Giờ làm việc: T2 - T6 9:00 am đến 6:00 pm

Phim Dán Kính Chống Nóng Dành Cho Văn Phòng Bền Đẹp – Chất Lượng Cao

Dịch vụ

Phim Dán Kính Chống Nóng Dành Cho Văn Phòng Bền Đẹp – Chất Lượng Cao

  Phim dán kính chống nóng dành cho văn phòng có rất nhiều dòng khác nhau, mỗi dòng sản phẩm phim dán kính chống nóng sẽ có những đặc trưng riêng, màu sắc riêng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích và vị trí của văn phòng. Phim dán kính chống nóng có dòng phản quang và không phản quang (ít phản quang). Có thể tùy vào đặc tính của mỗi dòng bạn có thể xem xét để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

   Decal dán kính chống nóng

Một số màu phim chống nóng cho văn phòng 

Dòng phim dán kính chống nóng phản quang

Trong dòng phim dán kính chống nóng phản quang gồm có các mã phim sau: SI -15; B15 – Green; B15 – Blue; GR – SVGR; SI – 35.

Đối với dòng này có những ưu điểm là mức độ cản nhiệt tốt, từ 75% - 85%. Độ cản tia cực tím của các mã phim trên đều đạt 99%, điều này chứng tỏ các mã phim trong dòng này có chất lượng khá tốt, đều ngăn cản được tối đa tia cực tím gây hại cho con người. Còn độ ngăn tia hồng ngoại từ 70% - 90% tùy vào mỗi mã phim, thông số này cũng cho thấy phim dán kính chống nóng giúp bảo vệ con người tránh khỏi những tác hại trực tiếp từ ánh nắng mặt trời.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội của dòng phim chống nóng phản quang này cũng không tránh khỏi còn tồn tại một vài hạn chế như khi quan sát cảnh vật bên ngoài thì tầm nhìn, hình ảnh và màu sắc sẽ không còn được rõ nét, mặc dù vẫn có thể nhìn thấy nhưng sẽ không tự nhiên, còn vào buổi tối thì dường như không quan sát được.  

Chuyên cung cấp phim chống nóng và phim cách nhiệt tại quận 6 TP.HCM

Phim chống nóng phản quang dành cho văn phòng 

Dòng phim dán kính chống nóng phản quang không dùng cho xe ôtô. Sử dụng dòng phim này không chỉ là sự lựa chọn cho văn phòng mà còn được sử dụng để dán các căn hộ, chung cư hay mái đón, giếng trời.

Dòng phim dán kính chống nóng không phản quang (ít phản quang)

          Có thể nói dòng phim dán kính chống nóng không phản quang là dòng phim đa dạng với nhiều mã phim khác nhau, được chia thành nhiều dòng nhỏ khác nhau như: phổ thông; cao cấp; siêu cách nhiệt (IR – 99); siêu cách nhiệt (UV – 400).

  • Dòng phổ thông (IR – 50)

Phim dán kính chống nóng không phản quang dòng phổ thông (IR – 50) là một trong những dòng phim được nhiều người ưa chuộng bởi giá thành khá rẻ, chất lượng phim được xếp vào loại khá tốt. Dòng phổ thông vẫn có những tính năng vượt trội như các dòng khác, với khả năng cản tia cực tím đạt đến 99%, tổng cản nhiệt từ 75% - 80% tùy vào từng mã phim. Tầm nhìn xa, khá rõ nét khi bạn quan sát ra bên ngoài. Thường dòng phim dán kính chống nóng phổ thông được sử dụng cho xe ôtô hay phù hợp với những vị trí ít nắng.

  • Dòng cao cấp (IR – 80)

Dòng phim dán kính chống nóng cao cấp được sử dụng khá rộng rãi, được xếp vào dòng sản phẩm có chất lượng cao. Độ bền lên đến 7 - 10 năm, độ cản nhiệt cao. Đối với những màu sắc trong dòng cao cấp này cũng rất đa dạng, tầm nhìn của bạn vẫn sẽ được đảm bảo, màu sắc rõ nét khi quan sát ra bên ngoài. Dòng sản phẩm phim dán kính chống nóng cao cấp được sử dụng cho cả xe ôtô, văn phòng, biệt thự, showroom,…

dán phim chống nóng văn phòng

Dán phim chống nóng văn phòng

  • Dòng siêu cách nhiệt (IR – 99)

Những mã sản phẩm thuộc dòng phim dán kính chống nóng siêu cách nhiệt (IR – 99) là một trong những dòng có độ bền rất cao, độ bền lên đến 10 – 15 năm. Tổng cản nhiệt trong dòng này từ 95% - 100%. Sử dụng phim chống nóng siêu cách nhiệt này là một sự lựa chọn thông minh và tiện lợi khi đem đến hiệu quả lâu dài cho con người.

  • Dòng siêu cách nhiệt (UV – 400)

Sự khác biệt của dòng phim chống nóng siêu cách nhiệt (UV – 400) với dòng siêu cách nhiệt (IR – 99) đó chính là sự khác biệt ở mức độ cản tia UV đạt đến 100 %, chênh lệch 1% so với dòng IR – 99, và đó chính là 1% cản được những tia có hại chứa trong ánh nắng mặt trời.

Dòng này có độ cản nhiệt cao, loại bỏ hoàn toàn 100% tia cực tím. Tuy nhiên, có những tính năng vượt trội hơn so với các dòng khác nên giá thành của dòng này cũng khá cao. Sử dụng dòng phim chống nóng siêu cách nhiệt UV đem lại hiệu quả tốt nhất cho con người.

Giúp cho con người tránh khỏi những tác hại từ ánh nắng, bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Có thể nói, dòng phim chống nóng phản quang và không phản quang (ít phản quang) là hai dòng phim có rất nhiều mã phim đa dạng. Tùy vào nhu cầu của từng người mà có những sự lựa chọn khác nhau, mỗi mã phim chống nóng sẽ có những tác dụng nhất định.

Công ty TNHH TMDV NanoFilm luôn đem đến sự phong phú, đa dạng về các dòng phim giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Cả hai dòng phim chống nóng ở trên đều phù hợp dán văn phòng, tùy vào vị trí của văn phòng và sở thích màu sắc, tầm nhìn nên bạn có thể dựa vào các thông số kỹ thuật để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tham khảo thêm tại đây: https://nanofilm.com.vn/phim-chong-nong-gieng-troi-gia-sieu-re/ https://nanofilm.com.vn/phim-cach-nhiet-nha-o-chung-cu-dem-lai-loi-ich-gi/ https://nanofilm.com.vn/phim-dan-kinh-chong-nong-xe-oto-sieu-ben-tien-loi/  

Bạn cần tư vấn dịch vụ

Liên hệ tư vấn thêm

093.111.9529