Phim cách nhiệt cho nhà kính loại tốt, giá mềm tại Bình Thuận

0/5 (0 Reviews)
28-02-2021

Các vấn đề biến đổi khí hậu như: nước biển dâng, xâm nhập mặn, nhiệt độ tăng cao độ biết, bức xạ UV cao ảnh hưởng đến sức khỏe con người và sinh vật… Khu vực Bình thuận khô nóng với các đồi cát, có đặc điểm thời tiết nắng nóng cao và khắc nghiệt. 

Công trình nhà kính mang lại lợi thế về không gian, tầm nhìn, tải trọng nhẹ. Nhưng để công trình phát huy công năng, bảo vệ con người khỏi thời tiết khắc nghiệt, yêu cầu giải pháp chống nóng toàn vẹn cho cửa kính, vách kính. Nên chọn phim cách nhiệt cho nhà kính tại Bình thuận loại nào tốt, giá mềm? Thông tin về thị trường film cách nhiệt Bình thuận dưới đây sẽ giúp người dùng dễ đánh giá lựa chọn.

Tổng hợp các loại phim cách nhiệt có trên thị trường Bình Thuận

Song hành cùng kiến trúc xanh, nhà kính mang đến không gian mở là phụ kiện kính. Đặc điểm kính hấp thụ nhiệt độ, bức xạ ánh sáng làm tăng nhiệt độ, gây hiện tượng hiệu ứng nhà kính. Không gian sống sẽ có thể nắng và ngột ngạt hơn ngoài trời, do sự dữ nhiệt của công trình nhà kính. 

nhà kính

Các dòng phim cách nhiệt cho nhà kính được phát triển, khắc phục hạn chế của vật liệu kính. Cấu tạo film cách nhiệt là nhiều lớp polyester có phủ lớp vật liệu phản xạ ánh sáng, hấp thụ nhiệt, lọc quang phổ… nhằm giảm năng lượng nhiệt hấp thụ vào trong không gian.

Bình Thuận là thị trường tiềm năng về nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt nhà kính. Bởi khí hậu, bức xạ nhiệt lớn và số lượng công trình kính nhiều. Trong đó, có nhiều sản phẩm phim cách nhiệt cho nhà kính tại Bình thuận, người dùng cần biết để lựa chọn:

Phim cách nhiệt công nghệ nhuộm 

Dòng sản phẩm giá rẻ, đang dần được thay thế trên thị trường. Công nghệ nhuộm màu khiến phim cách nhiệt có màu đen, giảm hấp thu nhiệt nhưng hiệu quả không cao. Dòng film này có độ bền thấp, dễ bạc màu sau thời gian ngắn sử dụng, khả năng chống tia UV thấp.

Phim tráng phủ kim loại/ phún xạ kim loại 

Cấu tạo bởi lớp vật liệu chống nóng là các hạt kim loại: Nhôm, Niken - crom, đôi khi là đồng đỏ. Lớp phủ kim loại gây ra hiện tượng phản xạ ánh sáng, chống nóng khá hiệu quả. Tuy nhiên, dòng phim cách nhiệt dán nhà kính này dễ bị oxy hóa dưới tác động môi trường. Do thành phần kim loại gây các hiện tượng nhiễu sóng, tín hiệu điện thoại chập chờn… 

Phim nano ceramic 

Đây là dòng dán kính cao cấp, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, mặc dù có giá thành cao hơn so với 2 loại film trên. Vật liệu gốm được ứng dụng để sản xuất film, với lớp phủ nano ceramic mỏng nhẹ, có khả năng lọc quang phổ, chống tia UV, kết hợp 1 lượng nhỏ kim loại cho khả năng phản xạ nhiệt. 

Hiệu quả chống nắng của phim nano ceramic cao, với tổng cản nhiệt đến 80%, 99% tia UV được loại bỏ, độ xuyên sáng ổn định từ 20-30% đảm bảo tầm nhìn. Film cách nhiệt nano gốm không gây nhiễu sóng, nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn. Tiết kiệm đến 30% năng lượng làm mát và thắp sáng.

