Phim Dán Kính Chống Nóng Dành Cho Văn Phòng Bền Đẹp – Chất Lượng Cao

Đăng ngày: 30-10-2022
0/5 (0 Reviews)

Phim Dán Kính Chống Nóng Dành Cho Văn Phòng Bền Đẹp – Chất Lượng Cao – Dán Kính Cách Nhiệt, Chống Nóng Cửa Kính, Ô Tô Nanofilm

TÓM TẮT

Như đã giới thiệu về phim cách nhiệt là gì và những công dụng nổi bật mà loại film này mang lại. Thì trong bài hôm nay, hãy cùng Nanofilm điểm qua các dòng phim cách nhiệt để có thể dễ dàng lựa chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Đối với phim dán kính chống nóng dành cho văn phòng sẽ có rất nhiều dòng khác nhau và mỗi loại đều có những đặc trưng, màu sắc riêng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích và vị trí của văn phòng. Phim dán kính chống nóng có dòng phản quang và không phản quang (ít phản quang).   

Dòng phim dán kính chống nóng phản quang

Trong dòng film dán kính phản quang gồm có các mã phim sau: SI -15; B15 – Green; B15 – Blue; GR – SVGR; SI – 35.

Ưu điểm của dòng này là mức độ cản nhiệt tốt, từ 75% - 85%. Độ cản tia cực tím của các mã phim trên đều đạt 99%, điều này chứng tỏ các mã phim trong dòng này có chất lượng khá tốt, đều ngăn cản được tối đa ánh sáng gây hại cho con người.

Còn độ ngăn tia hồng ngoại từ 70% - 90% tùy vào mỗi mã phim, thông số này cũng cho thấy phim dán kính chống nóng giúp bảo vệ con người tránh khỏi những tác hại trực tiếp từ ánh nắng mặt trời.

Dán kính chống nóng văn phòng

Phim chống nóng phản quang dành cho văn phòng 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội của dòng phim chống nóng phản quang này cũng không tránh khỏi còn tồn tại một vài hạn chế như khi quan sát cảnh vật bên ngoài thì tầm nhìn, hình ảnh và màu sắc sẽ không được rõ nét lắm, mặc dù vẫn có thể nhìn thấy nhưng sẽ không tự nhiên, còn vào buổi tối thì dường như không quan sát được.

Dòng phim dán kính chống nóng phản quang không dùng cho xe ôtô. Dòng phim này phù hợp sử dụng cho các văn phòng, dán cách nhiệt căn hộ, chung cư hay mái đón, giếng trời.

Dòng phim dán kính chống nóng không phản quang (ít phản quang)

Loại thứ 2 là phim không phản quang, là dòng đa dạng về màu sắc và mã phim. Nó được chia thành nhiều dòng nhỏ khác nhau như: phổ thông; cao cấp; siêu cách nhiệt (IR – 99); siêu cách nhiệt (UV – 400).

Dòng phổ thông (IR – 50)

Dòng film không phản quang loại phổ thông (IR – 50) là một trong những dòng phim được nhiều người ưa chuộng bởi giá khá rẻ, chất lượng phim được xếp vào loại khá tốt.

Dòng phổ thông vẫn có những tính năng vượt trội như các dòng khác, với khả năng cản tia cực tím đạt đến 99%, tổng cản nhiệt từ 75% - 80% tùy vào từng mã phim. Tầm nhìn xa, khá rõ nét khi bạn quan sát ra bên ngoài. Thường dòng phim dán kính chống nóng phổ thông được sử dụng cho xe ôtô hay phù hợp với những vị trí ít nắng.

Dòng cao cấp (IR – 80)

Dong film cách nhiệt cao cấp được sử dụng khá rộng rãi, được xếp vào dòng sản phẩm có chất lượng cao. Độ bền lên đến 7 - 10năm, độ cản nhiệt cao. Đối với những màu sắc trong dòng cao cấp này cũng rất đa dạng, tầm nhìn của bạn vẫn sẽ được đảm bảo, màu sắc rõ nét khi quan sát ra bên ngoài.

Dòng sản phẩm phim dán kính chống nóng cao cấp được sử dụng cho cả xe ôtô, văn phòng, biệt thự, dán chống nắng showroom,…

Phim dán chống nóng cho văn phòng

Dòng siêu cách nhiệt (IR – 99)

Những mã sản phẩm thuộc dòng phim dán kính chống nóng siêu cách nhiệt (IR – 99) là một trong những dòng có độ bền rất cao, độ bền lên đến 10 – 15 năm. Tổng cản nhiệt trong dòng này từ 95% - 100%. Sử dụng phim chống nóng siêu cách nhiệt này là một sự lựa chọn thông minh và tiện lợi khi đem đến hiệu quả lâu dài cho con người.

Dòng siêu cách nhiệt (UV – 400)

Sự khác biệt của dòng phim chống nóng siêu cách nhiệt (UV – 400) với dòng siêu cách nhiệt (IR – 99) đó chính là sự khác biệt ở mức độ cản tia UV đạt đến 100 %, chênh lệch 1% so với dòng IR – 99, và đó chính là 1% cản được những tia có hại chứa trong ánh nắng mặt trời.

