Phim Dán Kính Chống Nóng Dành Cho Văn Phòng Bền Đẹp – Chất Lượng Cao

0/5 (0 Reviews)
22-06-2020

Như đã giới thiệu về phim cách nhiệt là gì và những công dụng nổi bật mà loại film này mang lại. Thì trong bài hôm nay, hãy cùng Nanofilm điểm qua các dòng phim cách nhiệt để có thể dễ dàng lựa chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Đối với phim dán kính chống nóng dành cho văn phòng sẽ có rất nhiều dòng khác nhau và mỗi loại đều có những đặc trưng, màu sắc riêng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích và vị trí của văn phòng. Phim dán kính chống nóng có dòng phản quang và không phản quang (ít phản quang).   

Dòng phim dán kính chống nóng phản quang

Trong dòng film dán kính phản quang gồm có các mã phim sau: SI -15; B15 – Green; B15 – Blue; GR – SVGR; SI – 35.

Ưu điểm của dòng này là mức độ cản nhiệt tốt, từ 75% - 85%. Độ cản tia cực tím của các mã phim trên đều đạt 99%, điều này chứng tỏ các mã phim trong dòng này có chất lượng khá tốt, đều ngăn cản được tối đa ánh sáng gây hại cho con người.

Còn độ ngăn tia hồng ngoại từ 70% - 90% tùy vào mỗi mã phim, thông số này cũng cho thấy phim dán kính chống nóng giúp bảo vệ con người tránh khỏi những tác hại trực tiếp từ ánh nắng mặt trời.

Dán kính chống nóng văn phòng

Phim chống nóng phản quang dành cho văn phòng 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội của dòng phim chống nóng phản quang này cũng không tránh khỏi còn tồn tại một vài hạn chế như khi quan sát cảnh vật bên ngoài thì tầm nhìn, hình ảnh và màu sắc sẽ không được rõ nét lắm, mặc dù vẫn có thể nhìn thấy nhưng sẽ không tự nhiên, còn vào buổi tối thì dường như không quan sát được.

Dòng phim dán kính chống nóng phản quang không dùng cho xe ôtô. Dòng phim này phù hợp sử dụng cho các văn phòng, dán cách nhiệt căn hộ, chung cư hay mái đón, giếng trời.

Dòng phim dán kính chống nóng không phản quang (ít phản quang)

Loại thứ 2 là phim không phản quang, là dòng đa dạng về màu sắc và mã phim. Nó được chia thành nhiều dòng nhỏ khác nhau như: phổ thông; cao cấp; siêu cách nhiệt (IR – 99); siêu cách nhiệt (UV – 400).

Dòng phổ thông (IR – 50)

Dòng film không phản quang loại phổ thông (IR – 50) là một trong những dòng phim được nhiều người ưa chuộng bởi giá khá rẻ, chất lượng phim được xếp vào loại khá tốt.

Dòng phổ thông vẫn có những tính năng vượt trội như các dòng khác, với khả năng cản tia cực tím đạt đến 99%, tổng cản nhiệt từ 75% - 80% tùy vào từng mã phim. Tầm nhìn xa, khá rõ nét khi bạn quan sát ra bên ngoài. Thường dòng phim dán kính chống nóng phổ thông được sử dụng cho xe ôtô hay phù hợp với những vị trí ít nắng.

Dòng cao cấp (IR – 80)

Dong film cách nhiệt cao cấp được sử dụng khá rộng rãi, được xếp vào dòng sản phẩm có chất lượng cao. Độ bền lên đến 7 - 10năm, độ cản nhiệt cao. Đối với những màu sắc trong dòng cao cấp này cũng rất đa dạng, tầm nhìn của bạn vẫn sẽ được đảm bảo, màu sắc rõ nét khi quan sát ra bên ngoài.

Dòng sản phẩm phim dán kính chống nóng cao cấp được sử dụng cho cả xe ôtô, văn phòng, biệt thự, dán chống nắng showroom,…

Phim dán chống nóng cho văn phòng

Dòng siêu cách nhiệt (IR – 99)

Những mã sản phẩm thuộc dòng phim dán kính chống nóng siêu cách nhiệt (IR – 99) là một trong những dòng có độ bền rất cao, độ bền lên đến 10 – 15 năm. Tổng cản nhiệt trong dòng này từ 95% - 100%. Sử dụng phim chống nóng siêu cách nhiệt này là một sự lựa chọn thông minh và tiện lợi khi đem đến hiệu quả lâu dài cho con người.

Dòng siêu cách nhiệt (UV – 400)

Sự khác biệt của dòng phim chống nóng siêu cách nhiệt (UV – 400) với dòng siêu cách nhiệt (IR – 99) đó chính là sự khác biệt ở mức độ cản tia UV đạt đến 100 %, chênh lệch 1% so với dòng IR – 99, và đó chính là 1% cản được những tia có hại chứa trong ánh nắng mặt trời.

Dòng này có độ cản nhiệt cao, loại bỏ hoàn toàn 100% tia cực tím. Tuy nhiên, có những tính năng vượt trội hơn so với các dòng khác nên giá thành của dòng này cũng khá cao. Sử dụng dòng phim chống nóng siêu cách nhiệt UV đem lại hiệu quả tốt nhất cho con người. Giúp cho con người tránh khỏi những tác hại từ ánh nắng, bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Tổng kết

Có thể nói, dòng phim chống nóng phản quang và không phản quang (ít phản quang) là hai dòng phim có rất nhiều mã phim đa dạng. Tùy vào nhu cầu của từng người mà có những sự lựa chọn khác nhau, mỗi mã phim chống nóng sẽ có những tác dụng nhất định.

Công ty TNHH TMDVNanoFilm luôn đem đến sự phong phú, đa dạng về các dòng phim giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Cả hai dòng phim chống nóng ở trên đều phù hợp dán văn phòng, tùy vào vị trí của văn phòng và sở thích màu sắc, tầm nhìn nên bạn có thể dựa vào các thông số kỹ thuật để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hãy để Nanofilm giúp bạn tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất, nhằm nâng cao chất lượng không gian nơi bạn sinh sống và làm việc, từ đó tăng hiệu suất làm việc và thành công tỏng cuộc sống.

Xem thêm các dịch vụ cũ hơn:

Bài viết hay nên đọc

Dán kính cách nhiệt cho nhà máy nhà xưởng tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Dán kính cách nhiệt cho nhà máy nhà xưởng tại Bắc Ninh, Bắc Giang

  • TRANG LÊ THỊ

  • 06-08-2021

Yếu tố ánh sáng quan trọng cần được cung...

Dán phim cách nhiệt cửa sổ kính cường lực chung cư cao tầng

Dán phim cách nhiệt cửa sổ kính cường lực chung cư cao tầng

  • TRANG LÊ THỊ

  • 03-08-2021

Cửa sổ kính cường lực mang đến tầm nhìn...

Giá ưu đãi khi mua phim cách nhiệt cho đội xe vận tải hàng hóa Bắc Nam

Giá ưu đãi khi mua phim cách nhiệt cho đội xe vận tải hàng hóa Bắc Nam

  • TRANG LÊ THỊ

  • 20-07-2021

Với xe tải chạy đường dài, việc chống nóng...

Bạn cần tư vấn dịch vụ

Liên hệ tư vấn thêm

093.111.9529
  • gọi điện thoại cho nanofilm
  • zalo