Phim cách nhiệt cho nhà kính tại Bình thuận

Đặc điểm nổi bật nhất là nhiều lớp, nhưng không bị phân tách nhiệt do nhiệt độ tăng quá cao. Độ bền đến 10 năm sử dụng - một sự đầu tư về lâu dài, tiết kiệm chi phí cho công trình kính hay ô tô.

Thị trường film nano ceramic có các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Hàn quốc. Bên cạnh đó là dòng sản phẩm của nanofilm được sản xuất nội địa, có giá mềm hơn sẽ là gợi ý cho công trình Việt.

Có thể thấy, film cách nhiệt nano ceramic tuy có giá cao hơn, nhưng hiệu quả chống nóng, chống tia UV vượt trội cho công trình. Chủ đầu tư nên chọn dòng phim nano ceramic để đảm bảo hiệu quả, tránh phát sinh chi phí dán phim cách nhiệt Bình thuận nhiều lần.

>> Ứng dụng công nghệ Nano Ceramic cho phim cách nhiệt cửa kính

Dịch vụ dán phim cách nhiệt cho nhà kính giá tốt tại Bình Thuận

Phim cách nhiệt công nghệ nano ceramic là lựa chọn phù hợp cho các công trình nhà kính Bình thuận. Nanofilm với nhiều đại lý ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, sẽ cung cấp giải pháp phim cách nhiệt Bình Thuận chất lượng.

Nanofilm cung cấp các dòng phim cách nhiệt nano tại Bình thuận đa dạng về chủng loại, chỉ số chống nắng vượt trội. Sản phẩm có đầy đủ logo, tem bảo hành, chứng nhận CO và CQ.

Phim cách nhiệt cho nhà kính tại Bình thuận

Nanofilm đồng thời cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt nhà kính, ô tô tại Bình thuận. Chuyên viên tại nanofilm sẽ tư vấn, lên phương án với loại film cách nhiệt phù hợp cho người dùng. Quy trình dán kính tiêu chuẩn sẽ đảm bảo về thẩm mỹ, tối ưu tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chính sách bảo hành lên đến 10 năm cho các yếu tố kỹ thuật film.

Phim dán kính cách nhiệt được cải tiến nhiều về công nghệ sản xuất, mang lại giá trị chống nóng lớn cho công trình. Các dòng phim nano của chúng tôi sẽ là gợi ý cho công trình kính, nhà kính, ô tô… hoàn hảo cho quý khách hàng

Người dùng cần cân nhắc lựa chọn phim cách nhiệt tại Bình Thuận uy tín, đảm bảo chất lượng giá tốt. Nanofilm cung cấp film cách nhiệt nano ceramic chuẩn công nghệ Hàn quốc, với giá ưu đãi sẽ là lựa chọn cho người dùng. Liên hệ với hotline 093.111.9529 để biết thêm thông tin về đại lý phim cách nhiệt nano tại Bình thuận.

Xem thêm các dịch vụ cũ hơn:

Bài viết hay nên đọc

Dán kính cách nhiệt cho nhà máy nhà xưởng tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Dán kính cách nhiệt cho nhà máy nhà xưởng tại Bắc Ninh, Bắc Giang

  • TRANG LÊ THỊ

  • 06-08-2021

Yếu tố ánh sáng quan trọng cần được cung...

Dán phim cách nhiệt cửa sổ kính cường lực chung cư cao tầng

Dán phim cách nhiệt cửa sổ kính cường lực chung cư cao tầng

  • TRANG LÊ THỊ

  • 03-08-2021

Cửa sổ kính cường lực mang đến tầm nhìn...

Giá ưu đãi khi mua phim cách nhiệt cho đội xe vận tải hàng hóa Bắc Nam

Giá ưu đãi khi mua phim cách nhiệt cho đội xe vận tải hàng hóa Bắc Nam

  • TRANG LÊ THỊ

  • 20-07-2021

Với xe tải chạy đường dài, việc chống nóng...

Bạn cần tư vấn dịch vụ

Liên hệ tư vấn thêm

093.111.9529
  • gọi điện thoại cho nanofilm
  • zalo