Giờ làm việc: T2 - T6 9:00 am đến 6:00 pm

Dán kính chống nóng tại Novotel - Đà Nẵng

Dịch vụ

Dán kính chống nóng tại Novotel - Đà Nẵng

Dán kính chống nóng tại Novotel - Đà Nẵng

Khách Sạn Novotel Danang Premier Han River tọa lạc ở vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, bên dòng sông Hàn thơ mộng, Khách Sạn Novotel Danang Premier Han River là nơi lý tưởng cho doanh nhân và khách du lịch nghỉ dưỡng. Cách sân bay Đà Nẵng khoảng 4 km và ga Đà Nẵng khoảng 2 km. Khách sạn cách Hội An khoảng 30 km.

dán kính chống nóng đà nẵng  

Lý do để sử dụng dịch vụ dán kính chống nóng tại Đà Nẵng của Nanofilm

- Khả năng cách nhiệt chống nóng:

Cửa sổ, cửa kính khi có ánh nắng thường gây ra sự không thoải mái vì ánh nắng mang nhiệt độ quá cao. Dán kính chống nóng có thể giúp giảm thiểu sức nóng bằng nhiều cách như: Phản xạ, hấp thụ sức nóng, ngăn chặn tác nhân gây nóng là các bức xạ quang phổ hồng ngoại có trong ánh nắng mặt trời.

- An toàn kính:

Kính là một vật liệu khá mong manh, tuy có các loại kính cường lực hay kính nhiều lớp nhưng chi phí để thay thế có thể sẽ là một trở ngại. Chúng tôi cung cấp một số loại phim có khả năng tăng cường sức chống chịu va đập, gia cố và cường lực kính, giữ lại các mảnh vỡ trên khung cửa (nếu có) và khả năng cách âm. Giúp cho bạn yên tâm về độ an toàn cũng như an ninh cho tấm kính. Sản phẩm Phim an toàn hoặc Phim bảo vệ kính được sử dụng hầu hết cho: Vách kính, showroom, tủ trưng bày và mọi loại cửa kính mà không mất đi độ trong suốt của tấm kính

- Tia tử ngoại, cực tím (UV):

Là những tia không nhìn thấy trong ánh nắng mặt trời, tác hại của tia cực tím đã được nói đến trong nhiều tài liệu nói đến, bao gồm việc: Gây ảnh hưởng đến sắc tố da, lão hoá da, ung thư da, gây ra cho các loại vật liệu nội thất như là: Gây biến đổi chất liệu, giảm độ bền, bay màu vật liệu và giảm tuổi thọ bề mặt các loại vật liệu nội thất. Sử dụng dán kính chống nóng cho cửa kính, cửa sổ giúp ngăn chặn 99% tia UV, đồng nghĩa với việc loại bỏ 99% khả năng gây ra các tác hại trên.

- Giữ sự riêng tư, bảo mật:

Sự riêng tư là vấn đề thiết yếu được quan tâm khi dùng cửa kính. Tránh các con mắt soi mói từ phía ngoài mà không mất đi tầm nhìn là nhu cầu luôn hiện hữu trong nhiều gia đình. Sản phẩm dán kính chống nóng tốt có thể giúp cho cửa kính của bạn trở nên không thể nhìn được từ phía ngoài vào bên trong, gia tăng sự riêng tư trong căn nhà của bạn.

Nanofilm là đơn vị cung cấp giải pháp dán kính chống nóng tại khách sạn Novetel - Đà Nẵng.

  • Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, chính hãng
  • Chất lượng sản phẩm cao, Cản UV 99%, Chống nóng đến 95%.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.
  • Bảo hành chính hãng, lên đến 15 năm.

dán kính chống nóng đà nẵngdán kính chống nóng tại đà nẵng

Tìm hiểu thêm:Phim cách nhiệt cho văn phòng  Phim cách nhiệt tại TPHCM  Phim cách nhiệt nhà kính  

Bạn cần tư vấn dịch vụ

Liên hệ tư vấn thêm

093.111.9529