Vào mùa hè nắng nóng thường kéo dài, nhiệt độ ngoài trời luôn đạt những mức cao. Nhiệt độ trong nhà cũng không giảm đi bao nhiêu. Với những nhà có thiết kế bằng mái tôn thì nhiệt độ lại càng tăng cao. Khi vật liệu làm mái nhà này có độ hấp thụ và giữ nhiệt cao. Cho nên ngôi nhà khi sử dụng tôn làm mái nhà luôn ở trong tình trạng nóng cục bộ. Làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn và gia đình. Để giải quyết những rắc rối do nắng nóng gây ra. Các bạn có nhiều cách, có nhiều vật liệu để chống nắng, chống nóng cho ngôi nhà. Một trong những vật liệu phổ biến trong thời gian qua là tấm chống nóng 2 mặt tráng kim, sơn chống nóng, xốp cách nhiệt…vv. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các vật liệu ngay sau đây:
Tấm chống nóng 2 mặt tráng kim

Tấm chống nóng 2 mặt tráng kim sự lựa chọn tối ưu của mái nhà làm bằng tôn

Đây là sản phẩm có cấu tạo bởi một lớp PE dán hai lớp màng OPP đã được tráng kim. Được lắp ngay phí dưới lớp tôn của mái nhà. Có tác dụng chống nóng, cách nhiệt cho ngôi nhà.

Những tính năng nổi trội mà tấm chống nóng 2 mặt tráng kim mang lại cho ngôi nhà của bạn như:

  • Chống các tia hồng ngoại nguyên nhân gây ra nhiệt lên đến 80%. Các tia tử ngoại gần như tuyệt đối. Đảm bảo cho ngôi nhà của bạn an toàn trước ánh nắng mặt trời.
  • Tấm chống nóng 2 mặt tráng kim được lắp đặt, thi công dễ dàng.
  • Thân thiện với con người và cả môi trường.
  • Tiết kiệm chi phí cho việc làm mát hàng tháng cho ngôi nhà của bạn.

Sơn chống nóng, xốp cách nhiệt vật liệu đơn giản nhưng hiểu quả

Sơn chống nóng

Đây là phương pháp đơn giản mà bạn cũng có thể tự mình làm được. Bạn chỉ cần quét lớp sơn chống nóng lên toàn bộ mái tôn của nhà mình rồi chợ đợi thành quả. Không chỉ có tác dụng bảo vệ cho mái tôn nhà bạn khỏi tác động của thời tiết. Với cách làm này ngôi nhà của bạn sẽ được cách nhiệt, chống nóng tối đa nhưng không tốn diện tích để lắp đặt.

Xốp cách nhiệt

Đây là vật liệu đơn giản, nhẹ, dễ lắp đặt cũng như giá cả rẻ. Phù hợp với những gia đình có mức thu nhập thấp. Vật liệu này được lắp đặt ngay phía dưới lớp tôn mái. Nó có tác dụng ngăn cản nhiệt và làm mát cho ngôi nhà của bạn.

Tấm chống nóng 2 mặt tráng kim

Tấm cách nhiệt trần nhà sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Với những ngôi nhà có có chiều cao khiêm tốn, không gian bó hẹp. Việc sử dụng sản phẩm cách nhiệt có thiết kế nhỏ gọn, mỏng không chiếm nhiều diện tích lắp đặt là lựa chọ hàng đầu. Tấm cách nhiệt trần nhà là sản phẩm đầy đủ những yếu tố đó. Với sản phẩm này ngôi nhà của bạn không chỉ được cách nhiệt hiệu quả. mà còn đảm bảo cho ngôi nhà có sự thông thoáng, mát mẻ nhất định. Đồng thời sử dụng vật liệu này sẽ che đi những khuyết điểm của trần nhà giúp ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.