Dòng này có độ cản nhiệt cao, loại bỏ hoàn toàn 100% tia cực tím. Tuy nhiên, có những tính năng vượt trội hơn so với các dòng khác nên giá thành của dòng này cũng khá cao. Sử dụng dòng phim chống nóng siêu cách nhiệt UV đem lại hiệu quả tốt nhất cho con người. Giúp cho con người tránh khỏi những tác hại từ ánh nắng, bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Tổng kết

Có thể nói, dòng phim chống nóng phản quang và không phản quang (ít phản quang) là hai dòng phim có rất nhiều mã phim đa dạng. Tùy vào nhu cầu của từng người mà có những sự lựa chọn khác nhau, mỗi mã phim chống nóng sẽ có những tác dụng nhất định.

Công ty TNHH TMDVNanoFilm luôn đem đến sự phong phú, đa dạng về các dòng phim giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Cả hai dòng phim chống nóng ở trên đều phù hợp dán văn phòng, tùy vào vị trí của văn phòng và sở thích màu sắc, tầm nhìn nên bạn có thể dựa vào các thông số kỹ thuật để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hãy để Nanofilm giúp bạn tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất, nhằm nâng cao chất lượng không gian nơi bạn sinh sống và làm việc, từ đó tăng hiệu suất làm việc và thành công tỏng cuộc sống.

BÀI VIẾT CŨ HƠN

Dán kính cách nhiệt, chống nóng nhà kính, ô tô HCM

Dán kính cách nhiệt, chống nóng nhà kính, ô tô HCM

Dán film cách nhiệt , chống nóng nhà kính, ô tô là một trong những biện pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe con người khỏi tia UV cũng như giữ gìn không gian sống và làm việc mát mẻ, dễ chịu.

Dán kính chống nóng cách nhiệt ô tô tại Quảng Ngãi

Dán kính chống nóng cách nhiệt ô tô tại Quảng Ngãi

Dán kính chống nóng cách nhiệt ô tô tại Quảng Ngãi – Dán Kính Cách Nhiệt, Chống Nóng Cửa Kính, Ô Tô Nanofilm

Phim Cách Nhiệt 3M Vietnam Chính Hãng 100% NANOFILM

Phim Cách Nhiệt 3M Vietnam Chính Hãng 100% NANOFILM

Phim Cách Nhiệt 3M Vietnam Chính Hãng 100% NANOFILM là sản phẩm uy tín được nhiều người tin dùng bởi những tính năng vượt trội.

Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Tại Quận 6 TP.HCM

Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Tại Quận 6 TP.HCM

Phim Cách Nhiệt Chống Nóng do Nanofilm cung cấp mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng những lợi ích hiệu quả.

Giấy Dán Kính Chống Nóng, Chống Nắng Showroom

Giấy Dán Kính Chống Nóng, Chống Nắng Showroom

Dán kính chống nóng, chống nắng Showroom là giải pháp bảo vệ không gian trưng bày sản phẩm thoải mái, chuyên nghiệp và gây ấn tương tốt với khách hàng.

khuyến mãi dán phim cách nhiệt

BÀI VIẾT NÊN ĐỌC

Bảng giá phim cách nhiệt ô tô, nhà kính và văn phòng mới nhất hiện nay

30-10-2022
Bảng giá phim cách nhiệt ô tô, nhà kính và văn phòng mới nhất hiện nay

Nắng xuyên qua kính gây nóng và chói? Đã có phim cách nhiệt. Chống nóng giảm chói tức thì. Giữ tầm nhìn rõ cả ngày lẫn đêm, hạn chế từ ngoài nhìn vào và nhiều mẫu phim để lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Phim cách nhiệt nhà kính NanoFilm – Nâng cao chất lượng không gian sống

30-10-2022
Phim cách nhiệt nhà kính NanoFilm – Nâng cao chất lượng không gian sống

Mệt mỏi, đau đầu khi nắng nóng kéo dài! Đã có phim dán cách nhiệt. Là giải pháp chống nắng nóng tối ưu, hạn chế tầm nhìn từ ngoài nhìn vào. Giúp không gian căn nhà luôn dịu mát, tinh thần thoải mái.

Phim cách nhiệt ô tô NanoFilm – Rào chắn bảo vệ sức khoẻ

30-10-2022
Phim cách nhiệt ô tô NanoFilm – Rào chắn bảo vệ sức khoẻ

Nắng nóng khiến bạn khó chịu, mệt mỏi và hoa mắt, đừng lo, đã có phim dán cách nhiệt. Chống nắng nóng, giảm chói vượt trội. Hạn chế tầm nhìn từ ngoài nhìn vào. Là giải pháp tối ưu nhất hiện nay

Gọi ngay cho chúng tôi!
Liên hệ ngay cho chúng tôi!