗi chúng ta. Trong dòng phim không phản quang được chia thành 4 dòng phim khác là: phổ thông, cao cấp, siêu cách nhiệt (IR – 99), siêu cách nhiệt (UV – 400).

Đối với dòng phim chống nóng phổ thông (IR – 50)

Có thể xem đây là dòng phim phổ biến được nhiều người chọn dùng bởi không chỉ những tính năng của phim chống nóng mà giá cả của dòng phim phổ thông này khá thấp, chỉ tầm 200.000đ – 250.000đ/.

Sử dụng phim chống nóng phổ thông có tầm nhìn rộng, khá rõ nét khi quan sát ra bên ngoài. Nhưng vào buổi tối thì tầm nhìn cũng tùy thuộc vào màu sắc của từng mã phim. So với các dòng phim khác thì dòng phim phổ thông có độ cản nhiệt thấp hơn, từ 60% - 70%. Độ bền không quá cao, chỉ từ 3 – 5 năm.

Dòng phim phổ thông này thường được sử dụng để dán cho ôtô, văn phòng hay những vị trí ít nắng như hướng Đông – Nam.

Dòng phim chống nóng cao cấp (IR – 80)

Là dòng phim được dùng phổ biến trong các văn phòng hay showroom,.. Tầm nhìn rộng, rõ nét cùng với độ cản nhiệt cao lên đến 80% giúp bảo vệ con người và vật dụng. Độ bền cao từ 7 – 10 năm. Giá cả vừa phải, từ 400.000đ – 500.000đ/hoàn thành.

Đây là sự lựa chọn phù hợp ở mức trung bình cho những ai đang phân vân chọn lựa sử dụng phim chống nóng. Bởi so với dòng phim chống nóng siêu cách nhiệt thì dòng phim này có giá cả rẻ hơn nhiều.

Phim chống nóng siêu cách nhiệt (IR – 99)

Được xếp vào dòng phim có độ bền cao, từ 10 – 15 năm, độ cản nhiệt đạt tối đa từ 95% - 100%. Các thông số kỹ thuật của dòng này gần như ở mức cao, chứng tỏ chất lượng và hiệu quả sử dụng của dòng phim chống nóng này khá tốt. Tuy nhiên, so với các dòng phim khác thì giá thành của dòng này cũng khá tương đối cao, tầm 700.000đ/hoàn thành.

Sử dụng phim chống nóng siêu cách nhiệt cho các căn hộ, chung cư hay nhà ở, văn phòng công ty, ôtô cũng là một sự lựa chọn phù hợp theo thời gian.

Phim chống nóng siêu cách nhiệt (UV – 400)

Là dòng phim có những tính năng tương tự như phim siêu cách nhiệt (IR – 99), chỉ có điểm khác biệt vượt trội hơn đó chính là khả năng cản tia UV đạt mức tối đa 100%. Trong khi đó dòng phim (IR – 99) đạt 99%, thì 1% còn lại của dòng UV - 400 có thể cản được tất cả những tia có hại khác chứa trong ánh nắng mặt trời. Điều đó cho thấy được tính ưu việt của dòng phim siêu cách nhiệt UV – 400, có thể loại bỏ được hoàn toàn tia cực tím gây hại cho con người.

Bên cạnh việc những tính năng được tối ưu ở mức độ cao thì giá thành của loại này cũng tương đối cao, có thể đạt tới 1.000.000đ/. Độ bền của phim siêu cách nhiệt (UV – 400) cũng từ 10 – 15 năm. Có thể nói, đây là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.

Phim chống nóng đa dạng về màu sắc

Với 4 dòng phim trong dòng phim không phản quang này, các bạn có thể có rất nhiều sự lựa chọn, bởi trong mỗi dòng phim có rất nhiều mã với bảng màu khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn mã phim phù hợp với sở thích và vị trí dán phim chống nóng.

 

Bạn cần tư vấn dịch vụ

Liên hệ tư vấn thêm

093.111.9529