Giờ làm việc: T2 - T6 9:00 am đến 6:00 pm

DÁN PHIM CHỐNG NÓNG GIẾNG TRỜI CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ SIÊU RẺ

Dịch vụ

DÁN PHIM CHỐNG NÓNG GIẾNG TRỜI CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ SIÊU RẺ

Ánh sáng tự nhiên của mặt trời đang rọi chiếu vào căn nhà của bạn thông qua giếng trời, nhưng cái nắng gay gắt của mùa hè làm cho không khí trong nhà trở nên nóng nực và khó chịu rất nhiều. Bạn đã dùng thử nhiều cách để che chắn giếng trời nhằm tránh nóng qua mùa hè nhưng không hiệu quả. Giờ đây bạn chẳng cần phải lo ngại gì nữa vì đã có phim chống nóng giếng trời. Hãy sử dụng để xem thử hiệu quả rõ rệt như thế nào nhé!  

Dán phim chống nóng giếng trời cho ngôi nhà của bạn

Phim chống nóng giếng trời giúp không gian sống mát mẻ hơn 

TÌM HIỂU VỀ PHIM CHỐNG NÓNG GIẾNG TRỜI

Phim chống nóng là gì?

Phim chống nóng (hay còn gọi là phim cách nhiệt) là một tấm màng nhựa được cấu tạo bởi chất liệu chủ yếu là polyester, qua quá trình tích hợp nano hay tráng phủ kim loại cùng các chất liệu khác để tạo nên phim chống nóng. Phim chống nóng dùng để dán lên cửa kính các tòa nhà, văn phòng, biệt thự, xe ôtô,…  

Các thành phần cấu tạo nên phim chống nóng

Các thành phần cấu tạo nên phim chống nóng 

Công dụng của phim chống nóng

Sử dụng phim chống nóng giếng trời (phim cách nhiệt giếng trời) sẽ đem lại những lợi ích nhất định. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn một vài công dụng mà phim chống nóng mang đến:

  • Cách nhiệt hiệu quả: phim chống nóng có tác dụng chống lại ánh nắng mặt trời chiếu rọi vào căn nhà của bạn giúp cho căn nhà luôn mát mẻ, giữ được nhiệt độ ổn định. Nhiệt độ trong nhà sẽ không bị tăng cao do tia nắng mặt trời chiếu vào, bởi phim cách nhiệt đã hấp thụ chúng.
  • Chống lại tia cực tím: 99% tia cực tím sẽ được ngăn chặn nhờ sử dụng phim chống nóng. Ngăn không để con người phải chịu những tác hại trực tiếp từ tia cực tím.
  • Bảo vệ con người – vật dụng: Phim chống nóng giúp bảo vệ làn da và đôi mắt của con người khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu. Phim chống nóng giếng trời giúp lấy ánh sáng tự nhiên làm sáng căn nhà một cách tự nhiên nhất, nhưng bạn cần sử dụng phim chống nóng để bảo vệ con người tránh khỏi những tác động xấu của tia nắng mặt trời. Ngoài ra, phim chống nóng giếng trời còn giúp bảo vệ các vật dụng của bạn tránh bị hư hỏng, bạc màu.
  • Tiết kiệm điện năng: Việc sử dụng phim chống nắng cho giếng trời của bạn sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm một phần điện năng. Bởi khi sử dụng thiết bị làm mát thì lượng nhiệt đó sẽ không thoát ra ngoài được nhờ sự ngăn cản của phim chống nóng. Tiết kiệm điện năng sẽ giúp giảm bớt đi chi phí đáng kể cho gia đình bạn.  

Phim chống nóng tiết kiệm điện năng   Phim chống nóng giúp tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà của bạn

Dán phim chống nóng giếng trời chất lượng cao

Đa số những căn hộ hay nhà ở các vùng đô thị lớn khi xây dựng đều có giếng trời. Thiết kế giếng trời để ánh sáng tự nhiên có thể làm sáng căn nhà của mình một cách tự nhiên hơn. Nhưng ánh nắng mặt trời sẽ có những tác động nhất định, gây ra sự nóng nực trong không gian gia đình bởi nhiệt độ cao, làm nóng căn nhà và các vật dụng trong gia đình cũng mau chóng bị bạc màu, hư hỏng.  

Phim chống nóng giếng trời được sử dụng

Dán phim chống nóng giếng trời chất lượng cao cho căn nhà của bạn có không gian thoáng đãng hơn 

Giải pháp mà chúng tôi đưa đến bạn đó chính là sử dụng phim chống nóng của Công ty TNHH TMDV NanoFilm, sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Với chất lượng cao đảm bảo đã qua kiểm định đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng. Sử dụng phim cách nhiệt bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt từ nóng nực, oi bức sang không gian mát mẻ, dịu nhiệt trong nhà.

Giá thành phù hợp

Hiện nay, với sự đa dạng về các dòng phim chống nóng, khách hàng sẽ rất dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình một dòng phim như mong muốn. Với những sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi luôn tự tin đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Với nhiều dòng sản phẩm sẽ có nhiều giá thành khác nhau. Nhưng chúng tôi luôn đảm bảo sự hợp lý trong việc giá thành của sản phẩm phù hợp với chất lượng.

Bảo hành

Những sản phẩm phim chống nóng của Công ty TNHH TMDV NanoFilm thường có thời gian bảo hàng tương thích với sản phẩm. Khi mua sản phẩm và thương lượng về vị trí dán phim cách nhiệt bên trong hay bên ngoài, bạn nên hỏi để được tư vấn nhiều hơn. Tham khảo thêm điều kiện bảo hành: https://nanofilm.com.vn/chinh-sach-cam-ket-bao-hanh/

Liên hệ

SĐT:     093.111.8608 hoặc 093.489.2064

Email:   vohoang.connect@gmail.com 

Bạn cần tư vấn dịch vụ

Liên hệ tư vấn thêm

093.111.9529